omniture

Cyberinc เปิดตัวแพลตฟอร์ม Isla Isolation Platform เวอร์ชั่น 5 นำเสนอทางเลือกสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย พร้อมมอบประสบการณ์แบบไม่มีสะดุด และสามารถปรับขนาดให้เข้ากับองค์กรได้ทุกระดับ

Cyberinc
2020-02-12 15:53 200

ซานรามอน, แคลิฟอร์เนีย--12 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เครื่องมือจำลองที่ถูกปรับปรุงใหม่ให้มอบความยืดหยุ่น สะดวกใช้งาน และประสิทธิภาพระดับสูง เพื่อให้แน่ใจว่าผู้ใช้ปลายทางจะได้รับประสบการณ์ใช้งานที่ราบรื่น

Cyberinc ผู้บุกเบิกโซลูชันความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์จากเทคโนโลยีแยกส่วน ประกาศเปิดตัว แพลตฟอร์ม Isla Isolation Platform เวอร์ชั่น 5 ซึ่งมาพร้อมอุปกรณ์จำลองการทำงานเสมือนจริง ทำให้แพลตฟอร์ Isla กลายมาเป็นหนึ่งในเบราว์เซอร์โซลูชั่นแยกส่วนตัวแรก ๆ ที่รองรับการทำงานทั้งในแบบออนพรีมิสและบนคลาวด์ หรือแม้แต่การปรับใช้กับการทำงานทั้งทางกายภาพและในรูปแบบเสมือนจริง นอกจากนี้ Isla เวอร์ชั่น 5 ยังนำเสนอจุดเด่นการใช้งานที่ง่ายกว่า พร้อมความสามารถในการปรับใช้ได้อย่างยืดหยุ่น เพื่อมอบประสบการณ์ทำงานที่ลื่นไหลไม่มีสะดุดให้กับผู้ใช้ปลายทาง

แพลตฟอร์ม Isla Isolation Platform ของ Cyberinc จะเข้าไปรับมือกับภัยคุกคามโดยใช้ Browser Isolation ซึ่งเป็นเทคโนโลยีทรงพลังที่จะช่วยป้องกันการรั่วไหลที่อาจเกิดขึ้นก่อนจะมีการโจมตี ขณะเดียวกันก็จะเข้าไปช่วยทีมไอทีและทีมรักษาความปลอดภัยในการปรับปรุงประสิทธิภาพและประสิทธิผลการทำงานของพวกเขาไปพร้อม ๆ กัน Isla มีความโดดเด่นในเรื่องความสามารถการสร้างสภาพแวดล้อมแบบ Zero Trust ได้อย่างรวดเร็ว ด้วยการปกป้องความปลอดภัยของรหัส วัตถุสื่อ และสคริปทั้งหมดที่มีอยู่ผ่านการควบคุมโดยเบราว์เซอร์จำลองจากระยะไกลก่อนจะแปลงมาเป็นหน่วยข้อมูลที่ไม่มีอันตรายเพื่อส่งไปแสดงผลยังอุปกรณ์ปลายทางแต่ละตัว โดย Isla มั่นใจว่าสามารถขจัดอันตรายจากการแผ่กระจายและภัยคุกคามที่มีอยู่ในปัจจุบันอยู่ได้เกือบทั้งหมด

Isla เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด มอบความยืดหยุ่นและการใช้งานที่ไหลลื่นเพื่อให้องค์กรสามารถยกระดับการปกป้องตนเองจากภัยคุกคามกำลังเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นจาก แรนซัมแวร์, ฟิชชิง, การขโมยข้อมูลส่วนบุคคล, การแพร่กระจายมัลแวร์ผ่านทางโฆษณา ตลอดจนการโจมตีในรูปแบบอื่น ๆ ทั้งยังรองรับการทำงานร่วมกับเบราว์เซอร์และระบบปฏิบัติการหลากหลายตัว จึงทำให้ Isla มั่นใจว่าการนำแพลตฟอร์มไปใช้ในระดับองค์กรจะไม่ส่งผลกระทบให้ต้องมีการเปลี่ยนแปลงพฤติผู้ใช้งานแต่อย่างใด

