omniture

China Mobile ผนึกกำลัง Ubitus เปิดตัวบริการสตรีมเกม "UGAME" บนระบบคลาวด์ 5G

Ubitus K.K.
2020-04-01 14:50 468

ฮ่องกง -- 1 เม.ย. 2563 -- พีอาร์นิวส์ไวร์/ อินโฟเควสท์

Ubitus K.K. ผู้นำเทคโนโลยีคลาวด์เกมมิงระดับโลก และ China Mobile Hong Kong Company Limited (CMHK) ผู้ให้บริการโทรคมนาคมขั้นสูงในฮ่องกง ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรในการให้บริการเกมบนระบบคลาวด์ 5G โดย CMHK ได้จัดงานเปิดร้านแฟลกชิปสโตร์อย่างยิ่งใหญ่ในย่านเซ็นทรัลของฮ่องกงวันนี้

CMHK selects Ubitus for UGAME service
CMHK selects Ubitus for UGAME service

CMHK เป็นผู้ประกอบการโทรคมนาคมรายแรกในฮ่องกงที่เปิดตัวบริการเกม "UGAME" บนมือถือและอุปกรณ์ UTV บริษัทเลือก Ubitus ให้มาช่วยกันสร้างอนาคตของการสตรีมเกมบนมือถือและยกระดับบริการในปีนี้ โดยบริการ UGAME รูปแบบใหม่นี้เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะสำหรับลูกค้า CMHK ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยจะมีการนำเสนอแพ็กเกจสมาชิกเพื่อดึงดูดผู้ใช้ 5G เพิ่มขึ้น พร้อมมอบประสิทธิภาพก้าวล้ำที่มีเครือข่าย 5G ของ CMHK เป็นขุมพลังขับเคลื่อน ผู้ใช้จะสามารถดาวน์โหลดแอปเวอร์ชันอัปเดตใน Google Play โดย Ubitus และ CMHK คาดหวังที่จะขยายบริการดังกล่าวทั่วเกาะฮ่องกง

ปัจจุบันแพลตฟอร์ม UGAME มีเกมให้บริการ 40 เกม ตั้งแต่แนวแอคชั่น ผจญภัย ต่อสู้ และแคชชวล อีกทั้งเหล่าเกมเมอร์ยังสามารถเลือกเล่นได้จากเครื่องเล่นวิดีโอเกมหรือพีซีที่รองรับเครือข่าย 5G ล่าสุด โดยลูกค้าจะสามารถใช้บริการ UGAME ฟรีตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ในระหว่างที่ยังอยู่ในช่วงเบต้า

บริการสตรีมเกมบนเครือข่าย 5G ของ CMHK ที่สนับสนุนโดย Ubitus จะมอบประสบการณ์การเล่นเกมคอนโซลที่รวดเร็วทันใจ และสามารถเลือกรับบริการได้ตามความต้องการโดยที่ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องติดตั้งคอมพิวเตอร์ไฮเอนด์ราคาแพงหรือมีเครื่องเล่นวิดีโอเกมมาก่อน ผู้ใช้จะสามารถทดลองสตรีมเกมแบบสด ๆ ผ่านเครือข่าย 5G เพื่อสัมผัสถึงการปฏิวัติประสบการณ์การเล่นเกมด้วยการรวมสุดยอดวิดีโอเกมเข้ากับเครือข่ายคุณภาพของ CMHK นอกจากนี้เหล่าเกมเมอร์ยังสามารถใช้สมาร์ทโฟนหรือทีวีร่วมกับจอยเกมเพื่อลองเล่น WRC, KOF และ Metro 2033 Redux บน 5G ได้ก่อนใครอีกด้วย

"Ubitus รู้สึกยินดีที่ได้ร่วมมือกับ CMHK เพื่อให้บริการคลาวด์เกมมิงบนเครือข่าย 5G โดยใช้เทคโนโลยีระดับชั้นนำในอุตสาหกรรมของเรา ด้วยการนำโมเดลธุรกิจใหม่ ความเข้มแข็งทางเทคโนโลยี และความเชื่อมโยงระดับโลกมาสู่ CMHK ที่เป็นผู้นำในฮ่องกง เราหวังว่าลูกค้าจะได้สนุกไปกับอีกระดับของการเล่นเกมบนคลาวด์และบริการ 5G แถวหน้า" Wesley Kuo ซีอีโอ Ubitus กล่าว

เกี่ยวกับ China Mobile Hong Kong 

China Mobile Hong Kong Company Limited ("CMHK") เป็นบริษัทในเครือของ China Mobile Limited (HKEx: 941) (NYSE: CHL) ซึ่งติดอันดับที่ 56 ของทำเนียบ Fortune Global 500 บริษัท CMHK ก่อตั้งขึ้นในเดือนมกราคม 2540 และเป็นผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือรายแรกที่เปิดตัวบริการ PCS ในฮ่องกง

บริษัทมีฐานลูกค้าผู้ใช้บริการเครือข่ายมือถือขนาดใหญ่ที่สุดในโลก* โดยมอบบริการการสื่อสารที่เป็นนวัตกรรมและครอบคลุม ซึ่งรวมถึงบริการเสียง, ข้อมูล, IDD และโรมมิงระหว่างประเทศผ่านเครือข่าย 4G LTE, 3GHSPA และเทคโนโลยีอื่น ๆ บริษัทมุ่งมั่นที่จะพัฒนาเครือข่าย 5G ด้วยการรวมเข้ากับเทคโนโลยีใหม่ ๆ เช่น ปัญญาประดิษฐ์ อินเทอร์เน็ตออฟธิงส์ คลาวด์คอมพิวติง และบิ๊กดาต้า ตลอดจนบูรณาการการใช้ 5G รูปแบบต่าง ๆ ในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมไปถึงการส่งเสริมการสร้างและพัฒนากลุ่มสมาร์ทซิตี้ในเขตอ่าวกวางตุ้ง-ฮ่องกง-มาเก๊า (Greater Bay Area)

เกี่ยวกับ Ubitus

Ubitus ให้บริการเทคโนโลยี GPU Virtualization และแพลตฟอร์มคลาวด์สตรีมมิงที่ดีที่สุดในโลก บริษัทมีความมุ่งมั่นที่จะมอบสุดยอดประสบการณ์แก่ผู้ใช้บริการผ่านทางเทคโนโลยีที่ทันสมัย ตราบใดที่ผู้ใช้เชื่อมต่อกับเครือข่ายบรอดแบนด์ พวกเขาจะสามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์การเล่นเกมระดับ AAA บนอุปกรณ์ที่หลากหลาย เช่น สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต เกมคอนโซล สมาร์ททีวี และคอมพิวเตอร์พีซี

ด้วยชุดเครื่องมือพัฒนาเกม หรือ GDK ที่มีความครอบคลุม Ubitus จึงมอบโซลูชั่นที่ตอบโจทย์การเข้าสู่ตลาดอย่างรวดเร็วเพื่อสนับสนุนบริษัทเกมในญี่ปุ่นและต่างประเทศที่สนใจในบริการคลาวด์เกมมิง Ubitus เป็นพันธมิตรกับผู้ให้บริการโทรคมนาคม ผู้ให้บริการออนไลน์ และผู้ผลิตเกมทั่วโลก 

ภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200331/2764925-1?lang=0
โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20150902/8521505721LOGO

Source: Ubitus K.K.
Keywords: Computer/Electronics Telecommunications New products/services