omniture

Clé De Peau Beauté แบรนด์ความงามสุดหรูในเครือบริษัทชิเซโด้ เปิดตัวเป็นครั้งแรกที่ห้างสรรพสินค้า Harrods ของอังกฤษ

Clé de Peau Beauté
2019-10-02 09:02 516

ลอนดอน--2 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Clé de Peau Beauté แบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์สุดหรูระดับพรีเมียมในเครือบริษัทชิเซโด้ ได้เปิดตัวในห้าง Harrods ของอังกฤษ ซึ่งเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางของแบรนด์หรูระดับโลก ด้วยการยกทัพผลิตภัณฑ์อันทรงคุณค่ามาไว้ที่นี่ Clé de Peau Beauté ได้เดินหน้าพัฒนาพลังนวัตกรรมวิทยาศาสตร์ที่มีความล้ำสมัยของญี่ปุ่น เพื่อส่งมอบโซลูชันที่ตรงจุดและมีความครอบคลุมในการดูแลผิวทุกประเภท

เฟลิซิตี้ โจนส์ นักแสดงสาวชื่อดัง ผู้เป็นพรีเซนเตอร์ของ Clé de Peau Beauté
เฟลิซิตี้ โจนส์ นักแสดงสาวชื่อดัง ผู้เป็นพรีเซนเตอร์ของ Clé de Peau Beauté

คุณยูการิ ซูซูกิ ประธานเจ้าหน้าที่แบรนด์ของ Clé de Peau Beauté กล่าวว่า "หลังจากประสบความสำเร็จในตลาดเอเชีย กลยุทธ์ต่อไปของ Clé de Peau Beauté คือการขยายธุรกิจเข้าสู่ตลาดใหม่ ๆ ทั้งนี้ สหราชอาณาจักรเป็นประเทศที่มีศักยภาพสูงพอที่จะเป็นตลาดหลักแห่งใหม่ของแบรนด์ เราเชื่อว่าลูกค้าชาวอังกฤษและนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกมีความรอบรู้เกี่ยวกับด้านความงาม และจะยอมรับปรัชญาของแบรนด์ของเรา รวมถึงยกย่องต่อคุณภาพอันยอดเยี่ยมของผลิตภัณฑ์ของเรา"

คุณชาร์ลส์ เดอ มงตาลิเวต์ ผู้จัดการทั่วไปของชิเซโด้ ยูเค ลิมิเต็ด ประจำสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์ กล่าวเสริมว่า "แบรนด์ความงามระดับไฮเอ็นด์ได้ช่วยขับเคลื่อนอุตสาหกรรมสินค้าสุดหรูในสหราชอาณาจักร Clé de Peau Beauté ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมในเอเชียและสหรัฐด้วยการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ให้ออกมาเหนือความคาดหมายอยู่เสมอ ทั้งในแง่ของส่วนผสมที่มีึความแปลกใหม่ ดีไซน์ที่มีความโดดเด่น และความพิถีพิถันในด้านคุณภาพ เรามั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่า ชื่อเสียงของแบรนด์จะแปรเปลี่ยนเป็นความสำเร็จในยุโรป และเรามีความภูมิใจที่จะได้เปิดตัว Clé de Peau Beauté ในยุโรป โดยมีสหราชอาณาจักรเป็นหมุดหมายแห่งแรก ขณะเดียวกัน พาร์ทเนอร์ของเราอย่างห้างสรรพสินค้า Harrods ก็มีชื่อเสียงในด้านการจำหน่ายสินค้าสุดหรู บวกกับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมของลูกค้าในการส่งมอบบริการเหนือระดับให้กับลูกค้าของเรา"

สหราชอาณาจักรถือเป็นจุดหมายแห่งแรกของ Clé de Peau Beauté ในยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา โดยคุณลินด์เซย์ แอซพิทาร์ท รองประธานของ Clé de Peau Beauté ประจำยุโรปและตะวันออกกลาง กล่าวว่า "การเติบโตของตลาดสินค้าสุดหรูในยุโรปได้มอบโอกาสอันดีให้กับแบรนด์ต่าง ๆ และสำหรับแบรนด์ระดับซุปเปอร์พรีเมียมอย่าง Clé de Peau Beauté ซึ่งมาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ที่มีเอกลักษณ์และสมบูรณ์แบบ โอกาสเติบโตในภูมิภาคแห่งนี้จึงไม่มีที่สิ้นสุด โดยเรามีแผนการที่ยิ่งใหญ่ในยุโรป รวมถึงประกาศใหม่ ๆ อันน่าตื่นเต้นรออยู่"

