omniture

ยิ่งกว่าฝัน! Bigo Live ฉายคลิปเหล่านักจัดรายการยอดนิยมของแอปบนจอไทม์สแควร์

BIGO
2020-01-09 21:10 165

สิงคโปร์--9 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Bigo Live แพลตฟอร์มไลฟ์สตรีมจากสิงคโปร์ ใจดีฉายคลิปวิดีโอสุดน่าตื่นเต้นของเหล่านักจัดรายการบนโลกออนไลน์ยอดนิยมจากแอปที่ไทม์สแควร์ ใจกลางมหานครนิวยอร์ก ในวันที่ 7 มกราคม 2563 คลิปวิดีโอดังกล่าวแสดงให้เห็นพลังแห่งการสื่อสารยุคใหม่ที่เข้ามาเปลี่ยนชีวิตของคนธรรมดาทั่วไป เพียงแค่แชร์เศษเสี้ยวชีวิตตนเองขณะไลฟ์สด

นักจัดรายการยอดนิยมบนแอป Bigo Live ขณะไลฟ์สตรีมกับแฟนทั่วโลก เปิดโอกาสให้แฟน ๆ สื่อสารกับเธอผ่านแอปได้โดยตรง
นักจัดรายการยอดนิยมบนแอป Bigo Live ขณะไลฟ์สตรีมกับแฟนทั่วโลก เปิดโอกาสให้แฟน ๆ สื่อสารกับเธอผ่านแอปได้โดยตรง

การฉายคลิปวีดีโอนี้เป็นการอุ่นเครื่องก่อนงานประกาศรางวัล BIGO Gala Awards 2020 ณ ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกเพื่อเฉลิมฉลองบุคคลที่โดดเด่นและยอดเยี่ยมที่สุดของแพลตฟอร์มนี้ โดยนักจัดรายการยอดนิยมบางส่วนที่ปรากฏอยู่บนคลิปที่ฉายในไทม์สแควร์นั้น จะเดินทางมาที่สิงคโปร์ด้วย เพื่อร่วมรับถ้วยรางวัลและแสดงความสามารถต่อหน้าผู้ชมทั่วโลก

Bigo Live เป็นที่รู้กันดีว่าทำให้ชีวิตของเหล่านักจัดรายการดีขึ้น แม้ว่าช่วงแรก ๆ พวกเขาจะเคลือบแคลงใจบ้างก็ตาม โดยบุคคลธรรมดาทั่วไปกลุ่มเดียวกันนี้ไม่เพียงแต่ได้รับความนิยมจนมีผู้ติดตามหลายแสนเพียงเท่านั้น ทว่าพวกเขายังมีช่องทางในการแชร์ผลงาน แสดงความสามารถและความชอบ สร้างเพื่อนใหม่จากทั่วโลก ซึ่งเป็นความสนุกที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

เหล่านักจัดรายการบนแอป เผยความรู้สึกบนวิดีโอที่ฉายขึ้นไทม์สแควร์ว่า พวกเขาขอบคุณ Bigo Live ที่สร้างโอกาสให้พวกเขามีช่องทางแสดงความสร้างรรค์ ความชอบ และสร้างชื่อเสียงพร้อมกับมีรายได้ในเวลาเดียวกัน

วิวัฒนาการของโซเชียลมีเดียนี้ไม่เพียงแต่ก่อให้เกิดดาวดวงใหม่บนโลกออนไลน์เท่านั้น แต่ยังสร้างโลกที่ข้อมูลข่าวสารนั้นเกิดการบริโภคตามความเคลื่อนที่และการเข้าถึง Bigo Live ประสบความสำเร็จอย่างโดดเด่นในการสร้างฐานบุคคลที่มีความสามารถทั้งในระดับท้องถิ่นและระดับโลก ตลอดจนพิสูจน์ให้เห็นว่าเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับ Gen Y และ Z

ผู้ที่สนใจสามารถรับชมบรรยากาศพิธีมอบรางวัลบนแอป Bigo Live ได้ในวันที่ 15 มกราคม GMT +8

โหลด Bigo Live ได้ทั้งระบบ Android และ iOS

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200107/2684440-1?lang=0

Source: BIGO
Keywords: Computer/Electronics Entertainment Film & Motion Picture Multimedia/Online/Internet New products/services
Related News