"อินเทอร์เน็ตมีบทบาทสำคัญไม่เพียงแต่ในทุกเรื่องที่องค์กรธุรกิจจำเป็นต้องทำ หากแต่ยังมีความสำคัญด้านความเสี่ยงในเรื่องความปลอดภัยเป็นอย่างมาก" Rajiv Raghunarayan รองประธานอาวุโสฝ่ายผลิตภัณฑ์และการตลาดของ Cyberinc กล่าว "การอยู่ข้างหน้าในเกมที่ต้องขับเคี่ยวชิงไหวชิงพริบกันอยู่ตลอดเวลาแบบแมวจับหนูในเรื่องของความปลอดภัยทางไซเบอร์นั้นมีความท้าทายมากขึ้นเรื่อย ๆ ทั้งในด้านทรัพยากรและความซับซ้อนของวิธีการที่จะนำมาใช้ เทคโนโลยี Browser isolation จึงจะเข้ามาเป็นตัวเปลี่ยนเกมให้องค์กรต่าง ๆ สามารถรับมือกับภัยคุกคามที่เกิดขึ้นก่อนที่มันจะสร้างความเสียหายให้กับเครือข่ายของพวกเขา การเปิดตัวผลิตภัณฑ์เวอร์ชั่นใหม่ในวันนี้ เราขอนำเสนอทางเลือกให้ธุรกิจทุกขนาดสามารถนำ Isla มาปรับใช้เข้ากับองค์กรของพวกเขาได้อย่างยืดหยุ่นทั้งในการทำงานแบบออนพรีมิสและบนคลาวด์ หรือแม้แต่นำไปใช้กับการทำงานทั้งทางกายภาพและเสมือนจริง ตามแต่ความต้องการของพวกเขา โดยที่เราขอรับประกันว่าผลิตภัณฑ์นี้ทั้งติดตั้งและใช้งานได้อย่างง่ายดาย

Isla เวอร์ชั่น 5: ยกระดับ Browser Isolation สู่อีกขั้น

ตัวเลือกอุปกรณ์จำลองใหม่ใน Isla เวอร์ชั่น 5 ช่วยให้บริษัทสามารถใช้ประโยชน์จากโครงสร้างพื้นฐานที่มีอยู่เดิมมาสร้างผลลัพธ์ในระดับเดียวกับที่ฮาร์ดแวร์แบบออนพรีมิสและข้อเสนอบนคลาวด์ของ Cyberinc มอบให้ได้ โดยบริษัทต่าง ๆ จะมีอิสระและความยืดหยุ่นอย่างเต็มที่ในการใช้งานแพลตฟอร์มในคลาวด์สาธารณะหรือส่วนตัวทั้งแบบทันสมัยหรือที่เป็นโซลูชันไฮบริด เพื่อให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมไอทีที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของพวกเขา นอกจากนี้ การสนับสนุนคลาวด์แบบดั้งเดิมยังหมายความอีกว่า ทีมรักษาความปลอดภัยจะสามารถปกป้องผู้ใช้ได้ตลอดไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ไหน ด้วยสถาปัตยกรรมรุ่นใหม่ที่มีความยืดหยุ่นในการปรับขนาด สามารถปรับโหลดได้อย่างสมดุล ทั้งยังมีความพร้อมในการใช้งานระดับสูง และสามารถนำไปใช้ได้อย่าง่ายดาย

แพลตฟอร์ม Isla Isolation Platform ให้การปกป้องเว็บ อีเมล และเอกสารให้ปลอดภัยจากการถูกโจมตีด้วยการกำจัดพาหะที่จะนำอันตรายสำคัญ และลดพื้นที่การจู่โจมขององค์กรลง นอกจากนี้ โซลูชัน Cyberinc ยังมอบประโยชน์ต่าง ๆ ดังนี้

