omniture

Avidity Science ยกระดับความเป็นผู้นำด้านการทำน้ำบริสุทธิ์ ด้วยการซื้อไลน์ผลิตภัณฑ์ Cascada พร้อมลงทุนเปิดบริษัทในเอเชีย

Avidity Science
2020-04-28 08:00 306

วอเตอร์ฟอร์ด, วิสคอนซิน--28 เมษายน 2563--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Avidity Science ประกาศความก้าวหน้าครั้งสำคัญในการยกระดับความเป็นผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันทำน้ำบริสุทธิ์ ด้วยการเข้าซื้อไลน์ผลิตภัณฑ์ระบบทำน้ำบริสุทธิ์สำหรับใช้ในห้องปฏิบัติการ Cascada Lab Water Purification จากบริษัท Pall China พร้อมกับเปิดบริษัทในเมืองเจียซิง ประเทศจีน เพื่อเสริมสร้างศักยภาพด้านการผลิตและการกระจายสินค้า การลงทุนเหล่านี้จะช่วยขยายโซลูชันทำน้ำบริสุทธิ์สำหรับการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ รวมถึงเพิ่มความสามารถในการสนับสนุนลูกค้าในแวดวงชีววิทยาศาสตร์และการวิจัยทางชีวการแพทย์ทั่วภูมิภาคเอเชีย

Avidity Science™ Expands Water Purification Leadership Via Acquisition of Cascada™ and Operations Investment in Asia
Avidity Science™ Expands Water Purification Leadership Via Acquisition of Cascada™ and Operations Investment in Asia

"เรารู้สึกตื่นเต้นกับการลงทุนครั้งนี้ เพราะเป็นการยกระดับศักยภาพ บริการ และผลิตภัณฑ์ทำน้ำบริสุทธิ์ของเราที่เป็นผู้นำในอุตสากรรมอยู่แล้ว" Doug Lohse ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท Avidity Science กล่าว "การเสริมศักยภาพด้านการผลิตและการกระจายสินค้าในจีนจะช่วยให้เราสามารถสนับสนุนการวิจัยที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วทั่วเอเชีย"

ไลน์ผลิตภัณฑ์ Cascada™ Lab Water Purification ประกอบด้วยโซลูชันทำน้ำบริสุทธิ์สำหรับน้ำทุกชนิดที่ใช้ในการวิจัยทางชีววิทยาศาสตร์ โดย Tim McDougle กรรมการผู้จัดการและหัวหน้าธุรกิจ Global Lab Water ของ Avidity กล่าวว่า "ไลน์ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวผสานความสามารถในการปรับสภาพน้ำอย่างปลอดภัยและมีความยืดหยุ่น ระบบควบคุมคุณภาพน้ำสองขั้นตอนที่ครอบคลุมน้ำทุกชนิด และอินเทอร์เฟซที่ให้ข้อมูลครบถ้วนตามความต้องการของลูกค้า"

Allen Li รองประธานและผู้จัดการทั่วไป บริษัท Pall China กล่าวว่า "เรายินดีกับการทำธุรกรรมในครั้งนี้ และมั่นใจว่า Avidity Science จะเดินหน้าสนับสนุนลูกค้าที่ใช้งานผลิตภัณฑ์ Cascada ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพ เรารู้สึกตื่นเต้นแทนพนักงานในส่วนของ Cascada ที่จะได้ร่วมงานกับทีมงาน Avidity Science และรับประกันว่าการเปลี่ยนผ่านจะเป็นไปอย่างราบรื่น"

การเปิดบริษัทใหม่ในชื่อ Avidity Science Zhejiang ในเมืองเจียซิง จะช่วยเสริมศักยภาพด้านการผลิตและการกระจายสินค้าให้กับผลิตภัณฑ์น้ำสำหรับใช้ในห้องปฏิบัติการและผลิตภัณฑ์ชีวการแพทย์ ซึ่งรวมถึงผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Edstrom™ นอกจากนั้นยังมีการเพิ่มพนักงานฝ่ายขายและบริการจำนวนมากเพื่อสนับสนุนลูกค้าทั่วเอเชีย ทั้งนี้ Laura Sarlin รองประธานและหัวหน้าธุรกิจ Global Biomedical ของ Avidity กล่าวว่า "การวิจัยทางชีวการแพทย์ในเอเชียกำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว Avidity จึงต้องนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและบริการที่รวดเร็ว เพื่อปกป้องการวิจัยที่มีค่าที่กำลังดำเนินอยู่ทั่วภูมิภาค"  

Doug Lohse กล่าวสรุปว่า "การลงทุนเหล่านี้เป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญเพื่อบรรลุวิสัยทัศน์ของเราในการนำวิทยาศาสตร์มายกระดับคุณภาพชีวิต เราซื้อกิจการ 4 ครั้งและขยายกำลังการผลิตครั้งใหญ่ 1 ครั้งภายในระยะเวลาสามปี ซึ่งทำให้โซลูชันของเรามีความหลากหลายมากขึ้น และช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งของเราบนเวทีโลกในฐานะพาร์ทเนอร์ที่เชื่อถือได้สำหรับชุมชนนักวิจัย"

เกี่ยวกับ Avidity Science

Avidity Science เป็นผู้นำระดับโลกด้านระบบทำน้ำให้บริสุทธิ์และอุปกรณ์ห้องปฏิบัติการสำหรับการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และสถานพยาบาล บริษัทก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2512 โดยมีพันธกิจในการนำวิทยาศาสตร์มายกระดับคุณภาพชีวิต บริษัทดำเนินงานในสหรัฐอเมริกา ยุโรป และเอเชีย ในฐานะพาร์ทเนอร์ที่เชื่อถือได้สำหรับชุมชนนักวิจัย โดยนำเสนอเทคโนโลยีและบริการอันเหนือชั้นให้แก่ลูกค้าทั่วโลก

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทและการลงทุนครั้งนี้ได้ที่ www.AvidityScience.com 

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1159468/Full_Line_v6.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/716246/Avidity_Science_Logo.jpg

 

Source: Avidity Science
Keywords: Biotechnology Environmental Products & Services Health Care/Hospital Utilities Water Utilities Acquisitions, mergers, takeovers Corporate Expansion