omniture

OutSystems ติดกลุ่มผู้นำในรายงานของการ์ตเนอร์ด้านการวิเคราะห์ตำแหน่งการแข่งขันทางการตลาด สำหรับแพลตฟอร์มเอ็นเทอร์ไพร์ซแอปพลิเคชันแบบ Low-Code ประจำปี 2562

การ์ตเนอร์คาดการณ์ว่า "ภายในปี 2567 การพัฒนาแอปพลิเคชันแบบ Low-code จะคิดเป็นสัดส่วนกว่า 65% ของการพัฒนาแอปพลิเคชันทั้งหมด"
OutSystems
2019-09-30 18:54 185

สิงคโปร์--30 กันยายน 2562--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

OutSystems ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มพัฒนาแอปพลิเคชันแบบ Low-code อันดับหนึ่ง ติดกลุ่ม "ผู้นำ" ในรายงานของการ์ตเนอร์ด้านการวิเคราะห์ตำแหน่งการแข่งขันทางการตลาด (Gartner Magic Quadrant) สำหรับแพลตฟอร์มเอ็นเทอร์ไพร์ซแอปพลิเคชันแบบ Low-Code (Enterprise Low-Code Application Platforms) ประจำปี 2562* ซึ่งเปลี่ยนชื่อมาจาก รายงานด้านวิเคราะห์ตำแหน่งการแข่งขันทางการตลาด สำหรับเอ็นเทอร์ไพร์ซไฮท์โพรดักส์ทิวิที้แอปพลิเคชั่นแพลตฟอร์มในรูปแบบการบริการ (Magic Quadrant for Enterprise High-Productivity Application Platform as a Service) ทั้งนี้ OutSystems ติดกลุ่มผู้นำในรายงานของ การ์ตเนอร์ถึงสองฉบับ ได้แก่ Enterprise Low-Code Application Platforms และ Multiexperience Development Platforms

OutSystems เชื่อว่า Low-code คืออนาคตของการพัฒนาแอปพลิเคชัน และจะเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมมากกว่าการเขียนโค้ดรูปแบบเดิมภายในไม่กี่ปีข้างหน้า โดยการ์ตเนอร์คาดการณ์ว่า "ภายในปี 2567 การพัฒนาแอปพลิเคชันแบบ Low-code จะคิดเป็นสัดส่วนกว่า 65% ของการพัฒนาแอปพลิเคชันทั้งหมด"

Low-code ช่วยให้ลูกค้าของ OutSystems ประสบความสำเร็จเกินความคาดหมายเช่น

  • Schneider Electric เปิดตัวแอปพลิเคชัน 60 แอป ภายใน 20 เดือน ซึ่งส่วนใหญ่พัฒนาเสร็จภายในเวลาเพียง 10 สัปดาห์ 
  • Ricoh ใช้แพลตฟอร์มใหม่แทนระบบเก่า ทำให้ผลตอบแทนจากการลงทุนพุ่งขึ้นถึง 253% และมีระยะเวลาคืนทุนเพียง 7 เดือน 
  • thinkmoney ให้บริการธนาคารดิจิทัลทางมือถือได้ภายในเวลาเพียง 14 สัปดาห์

Paulo Rosado, CEO บริษัท OutSystems กล่าวว่า "ลูกค้ามากมายประสบความสำเร็จเกินความคาดหมายจากแพลตฟอร์มของเรา เราเชื่อว่าการจัดอันดับของการ์ตเนอร์ตอกย้ำสิ่งที่เราได้ยินมานานหลายปี นั่นคือ OutSystems ช่วยให้องค์กรสามารถจับตลาดใหม่ๆ สร้างสรรค์บริการใหม่ๆ และดึงดูดลูกค้าด้วยวิธีใหม่ๆที่เหนือชั้น เราเป็นผู้บุกเบิกในด้านนี้ และจะเป็นผู้นำต่อไป"

