omniture

Suning สร้างสถิติใหม่ในเทศกาลช็อปปิงวันคนโสด ยอดสั่งซื้อสินค้าผ่านหลายช่องทางพุ่ง 76%

Suning Holdings Group
2019-11-14 11:22 336

หนานจิง, จีน--14 พฤศจิกายน 2562--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Suning.com บริษัทค้าปลีกอัจฉริยะแบบออนไลน์สู่ออฟไลน์ (O2O) รายใหญ่ที่สุดในจีน ซึ่งติดทำเนียบองค์กร Fortune Global 500 และเป็นบริษัทในเครือ Suning Holdings Group เปิดเผยว่า บริษัทได้รับคำสั่งซื้อสินค้าเพิ่มขึ้น 76% ในช่วงเทศกาลช็อปปิงวันคนโสด ซึ่งถือเป็นสถิติใหม่ โดย Suning ได้ใช้กลยุทธ์การค้าปลีกเต็มรูปแบบเพื่อมอบบริการที่ดีขึ้นและการขนส่งสินค้าที่รวดเร็วขึ้นให้แก่ผู้บริโภคในช่วงเทศกาลช็อปปิงวันคนโสด

ไฮไลท์ของ Suning.com ในช่วงเทศกาลช็อปปิงวันคนโสด

- ในวันที่ 11 พฤศจิกายน ร้านค้าแบบมีหน้าร้านกว่า 13,000 แห่งได้เข้าร่วมเทศกาลช็อปปิงวันคนโสด โดย Suning Plaza และ Suning.com Plaza มีลูกค้าเข้าร้านถึง 10 ล้านคน

- Carrefour China รวม 210 สาขา ซึ่งเป็นสมาชิกใหม่ในเครือข่ายของ Suning กวาดรายได้ 3.12 พันล้านหยวน เพิ่มขึ้น 43% ขณะที่ยอดสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ทะลุ 2.04 ล้านหยวน

- Suning.com จับมือกับ Hunan TV จัดงาน Television Gala ระดับประเทศ โดยเชิญคนดังของจีนมาร่วมงานมากมาย คว้าเรตติ้งสูงสุดทั่วประเทศ

- ในเทศกาลช็อปปิงวันคนโสด Suning.com ดึงดูดแบรนด์ชั้นนำระดับโลกกว่า 500 แบรนด์ และลูกค้าวีไอพีรายใหม่ 1 ล้านราย

- ยอดสั่งซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านและสมาร์ทโฟน 5G ผ่านทางออนไลน์ ทะยานขึ้น 79% และ 459% ตามลำดับ

- Suning Finance เติบโตอย่างแข็งแกร่งเช่นกัน โดยได้รับคำสั่งซื้อเพิ่มขึ้น 139% ขณะที่การผ่อนชำระพุ่งขึ้น 498%

- ยอดขายของ Suning.com Retail Cloud Store ซึ่งเน้นให้บริการในเมืองระดับ 4 ถึงระดับ 6 ทั่วประเทศจีน พุ่งขึ้น 1032.9% เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว สะท้อนถึงการเติบโตอย่างแข็งแกร่งของตลาดดังกล่าว

จาง จินตง ประธานกลุ่มบริษัท Suning Holdings Group กล่าวว่า "เทศกาลช็อปปิงวันคนโสดปีนี้แตกต่างจากที่เคย เราไม่เพียงโฟกัสไปที่การลดราคาสินค้าเท่านั้น ประสบการณ์ลูกค้าก็เป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญมากขึ้นด้วย เราได้เห็นความก้าวหน้าของประสบการณ์การช็อปปิงที่เรานำเสนอให้แก่ผู้บริโภค วันคนโสดเป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น เราจะเดินหน้านำเสนอสินค้าและบริการที่ดีที่สุดต่อไป เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมการช็อปปิงที่เป็นมิตรต่อผู้บริโภคมากขึ้น"

กลยุทธ์การค้าปลีกเต็มรูปแบบจะตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่ได้ดียิ่งขึ้น ด้วยสินค้าคุณภาพระดับพรีเมียมและการบริโภคที่สะดวกสบายและเพลิดเพลิน ขณะเดียวกัน การผสานประสบการณ์การช็อปปิงออนไลน์และออฟไลน์จะเป็นเทรนด์ใหม่ที่กระตุ้นการพัฒนาธุรกิจของ Suning

เกี่ยวกับ Suning Holdings Group

Suning ก่อตั้งขึ้นในปี 2533 ในฐานะกลุ่มธุรกิจพาณิชย์ชั้นนำของประเทศจีน ซึ่งเป็นเจ้าของบริษัทมหาชนสองแห่งในจีนและญี่ปุ่น ในปี 2562 Suning Holdings Group ติดสามอันดับแรกในทำเนียบบริษัทเอกชนชั้นนำ 500 แห่งในจีน ด้วยรายได้ต่อปี 6.025 แสนล้านหยวน (ประมาณ 7.724 หมื่นล้านยูโร) และยังรั้งตำแหน่งผู้นำวงการค้าปลีกทางอินเทอร์เน็ต บริษัทมีพันธกิจในการก้าวขึ้นเป็น "ผู้นำในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ผ่านการสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุดให้แก่ทุกคน" บริษัทเสริมแกร่งและขยายธุรกิจหลักอย่างธุรกิจค้าปลีกผ่านระบบนิเวศองค์กรที่ประกอบด้วยอุตสาหกรรมแนวดิ่งหลายอุตสาหกรรม ซึ่งรวมถึงอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ บริการทางการเงิน และกีฬา นอกจากนี้ Suning.com ซึ่งเป็นธุรกิจหลักของบริษัท และผู้บุกเบิกวงการค้าปลีกออนไลน์และออฟไลน์ ยังติดทำเนียบองค์กร Fortune Global 500 สามปีติดต่อกัน ตั้งแต่ปี 2560-2562

Source: Suning Holdings Group
Keywords: Banking/Financial Service Computer/Electronics Electronic Commerce Retail Sales reports
Related News