omniture

งานประชุมน้ำมันหอมระเหยนานาชาติ International Grand Convention 2019 โดย Young Living Essential Oils ดึงดูดผู้คนล้มหลามมุ่งหน้าสู่ซอลต์เลกซิตี

Young Living Essential Oils
2019-07-25 21:00 384

เลฮี ยูทาห์--25 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

งานฉลองครบรอบ 25 ปี Young Living ในเมืองซอลต์เลกซิตีดึงดูดผู้มาร่วมงานกว่า 32,000 ราย

Young Living Essential Oils ผู้นำระดับโลกด้านน้ำมันหอมระเหย ประสบความสำเร็จในการจัดงานประชุมระดับนานาชาติ International Grand Convention (IGC) ซึ่งเป็นอีเวนต์สำคัญด้านการศึกษา เครือข่าย และสังคมของ Young Living ที่ถูกจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีในช่วงฤดูร้อน ณ เมืองซอลต์เลกซิตี รัฐยูทาห์ เพื่อนำพาเหล่าบรรดาสมาชิกขององค์กรมารวมตัวกันมอบความรู้ความเข้าใจอย่างต่อเนื่อง ทั้งในด้านแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด นวัตกรรมใหม่ ๆ การพัฒนาและการใช้งานน้ำมันหอมระเหย รวมถึงข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพของ Young Living

CEO Mary Young announces 25 Years Young Essential Oil blend from main stage during the opening ceremonies of the 2019 International Grand Convention in Salt Lake City, Utah.
CEO Mary Young announces 25 Years Young Essential Oil blend from main stage during the opening ceremonies of the 2019 International Grand Convention in Salt Lake City, Utah.

ปีนี้ Young Living ได้ฉลองการเปิดตัวอาหารเสริมหลายชนิด เครื่องสำอางจากไลน์ Savvy Minerals® ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายและยาสีฟันที่ไม่ผ่านการสังเคราะห์ และเครื่องพ่นไอน้ำมันหอมระเหยทรงนกฮูกสำหรับเด็ก โดยไฮไลท์จากงานประชุมประจำปี 2019 ประกอบด้วย สุนทรพจน์ที่สร้างแรงบันดาลใจจาก จอห์น ซี. แม็กซ์เวลล นักเขียนระดับ Best Seller ของ New York Times, การเยี่ยมชมสำนักงานใหญ่ระดับโลกแห่งใหม่และฟาร์มลาเวนเดอร์ Mona, การเดินทางด้วยเรือเหาะขนาดใหญ่ที่สุดที่เคยบินผ่านน่านฟ้าของรัฐยูทาห์ และการแสดงปิดจากวงดนตรี Imagine Dragons นอกจากนี้ ด้วยการสนับสนุนจาก Guinness World Records™ เหล่าสมาชิกของ Young Living ยังร่วมกันสร้างสถิติใหม่ของโลกด้วยผลงานจิตรกรรมฝาผนังที่มาจากภาพประทับริมฝีปากที่มีผู้มีส่วนร่วมมากที่สุดในระยะเวลา 1 สัปดาห์ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม Clean Kisses Record ที่เป็นอีเวนต์การตลาดสำหรับไลน์ Savvy Minerals ของ Young Living โดยเฉพาะ

เพื่อรักษาสถานะผู้นำด้านการวิจัยน้ำมันหอมระเหย บริษัท Young Living และสถาบันวิจัย D. Gary Young Research Institute ยังร่วมกันประกาศความร่วมมือกับ NASA และ International Space Station (ISS) ภายใต้ความร่วมมือเป็นพันธมิตรครั้งแรกนี้ บริษัทจะส่งน้ำมันหอมระเหยและเมล็ดพืชไปยังสถานีอวกาศนานาชาติ (International Space Station - ISS) เพื่อทำการศึกษาผลกระทบของรังสีจากดวงอาทิตย์ที่มีต่อสมรรถภาพของผลิตภัณฑ์น้ำมันหอมระเหย โดยตัวอย่างจะถูกเก็บไว้บน ISS เพื่อรับรังสีจากจากดวงอาทิตย์ เป็นเวลา 1 เดือน ก่อนนำมาเปรียบเทียบกับตัวอย่างทดลองที่อยู่บนโลก

