omniture

Hillstone Networks ได้รับการยกย่องด้านระบบตรวจจับและป้องกันการบุกรุกในรายงานของ Gartner

Hillstone Networks
2019-07-17 13:11 285

ซานตาคลารา, แคลิฟอร์เนีย--17 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Hillstone Networks ผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชันการรักษาความปลอดภัยเครือข่ายองค์กรและการบริหารความเสี่ยง ได้ประกาศวันนี้ว่า Hillstone Networks ได้รับการกล่าวถึงในฐานะ Representative Vendor ในรายงาน Gartner Market Guide หมวดระบบตรวจจับและป้องกันการบุกรุก (Intrusion Detection and Prevention Systems)* จากผลงานโซลูชัน Network Intrusion Prevention System (NIPS) โดย Hillstone เชื่อว่า การกล่าวถึงครั้งนี้เป็นเครื่องแสดงถึงความสามารถในการให้บริการด้านความปลอดภัยที่ใช้งานได้จริงตามวิสัยทัศน์ของบริษัท

อุปกรณ์ของ Hillstone NIPS ทำงานแบบ in-line ด้วยความเร็วระดับ wire-speed ทำงานโดยการรวมทราฟฟิกทั้งหมดในเครือข่าย และตรวจสอบทราฟฟิกแบบเชิงลึก (deep packet inspection) นอกจากนี้ ยังใช้กฎเกณฑ์ตามระเบียบวิธีต่าง ๆ ทั้งการวิเคราะห์หาสิ่งผิดปกติตามเกณฑ์วิธี การวิเคราะห์ลายเซ็นไวรัส ระบบทดสอบบนคลาวด์ และเทคนิคที่มีความก้าวหน้าสูงในด้านการเรียนรู้ของเครื่อง (machine learning) อย่างเช่นเทคโนโลยีตรวจจับพฤติกรรมผิดปกติ (ABD) และเทคโนโลยีตรวจภัยคุกคามขั้นสูง (ATD) เพื่อป้องกันภัยคุกคาม โซลูชัน Hillstone NIPS สามารถใช้ในเครือข่ายเพื่อตรวจสอบทราฟฟิกที่ยังไม่ได้รับการตรวจสอบโดยโซลูชันในระดับแรก และสามารถเป็นส่วนสำคัญของระบบรักษาความปลอดภัยเครือข่าย เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพการป้องกันขั้นสูงสุด ทำงานได้อย่างยืดหยุ่นและรองรับการใช้งานหลายกรณี

"โซลูชัน Hillstone NIPS ใช้เทคโนโลยีการตรวจจับพฤติกรรมรูปแบบใหม่ รวมถึงใช้การตรวจจับลายเซ็นไวรัสที่นิยมใช้กันทั่วไปในการจับแฮ็กเกอร์ในขั้นต่าง ๆ ของการเจาะระบบ" ทิโมธี หลิว ซีทีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง Hillstone Networks กล่าว "เราเชื่อว่าโซลูชัน NIPS ของ Hillstone ซึ่งใช้ปัญญาประดิษฐ์นี้ จะช่วยให้องค์กรสามารถรับมือกับการโจมตีที่ก้าวหน้าและภัยคุกคามภายในได้ดียิ่งขึ้น และจะช่วยพัฒนาระบบป้องกันไซเบอร์ขององค์กร ตลอดจนช่วยลดความเสี่ยงของการโจมตีและละเมิดทางไซเบอร์"

*ที่มา: Gartner, Market Guide for Intrusion Detection and Prevention Systems, Craig Lawson, John Watts, 1 กรกฎาคม 2562

Gartner ไม่ได้ให้การรับรองผู้จำหน่าย ผลิตภัณฑ์ หรือบริการใด ๆ ที่กล่าวถึงในรายงานการวิจัยของบริษัท และไม่ได้แนะนำให้ผู้ใช้เทคโนโลยีเลือกเฉพาะผู้จำหน่ายที่ได้รับการจัดอันดับสูงสุดหรืออันดับอื่น ๆ รายงานการวิจัยของ Gartner ประกอบด้วยความคิดเห็นขององค์กรวิจัยของ Gartner ดังนั้นจึงไม่ควรตีความว่าเป็นข้อเท็จจริง Gartner ปฏิเสธการรับประกันทั้งหมดเกี่ยวกับรายงานการวิจัยนี้ ไม่ว่าจะโดยชัดเจนหรือโดยนัย ทั้งในด้านการใช้ประโยชน์ในเชิงพาณิชย์และความเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เฉพาะ

เกี่ยวกับ Hillstone Networks

โซลูชันด้านการรักษาความปลอดภัยเครือข่ายองค์กรและการบริหารความเสี่ยงของ Hillstone Networks มอบการมองเห็น ข้อมูลการวิเคราะห์และข้อมูลเชิงลึก และการป้องกัน เพื่อให้องค์กรต่าง ๆ สามารถมองเห็นได้อย่างทั่วถึง เข้าใจได้อย่างถ่องแท้ และรับมือกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ได้อย่างรวดเร็ว นักวิเคราะห์ชั้นนำต่างให้การยอมรับและบริษัทระดับโลกต่างไว้วางใจเลือกใช้โซลูชันของ Hillstone เพื่อช่วยคุ้มครององค์กรตั้งแต่ขอบของเครือข่าย (edge) ไปจนถึงระบบคลาวด์ ทั้งยังช่วยปรับปรุงต้นทุนการเป็นเจ้าของได้ในเวลาเดียวกัน สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.hillstonenet.com

ติดต่อ:
Hillstone Networks
Zeyao Hu
Marketing Manager
อีเมล: inquiry@hillstonenet.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/765968/Hillstone_Logo.jpg 

Source: Hillstone Networks
Keywords: Computer/Electronics High Tech Security Awards