omniture

Airbiquity คว้ารางวัลผู้ให้บริการโซลูชันเทเลเมติกส์แห่งปีจากเวที Mobile Breakthrough Awards

Airbiquity
2019-11-14 19:22 205

ผู้นำระดับโลกด้านบริการสำหรับยานยนต์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต คว้ารางวัลแห่งปีจากผลงานโซลูชันการปรับปรุงซอฟต์แวร์และการจัดการข้อมูลอย่าง OTAmatic

ซีแอตเทิล--14 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Airbiquity® ผู้นำระดับโลกด้านบริการสำหรับยานยนต์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต (connected vehicle) ประกาศในวันนี้ว่า ทางบริษัทได้รับเลือกจากเวที Mobile Breakthrough Awards ให้เป็นผู้ให้บริการโซลูชันเทเลเมติกส์ยอดเยี่ยมประจำปี 2019 ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้เพื่อยกย่องบริษัท บริการ นวัตกรรม และบุคคลชั้นนำในแวดวงอุตสาหกรรมยานยนต์และเทคโนโลยีไร้สายในปัจจุบัน

Airbiquity ได้รับรางวัลจากผลงานซอฟต์แวร์ OTAmatic® over-the-air (OTA) และโซลูชันการจัดการข้อมูล ซึ่งเปิดทางให้ผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ยานยนต์สามารถดำเนินการในเรื่องอัพเดทซอฟต์แวร์และจัดการข้อมูลของรถยนต์ด้วยระบบอัตโนมัติจากคลาวด์ได้อย่างปลอดภัย เพื่อให้ผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ยานยนต์ที่ใช้งาน OTAmatic สามารถวางแผนและดำเนินโครงการ OTA ด้วยการกำหนดเป้าหมายอุปกรณ์และรถยนต์ได้อย่างแม่นยำ รวมถึงการควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลและนโยบายแบบแยกส่วน การสื่อสารกับผู้บริโภคในรูปแบบที่สามารถปรับแต่งได้ตามต้องการ พร้อมมอบความยืดหยุ่นในการติดตั้งใช้งานโซลูชั่น

Kamyar Moinzadeh ประธานและซีอีโอของ Airbiquity กล่าวว่า "เราได้รับเกียรติจาก Mobile Breakthrough Awards ให้เป็นนักนวัตกรรมด้านยานยนต์ ด้วยการใช้ประโยชน์จาก OTAmatic ที่ติดตั้งในรถยนต์และเทคโนโลยีซอฟแวร์ OTA บนคลาวด์ของ Airbiquity ผู้ผลิตยานยนต์จึงสามารถอัพเดทและให้บริการกลุ่มรถยนต์ของตัวเองจากระยะไกลได้ พร้อมสร้างประสบการณ์การขับขี่และเป็นเจ้าของยานยนต์ที่มีความเชื่อมโยงและเฉพาะตัวมากขึ้นให้กับลูกค้า อันจะนำมาซึ่งความภักดีต่อแบรนด์ที่มากกว่าเดิม"

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Airbiquity และ OTAmatic ได้ที่ http://www.airbiquity.com

เกี่ยวกับ Airbiquity

Airbiquity(R) คือผู้นำระดับโลกด้านบริการสำหรับยานยนต์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต (connected vehicle) และเป็นผู้บุกเบิกการพัฒนาเทคโนโลยีเทเลเมติกส์สำหรับรถยนต์ ในฐานะที่เป็นแนวหน้าด้านการสร้างสรรค์นวัตกรรมสำหรับรถยนต์ Airbiquity ได้สร้างสรรค์แพลตฟอร์มคลาวด์สำหรับให้บริการรถยนต์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ทันสมัยที่สุด อีกทั้งยังสนับสนุนกรณีการใช้งานชั้นนำทุกรูปแบบ ซึ่งรวมถึงการปรับปรุงซอฟต์แวร์และการจัดการข้อมูลแบบ Over-the-Air (OTA) อย่าง OTAmatic® ความร่วมมือกับ Airbiquity ช่วยให้ผู้ผลิตรถยนต์และซัพพลายเออร์สามารถนำเสนอบริการการเชื่อมต่อในรถยนต์ที่มีความยืดหยุ่น บริหารจัดการได้ง่าย และปลอดภัย เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Airbiquity ได้ที่ www.airbiquity.com หรือพูดคุยกับเราผ่านทาง @Airbiquity

ติดต่อ: Julie Dietel, airbiquity@barokas.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/177305/airbiquity_logo.jpg 

Source: Airbiquity
Keywords: Auto Computer Software Computer/Electronics Telecommunications Transportation Awards Data Analytics