omniture

Prometric แต่งตั้ง Roy Simrell เป็นซีอีโอคนใหม่

Prometric LLC
2019-09-05 21:00 190

บัลติมอร์--5 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ผลงานการขับเคลื่อนธุรกิจที่มุ่งเน้นซอฟต์แวร์และการจัดการกับข้อมูลสำคัญ ๆ ที่ผ่านการพิสูจน์มาแล้วของ Simrell จะช่วยให้ Prometric สามารถเดินหน้าส่งมอบบริการที่ดีที่สุดและสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับลูกค้าได้ต่อไป

Prometric LLC ("Prometric") ผู้นำระดับโลกด้านการพัฒนาการทดสอบ ดำเนินการจัดสอบ และการบริการด้านข้อมูลต่าง ๆ ประกาศในวันนี้ว่า คุณ Roy Simrell ได้มาร่วมงานกับบริษัทในตำแหน่งประธานและซีอีโอ แทนคุณ Charlie Kernan อดีตซีอีโอคนก่อนของ Prometric โดยคุณ Simrell จะเข้ามาเป็นสมาชิกคณะกรรมการบริหารของบริษัทด้วย

คุณ Simrell มีประสบการณ์มากกว่า 2 ทศวรรษในการเป็นผู้นำบริษัทให้บริการข้อมูลและเทคโนโลยีครอบคลุมในหลายภาคส่วน โดยคุณ Euan Menzies ประธานคณะกรรมการที่ไม่ได้เป็นผู้บริหารของ Prometric กล่าวว่า "ผลงานที่ผ่านการพิสูจน์มาแล้วของ Roy ทั้งในด้านการพัฒนาและเพิ่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์และบริการต่าง ๆ ซึ่งเกิดจากความมุ่งมั่นในการสร้างทีมงานคุณภาพสูงและวัฒนธรรมอันแข็งแกร่ง นับว่ามีความสำคัญอย่างยิ่งในเวลาที่เรากำลังก้าวเข้าสู่การเติบโตขั้นต่อไปของ Prometric เช่นนี้ ผมจึงเฝ้ารอที่จะได้ทำงานร่วมกับเขาในฐานะซีอีโอคนใหม่ของเรา ในขณะที่ Charlie เองก็สร้างผลงานมากมายให้กับ Prometric ตลอด 2 ทศวรรษที่ผ่านมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเป็นผู้นำในขณะที่บริษัทกำลังเปลี่ยนผันมาเป็นธุรกิจอิสระที่มุ่งเน้นตลาดอย่างเต็มตัวในช่วง 24 เดือนที่ผ่านมา จนทำให้ Prometric เข้าสู่การเติบโตขึ้นอีกขั้น" ทั้งนี้ คุณ Kernan จะทำงานกับ Prometric ต่อไปในฐานะที่ปรึกษาจนถึงไตรมาสแรกของปี 2563  

คุณ Roy Simrell กล่าวว่า "ผมดีใจมากที่ได้มาร่วมงานกับ Prometric ซึ่งได้รับการยอมรับมานานกว่า 25 ปี ในฐานะผู้ให้บริการและสนับสนุนการดำเนินงานที่มีคุณภาพสูงและเชื่อถือได้ให้กับสมาคมวิชาชีพ, บริษัท และองค์กรอื่น ๆ ที่ทำหน้าให้การรับรองความเป็นมืออาชีพ, มอบใบอนุญาตการจ้างงาน รวมถึงใบรับรองความสำเร็จด้านต่าง ๆ  ครอบคลุมหลากหลายอุตสาหกรรม ผมรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เข้ามานำทีมให้กับ Prometric ในขณะที่เรากำลังโฟกัสไปที่การมอบบริการที่เชื่อถือได้ที่สุดในอุตสาหกรรม ควบคู่ไปกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ ๆ เพื่อส่งมอบคุณค่าที่ยิ่งใหญ่ขึ้นแก่ลูกค้าของเรา"

เกี่ยวกับ Prometric
Prometric ทำให้สปอนเซอร์การทดสอบทั่วโลกสามารถพัฒนาโปรแกรมการออกใบรับรองคุณสมบัติ ผ่านการพัฒนาบททดสอบ และส่งมอบโซลูชันที่กำหนดมาตรฐานในด้านความเป็นเลิศทางคุณภาพและบริการ Prometric นำเสนอแนวทางที่ครบวงจรและน่าเชื่อถือ ในการให้คำแนะนำ พัฒนา บริหาร และส่งมอบโปรแกรมต่าง ๆ ด้วยการนำเทคโนโลยีมาใช้งานแบบครบวงจรทั่วเครือข่ายการทดสอบที่มีความปลอดภัยมากที่สุดของโลกในกว่า 180 ประเทศ หรือผ่านความสะดวกสบายจากบริการทดสอบแบบออนไลน์ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.prometric.com หรือติดตามเราได้ทางทวิตเตอร์ @PrometricGlobal และ www.linkedin.com/company/prometric/

สื่อมวลชนติดต่อ:
ทอม วอร์เรน
Prometric
โทร: 443.455.8652
อีเมล: tom.warren@prometric.com

Source: Prometric LLC
Related Links:
Keywords: Computer Software Computer/Electronics Personnel announcements