omniture

หวานกันให้สุดกับเพลย์ลิสต์พิเศษต้อนรับวันวาเลนไทน์ 2020 บน JOOX พร้อมบัตรของขวัญสุดพิเศษและส่วนลดอีกเพียบ!

JOOX
2020-02-14 19:29 154

กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

กลับมาอีกครั้งกับวันวาเลนไทน์ ช่วงเวลาแห่งความรักที่มองไปทางไหนก็มีแต่สีชมพู! สำหรับโอกาสพิเศษนี้ ทีมบรรณาธิการของแพลตฟอร์มมิวสิกสตรีมมิ่งอย่าง JOOX ก็ไม่พลาดที่จะทำเพลย์ลิสต์พิเศษฉลองวันวาเลนไทน์กว่า 30 เพลย์ลิสต์เพื่อคอดนตรีที่มีรสนิยมเช่นคุณ ผ่านการคัดเลือกบทเพลงนับร้อยจากผู้ใช้งานในหลากหลายภูมิภาคที่จะเปิดให้คุณฟังตลอดทั้งวัน ไม่ว่าคุณจะกำลังอินเลิฟสุด ๆ อยากฉลองมิตรภาพดี ๆ กับเพื่อน กำลังแอบรักใครสักคน หรือแม้กระทั่งอกหัก เรากล้ารับประกันว่าคุณจะได้เจอกับเพลงที่ตรงใจจนทำให้คุณอินสุด ๆ แน่นอน

JOOX users in Thailand will be surprised to find a wide range of love songs that match every single stage of your relationship.
JOOX users in Thailand will be surprised to find a wide range of love songs that match every single stage of your relationship.

ผู้ใช้งาน JOOX ในประเทศไทยจะได้พบกับเพลย์ลิสต์เพลงรักทุกอารมณ์ที่จะพาคุณดำดิ่งกับทุกความสัมพันธ์:

หากคุณยังหาของขวัญดี ๆ ให้กับคนสำคัญไม่ได้ เรามีบัตรของขวัญสุดเจ๋งมานำเสนอ! JOOX ประเทศไทยขอมอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับวาเลนไทน์นี้เท่านั้น โดยผู้ใช้งานจะได้รับส่วนลด 70% ในการซื้อบัตรของขวัญ VIP 5 ใบ อีกทั้งยังสามารถส่งข้อความหวาน ๆ ไปให้กับคนพิเศษของคุณแบบอิเล็กทรอนิกส์อีกด้วย

แต่ถึงโสดก็ไม่ต้องเศร้านะ เพราะ JOOX จะไม่ยอมปล่อยให้คุณเหงาแน่นอน! ผู้ใช้งาน JOOX ประเทศไทยสามารถเข้าร่วมกิจกรรม  video meet & greet ในธีมวาเลนไทน์กับนักร้องชื่อดังอย่างคริสและสิงโตได้ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ หรือจะมาร่วมประชันลูกคอกับกิจกรรมประกวดร้องคาราโอเกะในแคมเปญ "SingleSingingBattle" ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 20 กุมภาพันธ์ก็ได้ โดยผู้ชนะ 30 คนแรกจากการประกวดจะได้รับรางวัลเป็นวอชเชอร์รับประทานอาหารมูลค่า 500 บาทจาก "บอนชอน" ร้านไก่ทอดเกาหลียอดนิยม

นอกจากกิจกรรมสุดพิเศษในวันวาเลนไทน์แล้ว JOOX ยังพร้อมที่จะเชื่อมโยงคุณเข้ากับศิลปินคนโปรด, เพลงที่คุณชื่นชอบ, อัลบั้ม และเพลย์ลิสต์ในดวงใจของคุณ ผ่านคลังเพลงที่อัดแน่นไปด้วยเพลงดังมากกว่า 30 ล้านเพลงจากทั่วทุกมุมโลก พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานได้ค้นพบเพลงใหม่ ๆ อย่างเช่น เพลง K-Pop มาแรง หรือแม้แต่รายการวิทยุที่จัดมาให้โดนใจตามอารมณ์และรสนิยมของทุกคน

คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับเพลงโปรดและการแสดงสดได้ทุกที่ ทุกเวลา เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน JOOX ไว้บนโทรศัพท์มือถือและเดสก์ท็อป จากทั้ง Apple App Store และ Google Play Store หรือเข้าไปที่เว็บไซต์ของ JOOX ดาวน์โหลดเพื่อสัมผัสประสบการณ์ดนตรีระดับพรีเมียมตั้งแต่วันนี้!

ดาวน์โหลดเพื่อสัมผัสประสบการณ์ดนตรีระดับพรีเมียมตั้งแต่วันนี้!

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200214/2720874-1?lang=0

Source: JOOX
Related Links:
Keywords: Entertainment Mobile Entertainment Multimedia/Online/Internet Music New products/services