แพลตฟอร์มพัฒนาแอปพลิเคชันแบบ Low-code ของ OutSystems สามารถแก้ไขปัญหาสำคัญๆ เช่น ความต้องการแอปพลิเคชันใหม่ที่เพิ่มสูงขึ้นขององค์กร ความต้องการปรับปรุงระบบเก่าให้ทันสมัย และการขาดแคลนนักพัฒนาเต็มรูปแบบ โดย Outsystems มีศักยภาพหลากหลายในการพัฒนาระดับองค์กรและการบริหารจัดการครบวงจร ทั้งการจัดการกระบวนการทางธุรกิจ ลำดับงาน ส่วนต่อประสานกับผู้ใช้ ตรรกะทางธุรกิจ แบบจำลองข้อมูล บริการบนเว็บ และ API นอกจากนี้ OutSystems ยังช่วยให้ผู้ใช้บริการบรรลุขีดความสามารถต่างๆ เช่น ประสบการณ์ใช้งานบนเว็บไซต์และมือถือที่น่าประทับใจ การสนับสนุน B2C และการประมวลผลแบบกลุ่ม ลูกค้าเปิดเผยว่าเลือกใช้บริการของ OutSystems เนื่องจากบริษัทมีวิสัยทัศน์และนวัตกรรมที่แข็งแกร่ง

Mark Weaser รองประธานบริษัท OutSystems ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า "ความสำเร็จของลูกค้าสะท้อนให้เห็นประโยชน์ของการพัฒนาแอปพลิเคชันแบบ Low-code ในการส่งมอบคุณค่าอย่างรวดเร็วยิ่งขึ้นในองค์กรทั่วเอเชียแปซิฟิก ในฐานะผู้บุกเบิกการพัฒนา Low-code บริษัท OutSystems จะเดินหน้าช่วยเหลือองค์กรต่างๆ ในการก้าวข้ามอุปสรรคระหว่างการพลิกโฉมธุรกิจสู่ระบบดิจิทัล พร้อมกับส่งเสริมศักยภาพขององค์กรในการมอบประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมให้แก่ผู้ใช้งานด้วยความรวดเร็วว่องไวยิ่งขึ้น"

ลูกค้าของ OutSystems ให้คะแนนบริษัทสูงเสมอ โดย OutSystems ได้รับตำแหน่ง Gartner Peer Insights Customers' Choice สำหรับแพลตฟอร์มการพัฒนาแอปบนโมบายในเดือนตุลาคม 2561 และ Customers' Choice สำหรับเอ็นเทอร์ไพร์ซไฮโพรดักส์ทิวิที้แอพพลิเคชั่นแพลตฟอร์มในรูปแบบซอฟต์แวร์บริการในเดือนกุมภาพันธ์ 2562 ซึ่งพิจารณาจากความคิดเห็นและการให้คะแนนของผู้ใช้งานปลายทางที่มีประสบการณ์ในการซื้อ ดำเนินการ และ/หรือ ใช้งานผลิตภัณฑ์หรือบริการ โดยต้องมีรีวิวที่มีการเผยแพร่อย่างน้อย 50 รีวิว และมีคะแนนเฉลี่ย 4.2 ดาวขึ้นไป

ผู้เชี่ยวชาญด้านแอปพลิเคชันระดับอาวุโสในอุตสาหกรรมบริการ กล่าวว่า "OutSystems ให้บริการสุดยอดแพลตฟอร์มพัฒนาแอปพลิเคชันและบริหารจัดการกระบวนการวงจรการพัฒนาซอฟต์แวร์ (SDLC) อย่างรวดเร็ว เครื่องมือในการพัฒนาและดำเนินการช่วยสร้างระบบนิเวศที่สัมพันธ์กัน ซึ่งทำให้องค์กรมีผลิตภาพและความทันสมัยมากขึ้น" อ่านรีวิวได้ที่ https://www.gartner.com/reviews/review/view/551240 

ผู้จัดการโครงการไอทีในอุตสาหกรรมสุขภาพ กล่าวว่า "ถ้าเป้าหมายของคุณคือ การนำเสนอโซลูชันที่แข็งแกร่งและเปี่ยมด้วยนวัตกรรมที่มีผลิตภาพและประสิทธิภาพสูงสุด แพลตฟอร์มของ OutSystems จะตอบสนองความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดี" อ่านรีวิวได้ที่ https://www.gartner.com/reviews/review/view/526508 

รายงานของการ์ตเนอร์ด้านการวิเคราะห์ตำแหน่งการแข่งขันทางการตลาด กำหนดนิยามแพลตฟอร์มเอ็นเทอร์ไพร์ซแอปพลิเคชันแบบ Low-Code ไว้ว่าเป็นแพลตฟอร์มที่รองรับ "การพัฒนา การใช้งาน การใช้งานในขั้นเดียว การดำเนินงาน และการบริหารจัดการแอปพลิเคชันอย่างรวดเร็ว โดยใช้แนวคิดการเขียนโปรแกรมระดับสูง เช่น ภาษาเขียนโปรแกรมอิงโมเดลและเมทาดาต้าและการใช้งานในขั้นเดียว ตลอดจนรองรับการพัฒนาส่วนต่อประสานกับผู้ใช้ ตรรกะทางธุรกิจ และบริการข้อมูล ทั้งยังช่วยเพิ่มผลิตภาพและลดต้นทุนเมื่อเทียบกับแพลตฟอร์มพัฒนาแอปพลิเคชันแบบดั้งเดิม"

