omniture

งานแสดงสินค้า R+T Asia เตรียมกลับมาอีกครั้งก.พ.นี้ คาดทุบสถิติผู้เข้าร่วมงาน

การตอบรับจากผู้เข้าชมงานและผู้จัดแสดงสินค้าเกินความคาดหมาย
R+T Asia
2019-12-18 20:11 511

เซี่ยงไฮ้, 18 ธ.ค. 2019 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ -- มหกรรมแสดงสินค้าประจำปีสำหรับอุปกรณ์บังแดดและประตู/รั้ว เตรียมกลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ในเดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ โดยคาดว่าจะสร้างสถิติใหม่ด้วยการดึงดูดผู้เข้าชมงานมากกว่า 42,000 ราย และผู้จัดแสดงอีกกว่า 650 ราย

รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่ https://www.prnasia.com/mnr/vnu_20191218.shtml 

มหกรรมแสดงสินค้า B2B ระดับโลก R+T Asia 2020 จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 27-26 กุมภาพันธ์ ณ ศูนย์นิทรรศการ Shanghai New International Expo Centre (SNIEC) โดยมืออาชีพและสื่อมวลชนในแวดวงอุตสาหกรรมจะมาร่วมตัวกันที่งานนี้ ซึ่งถือเป็นอีเวนต์สำคัญประจำปีสำหรับผู้ผลิตและผู้ขายผ้าม่านและมู่ลี่ ระบบป้องกันแสงแดดจากภายนอก ประตูม้วน ประตูและรั้วสำหรับอุตสาหกรรม โรงรถและระบบจอดรถ ประตูอัตโนมัติ และผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

ผู้จัดงาน R+T Asia ครั้งที่ 16 เปิดเผยว่า งานที่กำลังจะเกิดขึ้นในช่วงต้นปีหน้าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้จัดแสดงสินค้าและผู้เข้าชม ดังเห็นได้จากยอดการลงทะเบียนล่วงหน้าที่หลั่งไหลเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ผู้จัดแสดงสินค้าหลายร้อยรายประกอบด้วยบริษัทที่มีชื่อเสียงของจีน เช่น Yuma, Wistar, Dooya, Ruixiang, Bofu, Wintom, A-OK และ Novo ตลอดจนบริษัทชั้นนำจากต่างประเทศ เช่น Vertilux, Dongwon Industry, Winplus, Kirayteks Tekstil, Ateja Tritunggal, Recasens, Tachikawa และอีกมากมายจากทั่วทุกมุมโลก

สิ่งที่น่าสนใจของมหกรรมครั้งนี้คือ กิจกรรมการสร้างเครือข่ายที่เชื่อมโยงผู้เข้าชมงานผ่านบริการจับคู่ธุรกิจก่อนที่งานจะเปิดฉาก โปรแกรม Hosted Buyer ไกด์ทัวร์ และการเข้าร่วมงานของสื่อมวลชนและสมาคมการค้าระดับโลก

กิจกรรมการให้ความรู้และการสร้างเครือข่ายมากกว่า 20 รายการจะดึงดูดนักออกแบบตกแต่งภายใน สถาปนิก วิศวกร R&D นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ตัวแทนจำหน่าย ตัวแทนการค้า ผู้ค้าปลีก และผู้นำเข้าและส่งออก โดยเฉพาะอย่างยิ่งอีเวนต์ระดับแนวหน้าอย่าง International Window and Door Summit (IWDS) ซึ่งจะนำเสนอแนวโน้มล่าสุด เทคโนโลยี 5G และโซลูชั่นระดับโลกสำหรับบ้านอัจฉริยะ ที่จอดรถอัจฉริยะ อาคารอัจฉริยะ และระบบควบคุมการเข้าถึงอัจฉริยะ

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการจัดนิทรรศการพิเศษ ซึ่งชูจุดเด่นอยู่ที่แพลตฟอร์มแบบอินเตอร์แอคทีฟสำหรับการเปิดตัวแบรนด์ชั้นนำของโลก ตลอดจนผลิตภัณฑ์และวัสดุที่เป็นนวัตกรรม

ขณะเดียวกัน เพื่อมอบโอกาสทางธุรกิจใหม่ ๆ แก่ผู้เข้าชมงาน มหกรรม Home Decoration Asia 2020 (HD+Asia) ที่จัดขึ้นพร้อมกัน จะเน้นไปที่การตกแต่งบ้านแบบเรียบง่าย เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง การใช้ชีวิตแห่งอนาคต พร้อมด้วยระบบบูรณาการที่เชื่อมต่อแอปพลิเคชันต่าง ๆ สำหรับบ้านอัจฉริยะ มหกรรมที่จัดขึ้นพร้อมกันนี้ จะประกอบไปด้วยบริษัทด้านเทคโนโลยีรายสำคัญ เช่น Haier Smart Home, Konke Technology, Ruyi Wu Homedeco, Hengqun Trading, Pekkotex Import&Export, XPower - Xiangyu Technology, Fantem Technologies, Raysgem และอื่น ๆ อีกมากมาย

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้แล้ววันนี้ โดยผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้าจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมายสำหรับมหกรรม R+T Asia 2020 ลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่ en.rtasia.net หรือรับชมวิดีโอที่ https://youtu.be/KCbxBFjVrwI

R+T Asia 2020
R+T Asia 2020

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20191216/2668974-1-e?lang=0

Source: R+T Asia
Related Links:
Keywords: Household Products Household/Consumer/Cosmetics Real Estate Trade show news