omniture

Target ฉลองครบรอบ 20 ปีความร่วมมือกับเหล่าดีไซน์เนอร์

Target Corporation
2019-08-01 20:16 450

มินนีแอโพลิส--1 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ร้าน Target เตรียมเปิดตัวคอลเลคชั่นลิมิเต็ดอิดิชั่นฉลองครบรอบ 20 ปีในการทำให้เสื้อผ้าดีไซน์หรูเข้าถึงได้สำหรับทุกคน

ในฤดูใบไม้ร่วงปีนี้ Target Corporation (NYSE: TGT) จะฉลองครบรอบ 20 ปีของการเข้าไปจับมือเป็นคู่ค้ากับดีไซน์เนอร์รายแรก ภายใต้ความพยายามอย่างแรงกล้าในการทำให้ร้านค้าปลีกแห่งนี้ได้ชื่อว่าเป็นผู้จัดหาเสื้อผ้าดีไซน์เก๋ในราคาที่เข้าถึงได้ ความสัมพันธ์ในฐานะคู่ค้ากับดีไซน์เนอร์ซึ่งเริ่มต้นจากความร่วมมือกับสถาปนิกชื่อดังอย่าง Michael Graves ในปี 1999 ได้นำมาสู่การจับมือเป็นพันธมิตรกับดีไซน์เนอร์กว่า 175 รายในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จครั้งนี้ Target จะมาย้อนวันวานด้วยคอลเลคชั่นลิมิเต็ดอิดิชั่นร่วมกับดีไซน์เนอร์คู่ค้าในอดีต 20 ราย

Mark Tritton รองประธานบริหารและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการขายสินค้าของ Target กล่าวว่า "ตลอดเวลาที่ผ่านมา Target ได้สร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับวงการค้าปลีก ด้วยการทำให้สิ่งที่เคยดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้อย่างการขายเสื้อผ้าดีไซน์หรูในราคาที่ถูกแสนถูกได้กลายเป็นจริงขึ้นมา  การฉลองครบรอบครั้งนี้จึงถือเป็นการเชิดชูประวัติศาสตร์ด้านการดีไซน์อันรุ่มรวยของเรา รวมถึงความสัมพันธ์ที่เรามีกับบรรดาคู่ค้าหลากหลายเจ้าตลอดระยะเวลา 20 ปีมานี้ ซึ่งล้วนแต่นำสิ่งที่พิเศษและน่าตื่นเต้นมามอบให้กับลูกค้าของเรา แม้ว่ากาลเวลาจะล่วงเลยมาจน 20 ปีแล้ว แต่สำหรับเราที่ยังเป็นแค่การเริ่มต้นเพียงเท่านั้น เรายังคงตั้งตารอที่จะได้นำผลงานการออกแบบที่ยอดเยี่ยมและจุดประกายแรงบันดาลใจในราคาที่เอื้อมถึงมามอบให้กับลูกค้าของเราต่อไป ควบคู่ไปกับการสร้างความโดดเด่นให้ Target ในทุก ๆ วัน"

เนื่องในโอกาสการเฉลิมฉลองครบรอบปีที่ 20 นี้ Target จะนำสินค้าไอเท็มเด็ดรุ่นดั้งเดิม 300 รายการที่มาจากความร่วมมือกับดีไซน์เนอร์คู่ค้าในอดีต 20 ราย ซึ่งประกอบด้วยเสื้อผ้า เครื่องประดับ ของตกแต่งบ้าน และเครื่องใช้ในครัว กลับมาขายอีกครั้ง ตั้งแต่วันที่ 14 กันยายนเป็นต้นไป จนกว่าสินค้าจะหมด ที่ร้าน Target ทุกสาขาและทาง Target.com โดยสินค้าในคอลเลคชั่นดังกล่าวจะมีราคาตั้งแต่ 7-160 ดอลลาร์ และจะแตกต่างกันไปในแต่ละสาขา ทั้งนี้ ลูกค้าจะสามารถซื้อสินค้าขนาดและสีเดียวกันได้ไม่เกิน 5 ชิ้น และสามารถเข้าไปดู Lookbook ของสินค้าทั้งหมดเพื่อเตรียมวางแผนการซื้อได้ที่ Target.com นอกจากนี้ เพื่อเป็นการตอกย้ำพันธกิจของบริษัทในแง่ของการให้ความสำคัญกับความหลากหลาย Target จะนำเสื้อผ้าสตรีออกมาวางขายทุกไซส์ทุกขนาด โดยดีไซน์เนอร์คู่ค้าที่จะเข้ามามีส่วนร่วมในคอลเลคชั่นสุดพิเศษนี้ ได้แก่:

