omniture

Symphony SummitAI เปิดตัวชุดผลิตภัณฑ์ใหม่พลัง AI พร้อม Digital Agent มุ่งพลิกโฉมการบริหารจัดการบริการไอทีในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Symphony SummitAI
2019-07-31 09:15 221

ลอสอัลตอส, แคลิฟอร์เนีย--31 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Symphony SummitAI เปิดตัวชุดผลิตภัณฑ์เรือธง SummitAI Alps ในเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ซึ่งมาพร้อมกับเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์และฟีเจอร์สุดล้ำอื่น ๆ เพื่อการทำงานแบบอัจฉริยะตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมทั้งช่วยลดต้นทุนและความยุ่งยากในการทำงาน

คลิกที่นี่เพื่อ Tweet @SymphonySummit เปิดตัว SummitAI Alps เวอร์ชั่นใหม่ พร้อมปรับปรุงสมรรถนะ #AI และฟีเจอร์บริหารจัดการไอที #ITSM สำหรับลูกค้าในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้: http://bit.ly/2YlSCkx

ฟีเจอร์ใหม่ในชุดโมดูล SummitAI Alps ซึ่งผ่านมาตรฐาน ITIL ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ลูกค้าในมาเลเซีย ไทย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ และฮ่องกง สามารถปลดล็อคผลิตภาพ เร่งผลลัพธ์ทางธุรกิจ และมีต้นทุนการเป็นเจ้าของ (TCO) ที่ดีขึ้นถึง 45%

ฟีเจอร์ต่าง ๆ มีดังนี้:

  • CINDE digital agent ที่ขับเคลื่อนด้วย AI สำหรับผู้ใช้งานปลายทาง: CINDE ซึ่งเป็น digital agent ของ SummitAI ตอบสนองผู้ใช้งานภาคธุรกิจโดยใช้ภาษาที่เป็นธรรมชาติ ในการสนทนาออนไลน์่ผ่านเว็บ, Microsoft Teams, Slack และ Jabber โดย CINDE เข้าใจบริบทที่ผู้ใช้งานต้องการจะสื่อ และใช้การให้เหตุผลของเครื่องในการหากระบวนการทำงานที่ดีที่สุดในขั้นต่อไป
  • ระบบการทำงานอัตโนมัติด้วย AI: CINDE สามารถจัดการงานที่ซ้ำซากและต้องใช้แรงกายได้ถึง 30% ในทันทีโดยใช้ระบบการทำงานอัตโนมัติที่ขับเคลื่อนด้วย AI สำหรับงานที่ CINDE จัดการไม่ได้นั้น จะมีการออกคำร้องขอสำหรับการแก้ปัญหาโดยเจ้าหน้าที่ที่เป็นมนุษย์ พร้อมการรายงานสถานะและติดตามผล
  • เซอร์วิสเดสก์อัจฉริยะ: CINDE ช่วยแยกประเภทและจัดอันดับความสำคัญของคำร้องขอ และมอบหมายให้กลุ่มการทำงานและเจ้าหน้าที่โดยอัตโนมัติ ด้วยการเรียนรู้จากคำร้องขอที่ผ่านมาและข้อมูลพฤติกรรมเจ้าหน้าที่
  • ปรับปรุงประสิทธิภาพ UX/UI: SummitAI Alps มีการปรับปรุง UX/UI และแดชบอร์ดใหม่สำหรับผู้บริหารระดับ CIO ตลอดจนผู้นำและนักวิเคราะห์ด้านไอที

Dr. Akhil Sahai ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ Symphony SummitAI กล่าวว่า "SummitAI Alps ใช้ปัญญาประดิษฐ์ เพื่อพลิกโฉมการใช้งานบริการด้านไอทีของผู้ใช้ นวัตกรรมดังกล่าวช่วยให้ผู้ดูแลระบบ เจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ และเจ้าหน้าที่ประจำโต๊ะบริการ ไม่จำเป็นต้องทำงานใช้แรงกายที่ซ้ำซาก โดยให้ข้อมูลเชิงลึกและความช่วยเหลือด้วยการทำงานแบบอัจฉริยะ SummitAI Alps ได้ปรับปรุงการบริหารจัดการไอทีให้มีประสิทธิภาพสูงสุดในด้านการทำงานและประสบการณ์ของผู้ใช้งาน"

