omniture

คริสตัล ลากูนส์ จับมือ NexPlan พัฒนาทะเลสาบน้ำใสเพื่อการใช้งานสาธารณะ 30 แห่งทั่วเกาหลีใต้

Crystal Lagoons
2019-12-30 09:00 311

โซล เกาหลีใต้, 30 ธ.ค. 2562 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ -- เมื่อเรานึกถึงประเทศเกาหลี สิ่งแรกที่ผุดขึ้นมาในความคิดของเราคือมหานครอันแออัด อย่างไรก็ดี ภาพดังกล่าวกำลังจะเปลี่ยนไป เมื่อไม่นานมานี้ คริสตัล ลากูนส์ (Crystal Lagoons) บริษัทนวัตกรรมข้ามชาติ ได้ลงนามในสัญญาที่สำคัญที่สุดครั้งหนึ่งของบริษัทในประเทศเกาหลี เพื่อดำเนินโครงการพัฒนาทะเลสาบน้ำใสสำหรับการใช้งานสาธารณะ หรือ Public Access Lagoons (PALs) ซึ่งสร้างและจดสิทธิบัตรโดยคริสตัล ลากูนส์

Crystal Lagoons Partners with NexPlan to Develop 30 Public Access Lagoons in Korea
Crystal Lagoons Partners with NexPlan to Develop 30 Public Access Lagoons in Korea

ทั้งนี้ มีการคาดการณ์ว่า โครงการดังกล่าวจะมียอดขายต่อปีสูงกว่า 1.000 ล้านดอลลาร์สหรัฐ และเมื่อเปิดให้บริการ ลากูน PALs เหล่านี้จะรองรับประชาชนกว่า 30 ล้านคนต่อปี โดยโครงการจะได้รับการพัฒนาในหลายเมืองทั่วประเทศ ซึ่งเป็นผลมาจากความร่วมมือระหว่างคริสตัล ลากูนส์ กับ NexPlan

"PALs จะเปลี่ยนทุกทำเลให้กลายเป็นศูนย์รวมความบันเทิงของเมือง สร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่สภาพแวดล้อมของเมือง พร้อมเนรมิตชีวิตริมชายหาดมาอยู่ใกล้เพียงหน้าประตูบ้านของชาวเมือง" Cristián Lehuedé ผู้อำนวยการบริหารของ คริสตัล ลากูนส์ กล่าว

บริเวณโดยรอบทะเลสาบที่ใสสะอาดดุจคริสตัลนั้น มีสิ่งอำนวยความสะดวกและสถานที่พักผ่อนหย่อนใจมากมาย ซึ่งสามารถซื้อตั๋วเข้าชมได้ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร คลับชายหาด ร้านค้าปลีก อัฒจันทร์สำหรับจัดคอนเสิร์ต การแสดง และฉายภาพยนตร์ ตลอดจนจนกิจกรรมความบันเทิงและวัฒนธรรมมากมาย ซึ่งจะเปลี่ยน PALs ให้กลายเป็นจุดนัดพบแห่งศวรรษที่ 21

โครงการแรกในเกาหลีใต้จะตั้งอยู่ที่เมืองนานาชาติซงโด บนที่ดินสาธารณะที่ได้รับสัมปทาน ซึ่งจะมีทะเลสาบน้ำใสดุจคริสตัลขนาด 6.8 เอเคอร์ ล้อมรอบด้วยร้านอาหาร ร้านค้าปลีก อัฒจันทร์สำหรับการแสดง และอีกมากมาย ฯลฯ

"หนึ่งในรูปแบบความบันเทิงหลักสำหรับชาวเกาหลีคือ ห้างสรรพสินค้า อย่างไรก็ดี PALs จะมอบประสบการณ์ใหม่แก่คนในพื้นที่ที่จะทำให้พวกเขาปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ของตนเอง นี่เป็นส่วนหนึ่งของเทรนด์ที่กำลังเติบโตทั่วโลก โดยห้างสรรพสินค้าจะถูกเปลี่ยนเป็นพื้นที่โล่งเพื่อนำเสนอประสบการณ์และทางเลือกแบบใหม่ เช่น ลากูนเหล่านี้" Lehuedé กล่าวเสริม

ผู้บริหารของคริสตัล ลากูนส์ กล่าวถึงความสำเร็จของ PALs ทั่วโลก โดยระบุว่า "โครงการเหล่านี้คิดเป็นสัดส่วนถึง 80% ของสัญญาของคริสตัล ลากูนส์ เสน่ห์ของทะเลสาบน้ำใสอยู่ตรงที่มีคนมาใช้พื้นที่เป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนที่รวดเร็ว เนื่องจากมีค่าใช้จ่ายในการก่อสร้างและบำรุงรักษาไม่สูง คริสตัล ลากูนส์ มีโครงการ PAL จำนวน 200 โครงการที่อยู่ในระยะต่าง ๆ ของการเจรจา การก่อสร้าง และการดำเนินงาน ทั่วยุโรป เอเชีย อเมริกา และแอฟริกา โดยเฉพาะประเทศไทย สเปน อิตาลี ตุรกี อินโดนีเซีย ดูไบ แอฟริกาใต้ ออสเตรเลีย และชิลี" Cristián Lehuedé ยืนยันปิดท้าย

ติดต่อ
Ignacio Rivera Fresno
(56-2) 22291886
info@quorumcomunicaciones.cl

 

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1059580/PAL_COREA.jpg

 

Source: Crystal Lagoons
Keywords: Amusement Parks and Tourist Attractions Construction/Building Leisure/Travel/Hotels Travel Contracts New products/services