omniture

Sun World Fansipan Legend คว้าตำแหน่ง "สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเวียดนามประจำปี 2562"

Sun Group
2019-10-16 16:00 263

หล่าวกาย, เวียดนาม --16 ตุลาคม 2562--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Sun World Fansipan Legend คว้าตำแหน่ง "สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเวียดนามประจำปี 2562" จากเวทีประกาศรางวัล World Travel Awards (WTA) Asia & Oceania

 

คณะผู้แทนจาก Sun World Fansipan Legend เข้าร่วมพิธีมอบรางวัลอันทรงเกียรติที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 12 ตุลาคม ณ เกาะฟู้โกว๊ก ประเทศเวียดนาม พร้อมกับแสดงความยินดีที่ได้รับรางวัลดังกล่าว ซึ่งได้รับการขนานนามจาก The Wall Street Journal ว่าเป็น "รางวัลออสการ์แห่งอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว"

คำบรรยายภาพ - ผู้อำนวยการ Sun World Fansipan Legend รับรางวัลจากเวที WTA Asia & Oceania ประจำปี 2562
คำบรรยายภาพ - ผู้อำนวยการ Sun World Fansipan Legend รับรางวัลจากเวที WTA Asia & Oceania ประจำปี 2562

Nguyen Xuan Chien ผู้อำนวยการ Sun World Fansipan Legend กล่าวว่า "รางวัลอันทรงเกียรตินี้สะท้อนถึงความพยายามอันยิ่งใหญ่ของเราในการนำผลิตภัณฑ์การท่องเที่ยวระดับโลกมาสู่เมืองซาปา และรางวัลนี้ผลักดันให้ Sun World Fansipan Legend พัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความคาดหวังในฐานะสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำของประเทศ"

Sun World Fansipan Legend ซึ่งพัฒนาโดยบริษัท Sun Group เปิดให้บริการครั้งแรกในปี 2559 และเปลี่ยนเมืองซาปาจากเมืองที่เงียบเหงาให้กลายเป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวระดับพรีเมียมของเวียดนามภายในเวลาไม่กี่ปี

ผู้มาเยือน Sun World Fansipan Legend จะได้ดื่มด่ำกับทิวทัศน์อันสวยงามสุดลูกหูลูกตาของภาคตะวันตกเฉียงเหนือของจีน โดยเฉพาะยอดเขาฟานซีปัน ซึ่งได้รับการขนานนามว่า "หลังคาอินโดจีน" และนาขั้นบันได Muong Hoa Valley

ภายใน Sun World Fansipan Legend ผู้มาเยือนจะได้สัมผัสกับวัฒนธรรมแห่งขุนเขาทางภาคตะวันตกเฉียงเหนือของจีนผ่านการเข้าร่วมเทศกาลต่างๆ และสัมผัสประเพณีของชาวเขาเผ่าต่างๆ ที่อาศัยอยู่ใน "เมืองเทียมเมฆ" มานานหลายร้อยปี

รถราง Muong Hoa Funicular เชื่อมเมืองซาปากับสถานีกระเช้าไฟฟ้า Fansipan Cable Car Station เส้นทางสั้นๆ แต่สวยงามนี้จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับทุกคนเมื่อเคลื่อนผ่านอุโมงค์อันน่าพิศวง และข้ามสะพานที่มองเห็นวิวทุ่งนาสุดลูกหูลูกตาที่ความสูง 1,600 เมตร

ขณะอยู่บนกระเช้าไฟฟ้า Sun World Fansipan Legend Cable Car System ผู้โดยสารจะได้ชมวิวภูเขาสุดตื่นตาตื่นใจ และเมื่อขึ้นไปถึงยอดเขาฟานซีปันที่ความสูง 3,143 เมตร ผู้มาเยือนจะได้ชื่นชมความงามของสถาปัตยกรรมโบราณบริเวณศาลเจ้าและศาสนสถาน รวมถึงเรียนรู้ความเชื่อทางจิตวิญญาณของชาวเวียดนาม

การที่ Sun World Fansipan Legend คว้าตำแหน่ง "สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเวียดนามประจำปี 2562" สะท้อนถึงความพยายามอันไม่ลดละของ Sun Group ในการพัฒนาและนำเสนอผลิตภัณฑ์การท่องเที่ยวระดับโลกและโครงการระดับพรีเมียมที่สร้างคุณูปการอย่างยิ่งยวดต่อการส่งเสริมเวียดนามให้เป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวชั้นนำของโลก

วิดีโอ - https://cdn4.prnasia.com/002071/mnr/video/20191015SunGroupFansipanLegend.mp4
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191015/2611183-1?lang=0

Source: Sun Group
Keywords: Hotels and Resorts Travel Workforce Management/Human Resources Awards