 • Michael Graves (1999-2013)
 • Philippe Starck (2002)
 • Stephen Sprouse (2002)
 • Isaac Mizrahi (2003-2009)
 • Erin Fetherston (2007)
 • Proenza Schouler (2007)
 • Thakoon (2008)
 • John Derian (2008, 2010)
 • Anna Sui (2009)
 • Rodarte (2009)
 • Stephen Burrows (2010)
 • Zac Posen (2010)
 • Harajuku Mini (2011-2012)
 • Missoni (2011)
 • Jason Wu (2012)
 • Phillip Lim (2013)
 • Altuzarra (2014)
 • Lilly Pulitzer (2015)
 • Marimekko (2016)
 • Hunter (2018)

Rick Gomez รองประธานบริหารและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดและดิจิทัลของ Target กล่าวว่า "การดีไซน์เป็นสิ่งที่อยู่ในดีเอ็นเอของ Target มาตลอด ไม่ว่าจะเป็นในร้านค้าหรือกับสินค้าที่เราทำขึ้นจากความร่วมมือกับบรรดาคู่ค้าทั้งหลาย และพันธกิจหลักของเราในแง่ของการดีไซน์ที่เข้าถึงได้นี้ก็เป็นสิ่งที่ทำให้ Target แตกต่างจากที่อื่น อีกทั้งยังเป็นหนึ่งเหตุผลที่ทำให้ลูกค้าชอบมาจับจ่ายในร้านของเรา แคมเปญการตลาดของเราจึงจะเน้นที่การดีไซน์ที่สอดคล้องกับธรรมชาติของ Target โดยจะประกอบด้วยหนังสือและสารคดีที่พูดถึงอิทธิพลของ Target ที่มีต่ออุตสาหกรรมค้าปลีกและชีวิตของลูกค้าจากการทำให้ดีไซน์หรูเข้าถึงได้สำหรับทุกคน"

นอกจากจะเปิดตัวคอลเล็คชั่นวันครบรอบแล้ว Rizzoli สำนักพิมพ์ซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องการผลิตหนังสือที่สวยงามและมีคุณภาพสูง ยังจะตีพิมพ์หนังสือเกี่ยวกับเรื่องราวประวัติศาสตร์การดีไซน์อันรุ่มรวยของ Target พร้อมบทสัมภาษณ์ความเห็นจากดีไซน์เนอร์และผู้ชื่นชอบการจับมือเป็นคู่ค้าระหว่างร้านค้าปลีก Target กับดีไซน์เนอร์รายต่าง ๆ โดยมีกำหนดวางแผงในวันที่ 3 กันยายนนี้ นอกจากนี้ Target ยังได้รับการสนับสนุนจาก RadicalMedia ซึ่งเป็นคู่ค้าด้านการผลิตภาพยนตร์ มาร่วมสร้างสรรค์สารคดีที่จะมาบอกเล่าถึงการเปลี่ยนแปลงในอุตสาหกรรมค้าปลีกอันเป็นผลมาจากแนวทางเชิงนวัตกรรมของ Target ด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ในราคาที่เอื้อมถึง ด้วยการรวบรวมเรื่องราวของผู้ที่เคยมีบทบาทสำคัญในเรื่องความสัมพันธ์ระหว่าง Target กับบรรดาดีไซน์เนอร์และแบรนด์ทั้งใหม่และเก่า ซึ่งจะเปิดตัวในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปีนี้ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Target.com/abullseyeview และขอเชิญลูกค้าร่วมสนทนาและแลกเปลี่ยนกับเราทางโซเชียลมีเดียโดยใช้แฮชแท็ก #Target20

เกี่ยวกับ Target

Target Corporation (NYSE: TGT) มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองมินนีแอโพลิส ให้บริการลูกค้าผ่านร้านค้า 1,850 สาขา และเว็บไซต์ Target.com นับตั้งแต่ปี 2489 เป็นต้นมา Target ได้บริจาคกำไรจำนวน 5% ให้แก่ชุมชน ซึ่งปัจจุบันคิดเป็นเงินสัปดาห์ละหลายล้านดอลลาร์ ดูข้อมูลเกี่ยวกับร้านสาขาและข้อมูลอื่น ๆ ได้ที่ Target.com/Pressroom รับชมข้อมูลเบื้องหลัง Target ได้ที่ Target.com/abullseyeview หรือติดตาม @TargetNews ทาง Twitter

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/954885/Target_XXO_Logo.jpg 

ติดต่อ: Courtney Foster, Target Communications, (612) 761-6713, Target Media Hotline, (612) 696-3400

 

Source: Target Corporation
Related Stocks:
NYSE:TGT
Keywords: Fashion Household/Consumer/Cosmetics Retail Textiles Licensing/marketing agreements Future Events
Related News