แมรี่ ยัง ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง กล่าวว่า "25 ปีมานี้ Young Living Essential Oils ได้เติบโตขึ้นจากเพียงแค่ความฝันของ  ดี. แกรี่ ยัง ผู้เป็นสามีของฉันและผู้ก่อตั้ง Young Living มาเป็นความสำเร็จที่มีสมาชิกผู้สืบสานกว่า 6 ล้านรายทั่วโลก และงานประชุม International Grand Convention ประจำปี 2019 นี้ ก็แสดงให้เห็นถึงสิ่งสำคัญที่เรายังต้องเดินหน้าพัฒนากันต่อไป ความรักที่เรามีให้กับน้ำมันหอมระเหยและโลก ซึ่งเป็นแหล่งที่มาของน้ำมันเหล่านั้น จะยังคงเป็นหัวใจสำคัญระดับโลกของบริษัทเราทั้งในอีก 25 ปีจากนี้และต่อจากนั้นไปเรื่อย ๆ ควบคู่ไปกับความมุ่งมั่นในการเดินตามพันธกิจด้านความยั่งยืนและการยกระดับอุตสาหกรรมของเราทั้งในแง่ของวิทยาศาสตร์ มาตรฐาน และการจัดหาวัตถุดิบอย่างมีจริยธรรม"

งานประชุม International Grand Convention ประจำปี 2019 มีผู้เข้าร่วมกว่า 32,000 รายจาก 43 ประเทศเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปีของบริษัท Young Living และสร้างรายได้ให้กับเศรษฐกิจท้องถิ่นมูลค่าราว 23 ล้านดอลลาร์ โดยงานประชุมครั้งต่อไปมีกำหนดการจัดขึ้นระหว่างวันที่ 17-20 มิถุนายน 2020

เกี่ยวกับ Young Living Essential Oils

Young Living Essential Oils, LC ในเมืองเลฮี รัฐยูทาห์ คือผู้นำของโลกด้านน้ำมันหอมระเหยที่นำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงสุด Young Living มีความใส่ใจต่อโลกและผู้คน พร้อมสนับสนุนบริษัทน้ำมันหอมระเหยทุกแห่งด้วยมาตรฐาน Seed to Seal(R) และหลักเกณฑ์สำคัญสามประการ ได้แก่ การสรรหาวัตถุดิบ องค์ความรู้ทางวิทยาศาสตร์ และมาตรฐาน แนวทางเหล่านี้ช่วยปกป้องโลกและทำให้ลูกค้ารู้สึกดีที่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ของ Young Living เพื่อตนเองและครอบครัว ผลิตภัณฑ์ของ Young Living ประกอบด้วยน้ำมันหอมระเหยที่มาจากฟาร์มของบริษัทเอง ฟาร์มของหุ้นส่วน และซัพพลายเออร์ที่ได้รับการรับรองตามกระบวนการ Seed to Seal ซึ่งไม่เพียงส่งเสริมไลฟ์สไตล์เพื่อสุขภาพเท่านั้น แต่ยังมอบโอกาสให้สมาชิกกว่า 6 ล้านรายทั่วโลกได้มีสุขภาพดีและมีจุดมุ่งหมายในชีวิต ด้วยการทำงานที่ตรงกับความชอบและค่านิยมของตนเอง รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ YoungLiving.com หรือติดตาม  @youngliving ทางอินสตาแกรม หรือกดไลก์เฟซบุ๊ก

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ prinquiries@youngliving.com.

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/951850/IGO_Salt_Lake.jpg 
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/323110/Young_Living_Essential_Oils_Logo.jpg

Source: Young Living Essential Oils
Keywords: Cosmetics & Personal Care Health Care/Hospital Household/Consumer/Cosmetics Retail Supplementary Medicine Hispanic-oriented news Trade show news
Related News