  • ให้ความปลอดภัยก่อนถูกเจาะ – บริษัทต่าง ๆ สามารถหยุดภัยคุกคามได้ก่อนที่จะถูกเจาะการป้องกันและปฏิบัติการเชิงรุกเพื่อป้องกันภัยคุกคามใหม่ ๆ ได้ล่วงหน้า
  • ความสามารถด้านไอที – ทีมรักษาความปลอดภัยและไอทีสามารถอยู่นำหน้าการโจมตีและให้ความสนใจกับภารกิจสำคัญแทนที่จะต้องเสียเวลารับมือกับการแจ้งเตือนต่าง ๆ
  • สนับสนุนเบราว์เซอร์มากมาย – รองรับระบบปฏิบัติการหลัก ๆ ทั้งหมด เช่น Windows, Mac และ Linux รวมถึงเบราว์เซอร์หลักทั้งหมด
  • สามารถเห็นพฤติกรรมผู้ใช้และภัยคุกคามได้ – หน้าแสดงข้อมูลของ Isla ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับภัยคุกคามและผู้ใช้ที่ตกเป็นเป้าหมาย รวมถึงวิเคราะห์พฤติกรรมผู้ใช้ได้
  • การบังคับใช้นโยบายที่ยอมรับได้ – บังคับให้องค์กรและข้อกำหนดต่าง ๆ เป็นไปตามนโยบายการควบคุมและรายงานการเรียกดูเว็บ

แพลตฟอร์ม Isla Isolation Platform เวอร์ชัน 5 พร้อมใช้งานแล้วในตอนนี้ โดย Cyberinc กำลังสาธิตแพลตฟอร์ม Isla ในงาน RSA 2020 ที่บูธ #5571 N, North Expo ทั้งนี้ Neil Daswani ซีทีโอของ Cyberinc มีกำหนดการนำเสนอเรื่อง "Hacked! Lessons from Big Name Breaches" ในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ เวลา 14.40 น. ที่ South Briefing Center บูธ S-1500 หากต้องการจองรอบสาธิตหรือพบกับกลุ่มผู้บริหารของ Cyberinc ที่งานหรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่https://cyberinc.com/rsa-2020/

เกี่ยวกับ Cyberinc

Cyberinc เป็นผู้นำและผู้บุกเบิกการรักษาความปลอดภัยแบบแยกส่วน มีฐานบริษัทอยู่ในเขตอ่าวซานฟรานซิสโก Cyberinc ช่วยให้บริษัททั้งหลายท่องอินเทอร์เน็ตได้อย่างปลอดภัยยิ่งขึ้น ด้วยการรุกจัดการภัยคุกคามบนเว็บ อีเมล และเอกสารต่าง ๆ ซึ่งคิดเป็นประมาณ 90% ของการโจมตีข้อมูลจากภายนอกที่มีต่อผู้ใช้บนอินเทอร์เน็ต แพลตฟอร์ม Isla ของ Cyberinc ใช้เทคโนโลยีแยกส่วนอันล้ำสมัย เพื่อสกัดและป้องกันภัยคุกคามก่อนที่จะส่งผลกระทบในวงกว้าง ส่งผลให้กลยุทธ์ด้านการรักษาความปลอดภัยเรียบง่ายขึ้นและปกป้องได้ทันที Cyberinc ได้รับความไว้วางใจจากธุรกิจทุกขนาดและรัฐบาลทั่วโลก สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่cyberinc.com

สามารถจองเวลาผลิตภัณฑ์สาธิตได้ที่https://cyberinc.com/#contact_area หรือติดตาม Cyberinc ผ่านทาง Twitter,LinkedIn และFacebook

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/997084/Cyberinc_Logo.jpg

Source: Cyberinc
Related Links:
Keywords: Computer Software Computer/Electronics High Tech Security New products/services Trade show news Future Events