omniture

Zoomlion บริจาคเวชภัณฑ์ล็อตที่สาม ช่วยกว่า 40 ประเทศต่อสู้โควิด-19

Zoomlion
2020-04-09 19:27 360

ฉางชา, จีน--9 เมษายน 2563--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

บริษัท Zoomlion Heavy Industry Science and Technology (01157.HK) ผู้ผลิตเครื่องจักรกลทางวิศวกรรมและเครื่องจักรกลทางการเกษตรชั้นนำของจีน บริจาคเวชภัณฑ์ล็อตที่สามซึ่งประกอบด้วยอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล (PPE) เกือบ 700,000 ชิ้น ให้แก่ 43 ประเทศและดินแดน เพื่อใช้ต่อสู้กับโควิด-19 โดยเวชภัณฑ์เหล่านี้จะถูกส่งไปยัง 5 ทวีปทั่วโลก ได้แก่ เอเชีย แอฟริกา ยุโรป อเมริกาเหนือ และโอเชียเนีย หลังจากกระจายจากประเทศจีนช่วงสิ้นเดือนมีนาคม

Zoomlion บริจาคเวชภัณฑ์ล็อตที่สาม ช่วยกว่า 40 ประเทศต่อสู้โควิด-19
Zoomlion บริจาคเวชภัณฑ์ล็อตที่สาม ช่วยกว่า 40 ประเทศต่อสู้โควิด-19

ปฏิบัติการเร่งด่วนดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากที่ลูกค้า พาร์ทเนอร์ และดีลเลอร์ของ Zoomlion ในต่างประเทศ เช่น มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ กัมพูชา อินโดนีเซีย ซาอุดีอาระเบีย เยอรมนี ออสเตรเลีย และสหรัฐอเมริกา เรียกร้องให้ช่วยจัดหาอุปกรณ์ PPE ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่งท่ามกลางการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่ทวีความรุนแรงขึ้นทั่วโลก

"เวชภัณฑ์ที่เราบริจาคประกอบด้วยหน้ากากอนามัยแบบใช้แล้วทิ้ง หน้ากากทางการแพทย์ N95 และเครื่องวัดอุณหภูมิ" หลี่ ปิน ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารธุรกิจระหว่างประเทศของ Zoomlion กล่าว "เรารวบรวมข้อมูลความต้องการผ่านสำนักงานสาขา บริษัทในเครือ และดีลเลอร์ในต่างประเทศ เพื่อจัดสรรทรัพยากรอย่างเหมาะสมที่สุด เมื่อส่งเวชภัณฑ์ไปถึงที่หมาย เราและพาร์ทเนอร์จะช่วยกันแจกจ่ายให้กับคนที่จำเป็นต้องใช้"

ตอบแทนน้ำใจ

เมื่อจีนประกาศภาวะฉุกเฉินระดับสูงสุดเพื่อรับมือกับโควิด-19 พนักงานของ Zoomlion ในต่างประเทศได้ช่วยกันจัดซื้อเวชภัณฑ์เพื่อมอบให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ด่านหน้าในจีน

"เราไม่มีวันลืมลูกค้ารายหนึ่งในสิงคโปร์ที่หาซื้อหน้ากากอนามัยจากทั่วโลกมาให้เราในช่วงเวลาที่มืดมนที่สุด" หลี่ ปิน กล่าว "ขณะนี้หลายประเทศทั่วโลกกำลังเผชิญกับสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว เราเชื่อว่าการบริจาคของเราไม่ใช่แค่การตอบแทนน้ำใจเท่านั้น แต่ยังเป็นการเติมเต็มบทบาทของเราในฐานะบริษัทระดับโลกที่มีความรับผิดชอบต่อสังคม"

ก่อนหน้านี้ Zoomlion บริจาคเวชภัณฑ์ไปแล้วสองล็อตให้แก่แคว้นลอมบาร์เดีย ประเทศอิตาลี รวมถึงบริษัทในเครือในต่างประเทศ ได้แก่ บริษัท Zoomlion CIFA ในอิตาลี รวมถึงบริษัท m-tec และบริษัท Wilbert ในเยอรมนี

"เราเชื่อว่าความพยายามร่วมกันจะช่วยให้เราก้าวข้ามความยากลำบากไปได้ในที่สุด" คุณหลี่ให้กำลังใจ

เกี่ยวกับ Zoomlion

บริษัท Zoomlion Heavy Industry Science & Technology ก่อตั้งขึ้นในปี 2535 ในฐานะบริษัทผลิตอุปกรณ์ระดับไฮเอนด์ที่ผสมผสานระหว่างเครื่องจักรกลทางวิศวกรรม เครื่องจักรกลทางการเกษตร และบริการทางการเงิน ปัจจุบัน บริษัทจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ล้ำสมัยกว่า 600 รายการ จาก 55 ไลน์ผลิตภัณฑ์ ครอบคลุม 10 หมวดหลัก

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200409/2773258-1?lang=0

Source: Zoomlion
Related Stocks:
HongKong:1157 OTC:ZLIOY
Related Links:
Keywords: Machinery Mining/Metals Transportation Corporate Social Responsibility