omniture

มหกรรม CIIE ครั้งที่ 2 เปิดลงทะเบียนผู้เข้าร่วมงานมืออาชีพ

China International Import Expo
2019-08-02 13:18 371

เซี่ยงไฮ้--2 สิงหาคม 2562--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

มหกรรมแสดงสินค้านำเข้านานาชาติจีน หรือ China International Import Expo (CIIE) ครั้งที่ 2 เปิดลงทะเบียนผู้เข้าร่วมงานมืออาชีพทั้งจากในประเทศจีนและต่างประเทศ โดยสามารถลงทะเบียนออนไลน์ได้ทางเว็บไซต์ทางการของงานภายในวันที่ 30 กันยายนนี้

ลิงก์ลงทะเบียน: https://www.ciie.org/ciie/f/visitor/pre-book?locale=en
คำแนะนำในการลงทะเบียน: http://youtu.be/g6aruvCkshc

มหกรรม CIIE ครั้งที่ 2 จะเปิดฉากขึ้นในเดือนพฤศจิกายนที่นครเซี่ยงไฮ้ โดยแบ่งพื้นที่จัดงานออกเป็น 7 โซน ได้แก่ อุตสาหกรรมการบริการ ยานยนต์ อุปกรณ์เครื่องมือ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ไลฟ์สไตล์ เครื่องมือแพทย์และผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ รวมถึงอาหารและสินค้าเกษตร

มหกรรม CIIE ครั้งที่ 2 เปิดลงทะเบียนผู้เข้าร่วมงานมืออาชีพ
มหกรรม CIIE ครั้งที่ 2 เปิดลงทะเบียนผู้เข้าร่วมงานมืออาชีพ

ส่วนจัดแสดงสินค้าสำหรับองค์กรและธุรกิจครอบคลุมพื้นที่ 300,000 ตารางเมตร ซึ่งใหญ่กว่างานครั้งปฐมฤกษ์ที่จัดขึ้นเมื่อปีที่แล้ว  

มหกรรม CIIE ครั้งที่ 2 จะเพิ่มส่วนจัดแสดงสินค้าผู้บริโภคระดับไฮเอนด์ โดยเตรียมจัดแสดงผลิตภัณฑ์ augmented reality, virtual reality และเทคโนโลยีการดูแลผู้สูงอายุ เพื่อให้สอดรับกับการเติบโตทางเศรษฐกิจและการบริโภคในประเทศที่กำลังขยายตัว

ผู้เข้าร่วมงานมืออาชีพประกอบด้วยผู้ซื้อ คนในแวดวงอุตสาหกรรม และผู้เชี่ยวชาญจากองค์กร หน่วยงานภาครัฐ สถาบันภาครัฐ และองค์กรสังคม

เพื่อทำให้ขั้นตอนการลงทะเบียนผู้เข้าร่วมงานมืออาชีพสะดวกสบายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ทางผู้จัดงานได้ตัดสินใจใช้มาตรการดังต่อไปนี้

หนึ่ง ผู้ที่เคยเข้าร่วมงานเมื่อปีที่แล้วไม่ต้องลงทะเบียนซ้ำอีกในปีนี้ เมื่อล็อกอินเข้าเว็บไซต์ลงทะเบียน ระบบจะโหลดข้อมูลที่เคยลงทะเบียนไว้โดยอัตโนมัติหลังจากคลิกลิงก์ "I'M A REGISTERED BUYER OF THE FIRST CIIE"

สอง มีการขยายเวลาในการลงทะเบียน โดยผู้เข้าร่วมงานมืออาชีพสามารถลงทะเบียนได้จนถึงวันที่ 30 กันยายน หรือนานกว่าเดิมหนึ่งเดือนเมื่อเทียบกับปีที่แล้ว

สาม ทางผู้จัดงานจะส่งข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับกิจกรรมต่างๆ ภายในงาน CIIE ให้แก่ผู้เข้าร่วมงานมืออาชีพเมื่อลงทะเบียนเสร็จเรียบร้อย โดยจะส่งอีเมลเกี่ยวกับผู้จัดแสดงสินค้าและผลิตภัณฑ์อย่างสม่ำเสมอ

เมื่อปีที่แล้ว มหกรรม CIIE ครั้งปฐมฤกษ์ซึ่งจัดขึ้นที่นครเซี่ยงไฮ้ ได้แสดงให้ทั่วโลกเห็นถึงความสำเร็จทางเศรษฐกิจและการก้าวสู่สากลของจีน

งานเมื่อปีที่แล้วมีการแสดงเจตจำนงทำข้อตกลงมูลค่ากว่า 5.78 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยเทคโนโลยีอัจฉริยะระดับไฮเอนด์มีสัดส่วนสูงสุดที่ 1.65 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ ตามมาด้วยอาหารและสินค้าเกษตรที่ระดับ 1.27 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ และยานยนต์ 1.2 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ

มหกรรม CIIE ครั้งที่ 2 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-10 พฤศจิกายน 2562 ที่นครเซี่ยงไฮ้

เกี่ยวกับ China International Import Expo (CIIE)

CIIE เป็นมหกรรมแสดงสินค้านำเข้าระดับชาติของจีน โดยได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงพาณิชย์แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีนและเทศบาลนครเซี่ยงไฮ้

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190801/2540962-1?lang=0

Source: China International Import Expo
Related Links:
Keywords: Agriculture Auto Banking/Financial Service Computer/Electronics Food/Beverages Health Care/Hospital Medical Equipment Medical/Pharmaceuticals Transportation Trade show news STEM (Science,Technology,Engineering,Mathematics) Future Events