omniture

ตึกเอ็มไพร์สเตทเปิดไฟเชิดชูเกียรติบุคลากรด่านหน้าต่อสู้โควิด-19 พร้อมปิดไฟไว้อาลัยแด่ผู้เสียชีวิต

Empire State Realty Trust, Inc.
2020-04-07 10:50 297

นิวยอร์ก--3 เมษายน 2563--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ในทุก ๆ คืนตั้งแต่วันที่ 2 เมษายนเป็นต้นไป ตึกเอ็มไพร์สเตทจะเปิดไฟเป็นจังหวะการเต้นของหัวใจ เพื่อแสดงความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันและให้กำลังใจเพื่อนร่วมโลกกว่า 1 ล้านคน ใน 180 ประเทศ ที่ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ทั้งนี้ นับตั้งแต่เกิดการระบาดนานสามเดือน จนถึงขณะนี้มีผู้ที่หายดีแล้วมากกว่า 208,000 คน

นอกจากนี้ ทุกต้นชั่วโมง ตึกเอ็มไพร์สเตทจะเปิดไฟสีต่าง ๆ เพื่อเป็นเกียรติแก่บุคลากรด่านหน้าในการต่อสู้กับโควิด-19 ประกอบด้วยไฟสีเหลือง น้ำเงิน เงิน แดง ขาว เขียว และเทา ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของเจ้าหน้าที่ฉุกเฉิน เจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่ทัณฑสถาน เจ้าหน้าที่ดับเพลิง เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ และเจ้าหน้าที่ทหาร ซึ่งเสี่ยงชีวิตเพื่อช่วยเหลือทุกคน

ขณะเดียวกัน ตึกเอ็มไพร์สเตทยังเดินหน้าจับมือกับสถานีวิทยุ Z100 ของ iHeartMedia จัดการแสดงแสงสีประกอบเพลง "Empire State of Mind" ของอลิเชีย คียส์ ทุกคืนในเวลา 21.00 น. โดยทุกคนสามารถมีส่วนร่วมได้ด้วยการโพสต์วิดีโอผ่านโซเชียลมีเดียโดยใส่แฮชแท็ก #EmpireStateBuilding และ #iHeartNewYork พร้อมแท็กทั้ง Empire State Building และ iHeartRadio เพื่อแสดงให้เห็นว่าเรายังสามารถติดต่อถึงกันได้ 

ในแต่ละคืน เมื่อการแสดงแสงสีจบลง ตึกเอ็มไพร์สเตทจะปิดไฟเป็นเวลา 5 นาที เพื่อไว้อาลัยให้แก่ผู้เสียชีวิตจากการระบาดครั้งใหญ่ทั่วโลก รวมถึงแสดงความเสียใจกับผู้ที่ต้องสูญเสียบุคคลอันเป็นที่รักจากเหตุการณ์นี้

เกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตท

ตึกเอ็มไพร์สเตทมีความสูง 1,454 ฟุต (จากฐานถึงเสาอากาศ) เหนือย่านมิดทาวน์แมนฮัตตัน อาคารแห่งนี้เป็นของบริษัท เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ และเป็น "อาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก" การลงทุนใหม่ ๆ ในเรื่องการประหยัดพลังงาน โครงสร้างพื้นฐาน พื้นที่สาธารณะ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ส่งผลให้ตึกเอ็มไพร์สเตทสามารถดึงดูดผู้เช่าชั้นหนึ่งจากหลากหลายวงการทั่วโลก ทั้งนี้ ตึกเอ็มไพร์สเตทได้รับการจัดอันดับให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของโลกจากการสำรวจของอูเบอร์ และได้รับการจัดอันดับให้เป็นอาคารยอดนิยมของสหรัฐอเมริกาจากการสำรวจของสถาบันสถาปัตยกรรมแห่งอเมริกา รับชมรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตทได้ที่ www.empirestatebuilding.comwww.facebook.com/empirestatebuilding, @EmpireStateBldg, www.instagram.com/empirestatebldghttp://weibo.com/empirestatebuildingwww.youtube.com/esbnyc และ www.pinterest.com/empirestatebldg

Source: Empire State Realty Trust, Inc.
Related Stocks:
NYSE:ESRT
Related Links:
Keywords: Amusement Parks and Tourist Attractions Travel Corporate Social Responsibility Public Interest
Related News