omniture

IHS Markit ได้รับการจัดอันดับเป็นผู้ขายข้อมูลตลาดยอดเยี่ยมแห่งปีในการประกาศรางวัล Asia Risk Awards

IHS Markit
2019-09-13 13:34 231

ลอนดอนและฮ่องกง—12 ก.ย.—พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

IHS Markit (NYSE: INFO) ผู้นำระดับโลกด้านข้อมูลสำคัญ บทวิเคราะห์ และโซลูชันต่าง ๆ ได้รับการจัดอันดับเป็นผู้ขายข้อมูลตลาดยอดเยี่ยมแห่งปี (Market Data Vendor of the Year) ในการประกาศรางวัล Asia Risk Awards 2019 รางวัลดังกล่าวมีขึ้นเพื่อเชิดชูความสำเร็จอันโดดเด่นในแวดวงการบริหารจัดการความเสี่ยงและอนุพันธ์ทั่วภูมิภาคเอเชีย

ตลาดทุนในเอเชียมีความหลากหลาย เพราะมีความแตกต่างกันทั้งในแง่ความสมบูรณ์ทางโครงสร้าง ความซับซ้อนของกรอบการกำกับดูแล ตลอดจนในเรื่องแนวโน้มความเสี่ยงและกิจกรรมการลงทุน เพื่อรับมือกับความท้าทายเหล่านี้ สถาบันการเงินหลายแห่งต่างกำลังมองหาโซลูชันข้อมูลตลาดที่ดีที่สุด ทั้งในเรื่องราคาและการประเมินมูลค่า เพื่อนำไปประกอบการตัดสินใจเกี่ยวกับการกำกับดูแล ความเสี่ยง และการบริหารจัดการด้านการลงทุน

"รางวัลนี้ถือเป็นบทพิสูจน์พลังของชุดข้อมูลและความเชี่ยวชาญในสายงานของเรา เพื่อช่วยลูกค้าในการตอบรับกับภาวะตลาดที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา และสอดรับกับระเบียบกำกับดูแลโดยเน้นหนักในเรื่องความเสี่ยง" คุณ Kiet Tran หัวหน้าแผนกบริการทางการเงินประจำเอเชียแปซิฟิกของ IHS Markit กล่าว "เราภูมิใจที่ได้รับการยกย่องเป็นผู้ให้บริการข้อมูลตลาดชั้นนำในเอเชียแปซิฟิก และยินดีที่ผลงานของเราได้รับการเชิดชู อันเป็นผลจากการพัฒนาบริการข้อมูลใหม่ ๆ ให้กับภูมิภาคนี้ พร้อมปรับบริการอันหลากหลายของเราให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าทั่วภูมิภาค"

คุณ Shane Akeroyd ประธานของ IHS Markit Asia และประธานฝ่ายบริหารจัดการลูกค้าสากลของ IHS Markit กล่าวว่า "จุดแข็งของเราในแวดวงตลาดอนุพันธ์และตลาดการเงินด้านเงินสดนั้น เสริมแกร่งด้วยบทบาทผู้นำของเราในการส่งมอบข้อมูล บทวิเคราะห์ และข้อมูลเจาะลึก แก่อุตสาหกรรมอื่น ๆ ในแนวดิ่ง การให้บริการลูกค้าด้วยข้อมูลข่าวสารตามภาคส่วนต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นพลังงาน การเกษตร การคมนาคม และเทคโนโลยี เช่นเดียวกับการคาดการณ์เศรษฐกิจอย่างครอบคลุม เป็นจุดที่เราให้ความสำคัญอย่างยิ่ง ในช่วงเวลาที่บรรดาบริษัทด้านการลงทุนต่างนำข้อมูลข่าวสารที่นับวันยิ่งซับซ้อนมากขึ้นมาใช้ประกอบขั้นตอนการลงทุน"

"คณะผู้ตัดสินรางวัลดังกล่าวยอมรับว่า ข้อมูลของ IHS Markit มีความครอบคลุมอย่างน่าประทับใจในกลุ่มสินทรัพย์ต่าง ๆ ทั้งโทรศัพท์มือถือ พาหนะ และทางทะเล" Asia Risk กล่าวขณะประกาศรางวัล โดยผู้ตัดสินรางวัลท่านหนึ่งกล่าวว่า "IHS Markit มีความเข้าใจอย่างถ่องแท้ในเรื่องความโปร่งใสและการใช้งานสำหรับลูกค้า ทั้งยังมุ่งพัฒนาข้อมูลตามข้อบังคับด้านการกำกับดูแลด้วย"

IHS Markit ให้บริการชุดข้อมูลและผลิตภัณฑ์ข้อมูลข่าวสารรวมกันกว่า 2,500 รายการตามตลาดและกลุ่มสินทรัพย์ต่าง ๆ โดยมีบุคลากรเกือบ 14,000 รายทั่วโลก ซึ่งส่วนใหญ่มีหน้าที่สร้างข้อมูลหรือบทวิเคราะห์ บริหารจัดการข้อมูลต่าง ๆ ไปจนถึงคิดค้นเครื่องมือสำหรับการตีความหรือจัดการข้อมูล

เกี่ยวกับ IHS Markit  (www.ihsmarkit.com)
IHS Markit (NYSE: INFO) เป็นผู้นำระดับโลกด้านข้อมูลสำคัญ บทวิเคราะห์ และโซลูชันต่าง ๆ สำหรับอุตสาหกรรมและตลาดหลัก ๆ ที่เป็นผู้ขับเคลื่อนเศรษฐกิจทั่วโลก IHS Markit ให้บริการข้อมูลข่าวสาร บทวิเคราะห์ และโซลูชันสุดล้ำสมัยแก่ลูกค้าในแวดวงธุรกิจ การเงิน และรัฐบาล เพื่อยกระดับประสิทธิภาพในการดำเนินงาน และนำเสนอข้อมูลเจาะลึก ที่จะทำให้ตัดสินใจได้อย่างมั่นใจและมีข้อมูลรองรับมากขึ้น IHS Markit มีลูกค้าภาคธุรกิจและรัฐบาลรวมกันกว่า 50,000 ราย โดยมีบริษัทระดับ Fortune Global 500 กว่า 80% รวมอยู่ด้วย เช่นเดียวกับบรรดาสถาบันการเงินชั้นนำของโลก IHS Markit มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงลอนดอน และทุ่มเทให้กับการเติบโตอย่างยั่งยืนและกำไรงอกงาม

IHS Markit เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ IHS Markit Ltd. และ/หรือบริษัทในเครือ ส่วนชื่อบริษัทและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ทั้งหมด อาจเป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัทที่เป็นเจ้าของ © 2019 IHS Markit Ltd. ขอสงวนลิขสิทธิ์

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/768006/IHS_Markit_Logo.jpg

Source: IHS Markit
Related Stocks:
NYSE:INFO
Related Links:
Keywords: Computer Networks Computer Software Computer/Electronics High Tech Security Telecommunications Awards Data Analytics
Related News