omniture

Black Desert Mobile อัพเดท 'การสืบทอดพลัง' ทุกอาชีพ พบกับอีกขั้นของความแข็งแกร่งได้แล้ว วันนี้!

Pearl Abyss
2020-02-26 17:07 235

กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้--26 กุมภาพันธ์ 2563--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศอัพเดท 'การสืบทอดพลัง' สำหรับทุกอาชีพในเกม Black Desert Mobile อย่างเป็นทางการ นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เหล่านักผจญภัยจะได้ก้าวข้ามขีดจำกัดของแต่ละอาชีพไปอีกขั้น และยังสามารถปลดล็อคทักษะใหม่ๆ อันทรงพลังได้อีกด้วย

Black Desert Mobile อัพเดท 'การสืบทอดพลัง' ทุกอาชีพ พบกับอีกขั้นของความแข็งแกร่งได้แล้ว วันนี้!
Black Desert Mobile อัพเดท 'การสืบทอดพลัง' ทุกอาชีพ พบกับอีกขั้นของความแข็งแกร่งได้แล้ว วันนี้!

'การสืบทอดพลัง' ถือเป็นช่องทางใหม่ในการพัฒนาความสามารถของแต่ละอาชีพ โดยที่สามารถใช้อาวุธหลัก และอาวุธเสริมอันเดิม เหล่านักผจญภัยที่มีเลเวลตั้งแต่ 60 ขึ้นไป จะสามารถเข้าสู่ขั้นตอนการ 'สืบทอดพลัง' โดยการดำเนินเควสเรื่องราวสำหรับการ 'สืบทอดพลัง' นักผจญภัยที่ผ่านการ 'สืบทอดพลัง' แล้ว จะสามารถทำเควสปลดทักษะ เพื่อรับทักษะใหม่เพิ่มได้มากถึง 5 ทักษะ และเมื่อตัวละครบรรลุเลเวล 70 ก็จะสามารถปลดทักษะเพิ่มเติมได้อีกเช่นกัน

ในส่วนของ 'ตำราทักษะสืบทอดพลัง' นั้น เหล่านักผจญภัยจะสามารถดรอปได้ในอัตราต่ำในบางพื้นที่ เช่น 'ถ้ำภูเขาไฟโอมาร์' และ 'สุสานทหาร' ซึ่งทักษะที่ได้เรียนรู้ก่อนการ 'สืบทอดพลัง' นั้น จะถูกนำเข้าสู่ระบบ 'รวมค่าประสบการณ์ทักษะ' ซึ่งเป็นระบบที่ช่วยเพิ่มพลังต่อสู้, พลังป้องกัน และค่า HP ระบบการเรียนรู้ทักษะสืบทอดพลังจะแตกต่างจากทักษะทั่วไป เนื่องจากเป็นระบบรองรับทักษะระดับสูง ทุกท่านจะได้เห็นความเปลี่ยนแปลงในด้านของผลลัพธ์ที่ได้จากทักษะต่างๆ อย่างชัดเจน

นอกจากนี้ ไอเทมใหม่ 'หินแปรธาตุ' ที่เป็นไอเทมสำหรับติดตั้งให้แก่ตัวละคร ก็ได้ถูกเพิ่มเข้ามาใน Black Desert Mobile ด้วยเช่นกัน โดยตัวละครที่ติดตั้ง 'หินแปรธาตุ' จะสามารถรับบัฟต่างๆ เช่น เพิ่มพลังป้องกัน, พลังโจมตี, อัตราดรอป รวมถึงเพิ่มระดับประสิทธิภาพให้กับอุปกรณ์ต่างๆ ที่สวมใส่ เหล่านักผจญภัยสามารถรับ 'หินแปรธาตุ' ได้ในอัตราต่ำ จากการต่อสู้ใน 'ห้องนักรบโบราณ : ห้องที่เก้า' หรือสามารถผลิตได้ในค่าย ด้วยการใช้ 'สะเก็ดหินแปรธาตุ' ที่สามารถหาได้จากการเข้าร่วมต่อสู้ใน 'ซากหักพังโบราณ'

ตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับ Black Desert Mobile เพิ่มได้ที่เว็บไซต์ทางการ http://www.world.blackdesertm.com

เกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss

บริษัท Pearl Abyss ก่อตั้งขึ้นในปี 2553 และได้พัฒนาเกม Black Desert เกมรูปแบบ MMORPG บน PC, มือถือ และคอนโซล ที่มีคุณภาพระดับโลกพร้อมกราฟิกที่สวยงามตระการตา ที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือ ทุกอย่างในเกมถูกสร้างขึ้นด้วยเครื่องมือและโปรแกรมที่พัฒนาขึ้นเองภายในบริษัท และด้วยแผนการการพัฒนามากมาย บวกกับความพยายามที่ไม่มีขีดจำกัด ทำให้บริษัทเติบโตขึ้นอย่างแข็งแกร่งพร้อมที่จะก้าวไปสู่ตำแหน่งผู้นำในตลาดเกม อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท Pearl Abyss ได้ที่ www.pearlabyss.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200226/2729817-1-b?lang=0

Source: Pearl Abyss
Keywords: Entertainment
Related News