omniture

PXG เปิดตัว PXG 0311 GEN3 หัวไม้กอล์ฟเหล็กรุ่นใหม่ล่าสุดที่จะมอบประสิทธิภาพการตีลูกพร้อมความรู้สึกแบบคาดไม่ถึง

Parsons Xtreme Golf
2020-01-10 20:53 81

PXG ผู้ผลิตอุปกรณ์ตีกอล์ฟระดับโลก ขอแนะนำเทคโนโลยีที่จะมาสร้างแรงสะเทือนให้กับวงการกีฬากอล์ฟ

สก็อตส์เดล, แอริโซนา—10 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

PXG บริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์กอล์ฟชื่อดัง เปิดตัว PXG 0311 GEN3 Irons หัวไม้กอล์ฟเหล็กรุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อม Impact Reactor Technology ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ของบริษัท

 

 "หัวไม้กอล์ฟรุ่นเรือธงของเราอย่าง 0311 Irons ได้สร้างชื่อเสียงโดดเด่นให้กับ PXG มาตั้งแต่เปิดตัว และอุปกรณ์เหล่านั้นก็ไม่เคยมีข้อบกพร่องอะไรปรากฏให้เห็น" Bob Parsons ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ PXG กล่าว "การที่เราทุ่มความพยายามให้กับการวิจัยและพัฒนามาอย่างต่อเนื่องภายใต้แนวทางที่ไม่เคยเปลี่ยนไป ทำให้หัวไม้เหล็กรุ่น GEN3 Irons ที่เพิ่งเปิดตัวออกมาล่าสุดนี้ นับเป็นหัวไม้เหล็กที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา นี่คือสิ่งที่ลูกค้าของเราคาดหวัง และเราก็ภูมิใจที่ได้มอบมันให้กับพวกเขา"

หัวไม้เหล็กรุ่น PXG 0311 GEN3 ทำมาจากเหล็กกล้าคาร์บอนเนื้อนิ่ม 8620 คุณภาพสูงสุดที่มีทั้งความแข็งแรงและทนทาน ซึ่งถูกผลิตมาให้มีโครงสร้างแข็งแกร่งสำหรับขึ้นรูปเป็นหัวไม้กอล์ฟด้วยเครื่องมือที่แตกต่างกันจำนวน 5 ชุด ขณะที่ส่วนพื้นผิวด้านหลังใช้วิธีสลักร่องด้วยเครื่อง CNC ที่มอบความเฉียบคมอย่างคาดไม่ถึง พร้อมการออกแบบรูปลักษณ์ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ผสานกับ Perimeter Weighting Technology และการเซาะร่องอันเป็นเอกลักษณ์ของ PXG

นวัตกรรม Impact Reactor Technology ที่พัฒนาขึ้นใหม่ของบริษัท ประกอบไปด้วย ระบบ DualCOR ซึ่งเป็นการหลอมรวมระหว่างแกนด้านนอกที่ทำจากโพลีเมอร์ความแข็งแรงสูงเพื่อโครงสร้างที่มั่นคง เข้ากับแกนด้านในที่เป็นโพลีเมอร์ชนิดนิ่มซึ่งจะมอบแรงกระทบสูงสุดในขณะตีลูก ซึ่งเมื่อทำงานร่วมกับพื้นผิวคู่หน้าที่บางเฉียบและ Impact Reactor Technology ของ PXG แล้ว จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการตีให้ได้ระยะทางที่ไกลขึ้น พร้อมมอบความรู้สึกแบบไม่เคยสัมผัสได้จากที่ไหนมาก่อน

Zach Johnson แชมป์รายการ PGA TOUR กล่าวว่า "การจะตีลูกออกไปให้ไกลขึ้น การควบคุมของคุณนั้นยังคงเป็นสิ่งที่จำเป็น แต่สำหรับ GEN3 Irons แล้ว ผมมองเห็นอะไรที่ต่างไปจากหัวไม้เหล็กทั่ว ๆ ไป ผมสามารถตีลูกออกไปได้ไกลกว่า ด้วยวงสวิงและวิธีตีแบบเดิม ๆ มันสมบูรณ์แบบมาก!"

นอกจากคุณสมบัติดังกล่าวแล้ว GEN3 Irons ยังผ่านกระบวนการ Robotic Polishing ชั้นนำของอุตสาหกรรมเพื่อให้ได้หน้าไม้ที่ราบเรียบปราศจากรอยขรุขระบิดเบี้ยวซึ่งจะกระทบประสิทธิภาพการตี ก่อนเคลือบผิวหน้าด้วยวิธีการ Satin Nickel/Chrome Plating แบบใหม่เพื่อลดการสึกหรอและเพิ่มความทนทานมากขึ้น ในขั้นตอนสุดท้าย

หัวไม้กอล์ฟ PXG 0311 GEN3 ถูกออกแบบมาให้ตอบสนองความต้องการของผู้เล่นทุกระดับ โดยมีวางจำหน่าย 3 รุ่น ได้แก่ Tour (T), Players (P) และ Xtreme Performance (XP) ผู้สนใจสามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.PXG.com

เกี่ยวกับ PARSONS XTREME GOLF

PXG ก่อตั้งโดย Bob Parsons นักธุรกิจผู้ใจบุญชาวอเมริกัน ด้วยจุดมุ่งหมายในการผลิตไม้กอล์ฟที่มีคุณภาพดีที่สุดในโลก PXG นำเสนอไม้กอล์ฟครบชุดสำหรับนักกอล์ฟถนัดขวาและถนัดซ้าย ประกอบด้วย หัวไม้หนึ่ง หัวไม้แฟร์เวย์ หัวไม้ไฮบริด หัวเหล็ก เวดจ์ และพัตเตอร์

Leela Brennan
Parsons Xtreme Golf
อีเมล: press@pxg.com
โทร: +1 (480) 387-5591

New PXG 0311 GEN3 Irons Deliver Explosive Ball Speeds and an Incredible Feel
New PXG 0311 GEN3 Irons Deliver Explosive Ball Speeds and an Incredible Feel

วิดีโอ - https://mma.prnewswire.com/media/1063986/Parsons_0311_GEN3_Irons.mp4
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1063984/PXG_0311_GEN3_Irons.jpg 

 

Source: Parsons Xtreme Golf
Keywords: Sports Sports Equipment & Accessories New products/services