Mohamad Sabir Mohamad Sabri กรรมการผู้จัดการเครือบริษัท Dataprep Holdings Bhd กล่าวว่า "Solsis และ Symphony SummitAI มีความตั้งใจและมีพันธกิจร่วมกัน ในการมอบประสบการณ์ที่เหนือชั้นให้แก่ลูกค้า เราต้องการโซลูชั่นที่เหมาะสมกับความต้องการของผู้ใช้งานปลายทางของเราที่สุด ซึ่ง Symphony SummitAI เกินความคาดหมายของเราในแง่นี้ เรายินดีที่ได้อยู่ในโครงการพันธมิตรของ Symphony SummitAI และเล็งเห็นโอกาสที่จะช่วยเร่งความสำเร็จให้กับลูกค้าของเราทั้งคู่ด้วยชุดผลิตภัณฑ์ SummitAI IT Service Management"

เกี่ยวกับ Symphony SummitAI
Symphony SummitAI เป็นบริษัทในเครือ SymphonyAI  ซึ่งเป็นเครือบริษัทชั้นนำที่ให้บริการโซลูชั่นที่มี AI เป็นศูนย์กลางเพื่อพลิกโฉมองค์กรธุรกิจ โดยเข้ามาขับเคลื่อนการเติบโตของรายได้และความเป็นเลิศในการดำเนินงานสำหรับอุตสาหกรรมค้าปลีก สินค้าอุปโภคบริโภค สุขภาพ และอุตสาหกรรมแบบแนวดิ่ง ตลอดจนสำหรับด้านการเงิน ไอที และการทำงานในแนวระนาบที่สำคัญขององค์กรต่าง ๆ SymphonyAI ก่อตั้งโดย Dr. Romesh Wadhwani ปัจจุบันมีพนักงาน 1,500 คน และเป็นบริษัทที่เติบโตอย่างรวดเร็วเป็นอันดับต้น ๆ ในภาคโซลูชั่นปัญญาประดิษฐ์ระดับธุรกิจสู่ธุรกิจ โดยตั้งเป้ารายรับไว้ที่ 400 ล้านดอลลาร์สำหรับปี 2019

SummitAI ผลิตภัณฑ์รุ่นเรือธงของ Symphony SummitAI เป็นโซลูชั่นโมดูลสุดล้ำที่ผ่านมาตรฐาน ITIL และ Pink Verify โดยรวบรวมการบริหารจัดการบริการ การบริหารจัดการสินทรัพย์ และการบริหารจัดการปฏิบัติการไว้ในโซลูชั่นเดียวที่ใช้งานได้ง่าย องค์กรและผู้ให้บริการต่างใช้ SummitAI เพื่อลดต้นทุนและความยุ่งยากในการบริหารจัดการไอที พร้อมทั้งปรับปรุงประสิทธิภาพ ผลิตภาพ ความคาดการณ์ได้ และการควบคุม โดยองค์กรชั้นนำในภาคธุรกิจ บริการด้านการเงิน ประกันภัย สุขภาพ ไอทีและการให้คำปรึกษา ยานยนต์ การผลิต การบิน และการศึกษาที่ใช้ Symphony Summit ได้มอบประสบการณ์ลูกค้าที่ดียิ่งขึ้น พร้อมลดต้นทุนในการบริหารจัดการไอทีภายในองค์กร รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์: www.symphonysummit.com

ติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์:
Jessica M. Pasko
Nadel Phelan, Inc.
โทร: 831-440-2412
อีเมล: Jessica.pasko@nadelphelan.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/787267/SUMMIT_logo_Logo.jpg

Source: Symphony SummitAI
Keywords: Computer Software Computer/Electronics Electronic Design Automation Internet Technology Telecommunications New products/services Data Analytics