คุณมีอา คอลลินส์ หัวหน้าแผนกความงามของห้างสรรพสินค้า Harrods กล่าวเสริมว่า "เรารู้สึกเป็นเกียรติและยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นเอ็กซ์คลูซีฟพาร์ทเนอร์ของ Clé de Peau Beauté ในยุโรป การเปิดตัว Clé de Peau Beauté ได้ช่วยยกระดับการเปิดตัว Beauty Hall โฉมใหม่ของเรา และเรารู้ดีว่าลูกค้าของเราจะต้องชื่นชอบ ทั้งนี้ Harrods ชื่นชมต่อส่วนผสมอันยอดเยี่ยมซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของผลิตภัณฑ์จาก Clé de Peau Beauté ทุกชิ้น และรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้นำเสนอสินค้าเหล่านี้สู่ลูกค้าของเรา"

ลูกค้าทุกท่านจะได้สัมผัสกับปรัชญาของ Clé de Peau Beauté และผลิตภัณฑ์ทั้งหมด ซึ่งรวมถึงผลิตภัณฑ์ระดับรางวัลที่เหล่าดาราและเซเลบริตี้ชื่นชอบอย่าง La Crème, Concealer และ Correcting Cream Veil

เกี่ยวกับ Clé de Peau Beauté

Clé de Peau Beauté แบรนด์หรูระดับโลกจากชิเซโด้ คอสเมติกส์ ก่อตั้งขึ้นในปี 2525 ซึ่งแสดงถึงความสง่างามและวิทยาศาสตร์อันเหนือชั้น Clé de Peau Beauté แปลว่ากุญแจสู่ผิวสวย ขณะที่ปรัชญาของแบรนด์คือการปลดล็อกพลังความเปล่งประกายของผู้หญิงด้วยเทคโนโลยีในการผลิตสกินแคร์ที่มีความสร้างสรรค์และเครื่องสำอางคุณภาพจากทั่วโลก ด้วยการยึดสัมผัสแห่งสุนทรียศาสตร์และความอัจฉริยะเป็นสำคัญ ผลิตภัณฑ์ของ Clé de Peau Beauté จึงอัดแน่นไปด้วยความทันสมัย เสน่ห์เย้ายวน และแรงผลักดันที่จะก้าวขึ้นเป็นผู้นำอุตสาหกรรม ในการมอบความสดใสงดงามที่มาจากภายใน ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ของ Clé de Peau Beauté มีวางจำหน่ายใน 14 ประเทศและดินแดนทั่วโลก

เว็บไซต์หลักอย่างเป็นทางการของ Clé de Peau Beauté: www.cledepeau-beaute.com

อินสตาแกรมหลักอย่างเป็นทางการของ Clé de Peau Beauté: https://www.instagram.com/cledepeaubeaute/?hl=en

เกี่ยวกับ Harrods

Harrods เริ่มต้นธุรกิจจากการเป็นผู้ค้าส่งของชำและชาในทางตะวันออกของลอนดอน โดยได้เปิดประตูต้อนรับลูกค้าเป็นครั้งแรกในปี 2377 นับตั้งแต่นั้น Harrods ได้พลิกโฉมขึ้นมาเป็นห้างสรรพสินค้าที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากที่สุดในโลก และเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะห้างสรรพสินค้าที่จำหน่ายสินค้าสุดหรู นอกเหนือจากแบรนด์สุดเอ็กซ์คลูซีฟและแผนกสินค้าที่มีให้เลือกสรรมากมายมหาศาล อีกหนึ่งชื่อเสียงของ Harrods คือบริการที่เหนือระดับ ทั้งนี้ Harrods ได้เดินหน้าธุรกิจตามปรัชญา "ทุกสิ่งเป็นไปได้" และจวบจนวันนี้ ลูกค้ายังคงเป็นหัวใจสำคัญในทุกสิ่งที่เราทำ รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Harrods.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190924/2589910-1?lang=0

Source: Clé de Peau Beauté
Keywords: Cosmetics & Personal Care Entertainment Household/Consumer/Cosmetics Corporate Expansion New products/services
Related News