omniture

FiO จัดงานพบปะชุมชนเทคโนโลยีครั้งแรก พร้อมสาธิตโซลูชั่นบล็อกเชนสุดล้ำ

FiO
2019-11-18 15:35 206

ไทเป, 18 พ.ย. 2562 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ -- FiO บริษัทผู้ให้บริการบล็อกเชนในรูปแบบ Blockchain-as-a-Service (BaaS) จัดงานพบปะเพื่อให้ความรู้แก่ชุมชนเทคโนโลยีเป็นครั้งแรกในกรุงไทเป เมื่อวันศุกร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2562 โดยมีผู้เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก ซึ่งภายในงานประกอบด้วยการเสวนาโดยเหล่านักพัฒนาและที่ปรึกษาอาวุโสของบริษัท IBM การสาธิตผลิตภัณฑ์หลายรายการ และการอภิปรายที่เป็นประโยชน์ระหว่างผู้เข้าร่วมงาน

คุณคาเอเดะ ไท่ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของ FiO อธิบายแนวคิดและสาธิตระบบบริหารจัดการหลังบ้านของ FiO
คุณคาเอเดะ ไท่ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของ FiO อธิบายแนวคิดและสาธิตระบบบริหารจัดการหลังบ้านของ FiO

นายแจ็ค หวู่ วิทยากรรับเชิญ ผู้ดำรงตำแหน่งที่ปรึกษาเทคนิคอาวุโส แผนกคลาวด์คอมพิวติ้งและคอกนิทีฟซอฟต์แวร์ของ IBM ไต้หวัน ได้แบ่งปันข้อมูลภาพรวมของเทคโนโลยีคลาวด์สาธารณะของ IBM แก่ผู้เข้าร่วมงาน

ขณะที่นายคาเอเดะ ไท่ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยี (CTO) ของ FiO บรรยายและสาธิตระบบนิเวศของ FiO ได้อย่างละเอียดและน่าสนใจ รวมถึงอธิบายประโยชน์และการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนในรูปแบบใหม่ ๆ ที่กว้างขวางมากขึ้น

เนื่องจากการพัฒนาและการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนเชิงพาณิชย์ขยายตัวอย่างรวดเร็วในปี 2562 บรรดาอุตสาหกรรมแบบดั้งเดิมจึงทุ่มการวิจัยและทรัพยากรจำนวนมากไปกับเทคโนโลยีเกิดใหม่นี้ และด้วยเหตุนี้ บริษัทผู้บุกเบิกอย่าง FiO จึงจะอำนวยความสะดวกในการพัฒนา ขยายขนาด และปรับปรุงประสิทธิภาพของการดำเนินธุรกิจในปัจจุบัน ผ่านแอปพลิเคชั่นบล็อกเชนที่พร้อมใช้งานในรูปแบบ plug-and-play โดยมุ่งเน้นไปที่การผสานรวมเทคโนโลยีบล็อกเชนเข้ากับโซลูชั่นที่มีอยู่เดิม

FiO ช่วยให้บริษัทต่าง ๆ สามารถสร้างบล็อกเชนในแบบที่ตนเองต้องการบนแพลตฟอร์มที่มีอยู่แล้ว พร้อมทั้งเข้าถึงเครือข่ายบล็อกเชนสาธารณะและบล็อกเชนส่วนตัวที่กว้างขวางและสร้างประโยชน์ ผ่านเทคโนโลยี cross-chain ของ FiO

ภายในงานพบปะ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของ FiO ยังได้สาธิตระบบการจัดการหลังบ้านสำหรับธุรกิจ ซึ่งระบบใหม่นี้เป็นระบบที่ไม่ซับซ้อนและใช้งานง่ายสำหรับผู้ใช้งานที่ไม่เชี่ยวชาญด้านเทคนิค

นายคาเอเดะกล่าวว่า "แรกเริ่มเดิมที เรามุ่งเป้าเจาะกลุ่มวิศวกรผ่านทาง FiO SDK และแอป อย่างไรก็ดี เนื่องจากเราประสบความสำเร็จในการพัฒนาเทคโนโลยีที่ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องมีทักษะด้านการเขียนโปรแกรม ดังนั้นตอนนี้ เราจึงมุ่งเน้นไปยังบริการที่จะสนับสนุนพันธกิจของเราในการนำ "คริปโตสู่ชุมชน""

ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีล่าสุดของ FiO จะวางรากฐานให้กับแผนงานปี 2563 ซึ่งตั้งเป้าที่จะผสานนวัตกรรมดิจิทัลล่าสุดที่หลอมรวมเทคโนโลยี 5G, AI, IoT และบิ๊กดาต้า เข้ากับการให้บริการของบริษัท โดย FiO มีความพร้อมเป็นอย่างยิ่งที่จะเก็บเกี่ยวผลตอบแทนในอนาคตอันใกล้ เนื่องจากจีนและเหล่าเสือเศรษฐกิจของเอเชีย ต่างกำลังลงทุนอย่างหนักในเทคโนโลยีบล็อกเชนเพื่อเป็นผู้นำการขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัลทั่วโลก

หลังประสบความสำเร็จกับกิจกรรมพบปะครั้งแรกนี้ ทีมงานของ FiO ยืนยันว่าจะมีการจัดอีเวนต์อื่นตามมาอีกในช่วงต้นปี 2563

เทเลแกรม: t.me/FiOapp 
เว็บไซต์ทางการ: www.FiO.one 
ติดต่อสอบถาม: Olivia Lu โทร: +886989683963 หรืออีเมล: olivia@fio.one

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191115/2644515-1?lang=0

Source: FiO
Keywords: Computer/Electronics Blockchain