omniture

ชินด์เล่อร์ ลิฟต์ส สิงคโปร์ คว้ารางวัล SkillsFuture Employer Award

Jardine Schindler Group
2019-07-31 14:53 263

สิงคโปร์--31 กรกฎาคม 2562--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

บริษัท ชินด์เล่อร์ ลิฟต์ส สิงคโปร์ (Schindler Lifts Singapore Pte Ltd.) รับมอบรางวัล SkillsFuture Employer Award จากนางฮาลีมะฮ์ ยากบ ประธานาธิบดีสิงคโปร์ ในพิธีมอบรางวัลซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2562

ดร. ฉิว ไห่ กรรมการผู้จัดการบริษัท ชินด์เล่อร์ ลิฟต์ส รับมอบรางวัล SkillsFuture Employer Award จากนางฮาลีมะฮ์ ยากบ ในนามของบริษัท ชินด์เล่อร์ ลิฟต์ส สิงคโปร์
ดร. ฉิว ไห่ กรรมการผู้จัดการบริษัท ชินด์เล่อร์ ลิฟต์ส รับมอบรางวัล SkillsFuture Employer Award จากนางฮาลีมะฮ์ ยากบ ในนามของบริษัท ชินด์เล่อร์ ลิฟต์ส สิงคโปร์

 

รางวัลดังกล่าวคือรางวัลด้านการพัฒนาทักษะแรงงานที่ทรงเกียรติที่สุดของสิงคโปร์ โดยมอบให้แก่องค์กรที่เป็นแบบอย่างในการพัฒนาทักษะของพนักงานและสร้างวัฒนธรรมการเรียนรู้ตลอดชีวิตในสถานที่ทำงาน ชินด์เล่อร์ สิงคโปร์ มุ่งมั่นสนับสนุนบุคลากรผู้มีส่วนสำคัญในการสร้างและขยายธุรกิจของบริษัท การพัฒนาพนักงานและบุคลากรมากความสามารถอย่างจริงจังเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้ชินด์เล่อร์เป็นตัวเลือกแรกของพนักงานและลูกค้า

ชินด์เล่อร์ สิงคโปร์ ได้รับการยกย่องจากกลยุทธ์การพัฒนาทุนมนุษย์แบบองค์รวม ซึ่งสอดคล้องกับแนวโน้มของอุตสาหกรรม Lean Industry ตลาดแรงงานในประเทศ และโครงการของภาครัฐ โดยเป็นการเพิ่มขีดความสามารถด้านดิจิทัลให้กับแรงงาน เพื่อบรรลุผลสำเร็จในธุรกิจการขนส่งแนวดิ่งที่พัฒนาอย่างรวดเร็วในยุคอุตสาหกรรม 4.0

เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของกลยุทธ์ทุนมนุษย์ ชินด์เล่อร์ สิงคโปร์ ได้ร่วมลงนามในปฏิญญา "Pledge for a Better Built Environment Workplace" ของหน่วยงานควบคุมการก่อสร้างอาคารของสิงคโปร์ เพื่อยกระดับแนวทางปฏิบัติในการจ้างแรงงานโดยอิงความสามารถ และขยายสิทธิประโยชน์ให้แก่พนักงานที่ลาไปเข้าคอร์ส SkillsFuture ที่ได้รับการรับรองจากรัฐบาล เพื่อเพิ่มพูนทักษะของตนเอง

ชินด์เล่อร์ สิงคโปร์ ผสานโครงการฝึกงานของบริษัทเข้ากับการศึกษาทางอาชีพของสถาบันเทคนิคศึกษา (ITE) โดยช่างเทคนิคที่ผ่านการอบรมจะได้รับการรับรอง Belting Certification จากชินด์เล่อร์ รวมถึงได้รับการรับรองในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านลิฟต์ นอกจากนี้ เพื่อตอบสนองนโยบายของกระทรวงแรงงานสิงคโปร์ในการส่งเสริมวิชาชีพในอุตสาหกรรมการขนส่งแนวดิ่ง ชินด์เล่อร์ สิงคโปร์ ได้สนับสนุนการเปิดตัวโครงการรับรองความสามารถด้านการบำรุงรักษาลิฟต์สำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านลิฟต์ ซึ่งจะได้รับการประเมินโดย ITE

นอกจากนี้ ชินด์เล่อร์ สิงคโปร์ ได้เข้าร่วมโครงการรับรองการพัฒนาขีดความสามารถ (ระดับอุตสาหกรรม) สำหรับ IOEE Implementation ของหน่วยงานพัฒนาแรงงานสิงคโปร์ (WSG) และได้รับการยอมรับในฐานะพันธมิตรด้านทุนมนุษย์ของสมาพันธ์นายจ้างแห่งชาติสิงคโปร์ (SNEF) ซึ่งเป็นตำแหน่งสำหรับนายจ้างที่มีส่วนสำคัญในการพัฒนาเศรษฐกิจประเทศ อันเป็นหัวใจสำคัญของแรงงานชาวสิงคโปร์ ทั้งนี้ ความมุ่งมั่นในการพัฒนาแรงงานส่งให้ชินด์เล่อร์ สิงคโปร์ เป็นนายจ้างระดับแนวหน้าในอุตสาหกรรมการขนส่งแนวดิ่งในสิงคโปร์

ชินด์เล่อร์ เป็นบริษัทแรกในอุตสาหกรรมการขนส่งแนวดิ่งในสิงคโปร์ที่ได้รับรางวัลนี้ [1]

หลังจากได้รับรางวัล SkillsFuture Employer Award บริษัท ชินด์เล่อร์ สิงคโปร์ ยังคงมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำอุตสาหกรรมต่อไป ด้วยการพัฒนาพนักงานและบุคลากรมากความสามารถที่มีส่วนสำคัญในการสร้างธุรกิจของเรา

[1] ข้อมูลวิจัยของจาร์ดีน ชินด์เล่อร์ กรุ๊ป ณ เดือนกรกฎาคม 2562

เกี่ยวกับชินด์เล่อร์

ชินด์เล่อร์ กรุ๊ป ก่อตั้งขึ้นในสวิตเซอร์แลนด์เมื่อปีพ.ศ. 2417 โดยเป็นผู้นำระดับโลกด้านลิฟต์ บันไดเลื่อน และบริการอื่นๆที่เกี่ยวข้อง โซลูชันของชินด์เล่อร์ช่วยเคลื่อนย้ายผู้คนมากกว่าหนึ่งพันล้านคนทั่วโลกทุกวัน โดยมีพนักงานกว่า 60,000 คนในกว่า 100 ประเทศ เป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของบริษัท

เกี่ยวกับชินด์เล่อร์ สิงคโปร์

ชินด์เล่อร์เริ่มดำเนินธุรกิจในสิงคโปร์มาตั้งแต่ช่วงทศวรรษ 2500 จากนั้นในปี 2518 บริษัท ชินด์เล่อร์ ลิฟต์ส (สิงคโปร์) ได้ก่อตั้งขึ้น หนึ่งปีหลังการร่วมทุนระหว่างบริษัท จาร์ดีน แมธทีสัน จากฮ่องกง กับบริษัท ชินด์เล่อร์ โฮลดิ้ง จากสวิตเซอร์แลนด์ นอกจากนี้ ชินด์เล่อร์ ลิฟต์ส (สิงคโปร์) ยังสนับสนุนการดำเนินงานของชินด์เล่อร์ในประเทศเมียนมาด้วย

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190731/2539365-1?lang=0
โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20141111/8521406714LOGO?lang=0

Source: Jardine Schindler Group
Keywords: Construction/Building Workforce Management/Human Resources Awards