omniture

โรงแรม Nobu Hotel Los Cabos ฉลองเปิดตัวอย่างเป็นทางการด้วยพิธีทุบถังสาเกแบบญี่ปุ่น

Nobu Hospitality
2019-11-15 11:05 203

นิวยอร์ก--15 พฤศจิกายน 2562--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เชฟโนบุ มัตสึฮิสะ, โรเบิร์ต เดอ นิโร และเมียร์ เทเปอร์ ผู้ร่วมก่อตั้ง Nobu Hospitality ฉลองเปิดตัวโรงแรม "Nobu Hotel Los Cabos" อย่างเป็นทางการ ด้วยพิธีเปิดสุดยิ่งใหญ่และพิธีทุบถังสาเกแบบญี่ปุ่น เมื่อวันพุธที่ 13 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

Gregg DeGuire/GettyImages for Nobu Hotel Los Cabos
Gregg DeGuire/GettyImages for Nobu Hotel Los Cabos

หลังทำพิธีตัดริบบิ้น แขกผู้มีเกียรติได้มารวมตัวกันในพิธีทุบถังสาเกโดยมีเสียงกลองไทโกะเป็นฉากหลัง ถือเป็นการเปิดตัวโรงแรม Nobu Hotel Los Cabos อย่างเป็นทางการ หลังจากทุบถังสาเกด้วยค้อนไม้แล้ว ได้มีการเสิร์ฟสาเกในถ้วยไม้ทรงสี่เหลี่ยมให้แก่แขกผู้มีเกียรติเพื่อดื่มฉลองร่วมกัน

หลังจากนั้นมีการแสดงดอกไม้ไฟท่ามกลางอาทิตย์อัสดง แสงสีอันสวยงามสะท้อนบนผิวน้ำทะเลหน้าร้านอาหาร Nobu Restaurant การเฉลิมฉลองดำเนินต่อไปตลอดค่ำคืนด้วยความบันเทิงมากมาย รวมถึงโชว์ควงกระบองไฟและการแสดงสุดพิเศษจาก DJ Cassidy ดีเจและโปรดิวเซอร์คนดังจากอเมริกา

เกี่ยวกับ Nobu Hotel Los Cabos

โรงแรม Nobu Hotel Los Cabos บนคาบสมุทรบาฮากาลิฟอร์เนีย นำความร่วมสมัยระดับเวิลด์คลาสมาสู่ชายฝั่งทะเลที่โด่งดังอยู่แล้วจากความงามตามธรรมชาติ สัตว์ป่า และวัฒนธรรม โรงแรม Nobu Hotel แห่งแรกในเม็กซิโกมีสระว่ายน้ำ 4 สระ, ห้องเปลี่ยนเครื่องแต่งตัวส่วนตัว, Esencia Wellness Spa, Malibu Farm และ Nobu Restaurant ที่เป็นซิกเนเจอร์ของโรงแรม โอบล้อมด้วย Diamante สนามกอล์ฟระดับเวิลด์คลาสที่ออกแบบโดยไทเกอร์ วู้ดส์ และเดวิส เลิฟ เดอะ เธิร์ด

จากวิสัยทัศน์ของโมนิกา เคอร์โว และมาร์ก โยชิซากิ หัวหน้าสถาปนิกจากบริษัท WATG โรงแรม Nobu Hotel Los Cabos ทอดยาวตามแนวชายหาดทางใต้สุดของคาบสมุทร ห้องพักและห้องสวีททั้ง 200 ห้องมองเห็นวิวทะเล และออกแบบตกแต่งภายในโดยเซเวอรีน ทาทังเกโล จากบริษัท Studio PCH โดยผสมผสานสไตล์ญี่ปุ่นอันเป็นเอกลักษณของ Nobu Hotel กับความโดดเด่นสไตล์เม็กซิกันอย่างลงตัว

เกี่ยวกับ Nobu Hotel

ภายใต้การบริหารงานของโนบุ มัตสึฮิสะ, โรเบิร์ต เดอ นิโร และเมียร์ เทเปอร์ Nobu Hospitality พัฒนาอย่างต่อเนื่องจนกลายเป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลกที่มีดีไซน์โดดเด่น โรงแรม Nobu Hotel แห่งแรกตั้งอยู่ใน Caesars Palace Las Vegas โดยเปิดตัวในปี 2556 นับจากนั้นก็มีการเปิดโรงแรมต่อเนื่องรวม 10 แห่ง ใน 5 ทวีป และกำลังอยู่ระหว่างการพัฒนาอีก 8 แห่ง โดยในปี 2562 มีการเปิดโรงแรม Nobu Hotel Los Cabos และ Nobu Hotel Barcelona ส่วนปี 2563 จะมีการเปิดโรงแรม Nobu Hotel Chicago, Nobu Hotel Warsaw และ Nobu Hotel London Portman Square ซึ่งเป็นโรงแรมแห่งที่สองในกรุงลอนดอน ตั้งอยู่ในย่านเวสต์เอนด์ใจกลางเมือง

Gregg DeGuire/GettyImages for Nobu Hotel Los Cabos
Gregg DeGuire/GettyImages for Nobu Hotel Los Cabos

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1029268/RIBBON_CUTTING.jpg  

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1029269/SAKE_CEREMONY.jpg

ติดต่อ: NobuHotels@foxcomms.com

Source: Nobu Hospitality
Keywords: Hotels and Resorts Travel New products/services
Related News