สามารถอ่านรายงานของการ์ตเนอร์ด้านการวิเคราะห์ตำแหน่งการแข่งขันทางการตลาด สำหรับแพลตฟอร์มเอ็นเทอร์ไพร์ซแอปพลิเคชั่นแบบ Low-Code เดือนกรกฎาคม 2562 ได้ที่ https://www.outsystems.com/1/low-code-application-platforms-gartner/ 

*Gartner, "Magic Quadrant for Enterprise Low-Code Application Platforms," Paul Vincent, Kimihiko Iijima, Mark Driver, Jason Wong, Yefim Natis, 8 August 2019.

*Gartner, Magic Quadrant for Multiexperience Development Platforms, Jason Wong, Van Baker, Mark Driver, Adrian Leow, Paul Vincent, 10 July 2019.

การปฏิเสธความรับผิดชอบ - การ์ตเนอร์ไม่ได้ให้การรับรองผู้จำหน่าย ผลิตภัณฑ์ หรือบริการใดๆ ที่กล่าวถึงในรายงานการวิจัยของบริษัท และไม่ได้แนะนำให้ผู้ใช้เทคโนโลยีเลือกเฉพาะผู้จำหน่ายที่ได้รับการจัดอันดับสูงสุดหรืออันดับอื่นๆ รายงานการวิจัยของ การ์ตเนอร์ประกอบด้วยความคิดเห็นขององค์กรวิจัยของการ์ตเนอร์ ดังนั้นจึงไม่ควรตีความว่าเป็นข้อเท็จจริง การ์ตเนอร์ปฏิเสธการรับประกันทั้งหมดเกี่ยวกับรายงานการวิจัยนี้ ไม่ว่าจะโดยชัดเจนหรือโดยนัย ทั้งในด้านการใช้ประโยชน์ในเชิงพาณิชย์ หรือความเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เฉพาะ สำหรับบทวิจารณ์ Gartner Peer Insights เป็นความคิดเห็นส่วนบุคคลของผู้ใช้แต่ละรายโดยอิงตามสิ่งที่ประสบด้วยตนเอง และไม่ได้เป็นทัศนะของการ์ตเนอร์หรือบริษัทในเครือแต่อย่างใด

Gartner Peer Insights Customers' Choice พิจารณาจากความคิดเห็นส่วนบุคคลของผู้ใช้แต่ละราย ประกอบด้วยรีวิว คะแนน และข้อมูลต่างๆ โดยไม่ได้เป็นทัศนะหรือการรับรองจากการ์ตเนอร์หรือบริษัทในเครือแต่อย่างใด

เกี่ยวกับ OutSystems

ลูกค้าหลายพันรายจากทั่วโลกให้ความไว้วางใจ OutSystems แพลตฟอร์มพัฒนาแอปพลิเคชันแบบ Low-code อันดับหนึ่งที่ช่วยให้พัฒนาแอปพลิเคชันได้อย่างรวดเร็ว ทีมวิศวกรที่พิถีพิถันเป็นผู้รังสรรค์ทุกรายละเอียดของแพลตฟอร์ม OutSystems เพื่อช่วยเหลือองค์กรต่างๆ ในการสร้างแอประดับองค์กร และช่วยให้การพลิกโฉมธุรกิจเป็นไปอย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น OutSystems เป็นโซลูชันหนึ่งเดียวที่ผนวกพลังในการพัฒนา Low-code เข้ากับประสิทธิภาพสุดล้ำของโทรศัพท์มือถือ ทำให้สามารถพัฒนาแอปพลิเคชันที่ใช้งานร่วมกับระบบต่างๆ ที่มีอยู่เดิมได้อย่างง่ายดาย รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.outsystems.com หรือติดตามเราได้ทางทวิตเตอร์ @OutSystems หรือลิงก์อิน https://www.linkedin.com/company/outsystems

โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171116/1994802-1LOGO?lang=0

Source: OutSystems
Keywords: Computer Software Computer/Electronics Internet Technology Multimedia/Online/Internet Awards