omniture

"แอนดี บูธ" ผู้จัดการฝ่ายกลยุทธ์ผลิตภัณฑ์ของ Panduit (R) ได้รับเลือกเป็นคณะกรรมการด้านคลีทยึดสายไฟมาตราฐาน IEC

Panduit
2020-04-28 16:30 539

สิงคโปร์--28 เม.ย. --พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

โซลูชันของคลีทยึดสายไฟที่ได้มาตรฐาน IEC 61914 ช่วยสร้างความมั่นใจด้านความปลอดภัยกรณีเกิดเหตุไฟฟ้าลัดวงจร

Panduit มีความยินดีที่จะประกาศว่า คุณแอนดี บูธ ได้รับคัดเลือกให้เป็นผู้เชี่ยวชาญจากสหรัฐของคณะกรรมการที่รับผิดชอบด้านการกำกับดูแลมาตรฐาน IEC 61914 ของคลีทยึดสายไฟสำหรับการติดตั้งระบบไฟฟ้า ซึ่งเป็นการตอกย้ำว่า Panduit ยังเป็นผู้นำเกมด้านการปฏิบัติที่สอดคล้องตามมาตรฐานและความปลอดภัย ตลอดจนเป็นผู้นำในตลาดเคเบิ้ลคลีทยึดสายไฟรูปแบบใหม่

รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่ https://www.prnasia.com/mnr/panduit_202004.shtml

 

 

 

 

 

 

"ผมเคยร่วมงานกับคณะกรรมการชุดนี้มาก่อนแล้ว และเฝ้ารออยู่เสมอที่จะได้กลับเข้าไปทำงานกับเพื่อนร่วมงานชุดเดิมเพื่อสานต่อภารกิจสำคัญนี้ต่อไป" คุณบูธ วิศวกรวิชาชีพผู้สั่งสมประสบการณ์มานานกว่า 20 ปีในอุตสาหกรรม และสมาชิกอาวุโสของ IEEE กล่าว

นับตั้งแต่มีการประกาศออกมาเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2552 คณะกรรมการด้านการซ่อมบำรุงสำหรับมาตรฐาน IEC 61914 เราได้มุ่งมั่นทำงานเพื่อออกเอกสารเชิงเทคนิคที่ลงตัวและเข้าใจง่าย โดยมีเป้าหมายในการมอบคำแนะนำที่ชัดเจน และเป็นกลาง เกี่ยวกับการออกแบบและการทดสอบคลีทตัวยึดสายไฟให้มีความปลอดภัยแก่ผู้ผลิต การได้รับเลือกเป็นตัวแทนของคณะกรรมการในครั้งนี้ จึงจะช่วยเสริมภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำของ Panduit ในเรื่องความเป็นหนึ่งของมาตรฐานและขีดความสามารถเพื่อสร้างความมั่นใจว่า การพัฒนาผลิตภัณฑ์ในอนาคตจะเป็นตามข้อกำหนดของมาตรฐานที่ระบุไว้

คลีทยึดสายไฟจะช่วยให้มั่นใจว่าสายไฟจะยังคงอยู่ในสภาพเดิมหากเกิดเหตุไฟฟ้าลัดวงจร ซึ่งจะช่วยลดการหยุดชะงัก และลดความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นกับบุคคลและทรัพย์สิน อย่างไรก็ตามแม้ในสหรัฐจะมี NEC 392.20 (C) เป็นมาตรฐานควบคุม ความปลอดภัยของการติดตั้งสายไฟในถาดเก็บสาย แต่ในปัจจุบันยังไม่มีคำแนะนำที่เพียงพอเกี่ยวกับวิธีการเดินและติดตั้งสายไฟอย่างปลอดภัยในกรณีที่เกิดไฟฟ้าลัดวงจร

ส่วนมาตรฐานระหว่างประเทศ IEC 61914 มีขั้นตอนการทดสอบและกระบวนการที่สร้างความน่าเชื่อถือของตัวคลีทยึดสายไฟ ไม่ว่าจะเป็น การจัดลำดับอุณหภูมิ ความทนต่อการลุกลามของเปลวไฟ หรือแม้แต่การทดสอบการรับน้ำหนักทั้งแนวแกนและด้านข้าง ตลอดจนความทนทานต่อการกระแทกและการกัดกร่อน รวมถึงความต้านทานต่อแรงไฟฟ้า

เมื่อมีทั้งการประกันและรับประกัน คลีทยึดสายไฟจึงเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าซึ่งจะช่วยป้องกันไม่ให้โครงการเกิดการทำงานซ้ำ และทำให้มั่นใจได้ถึงความปลอดภัย โดยโซลูชันของคลีทยึดสายไฟที่ได้มาตรฐาน IEC 61914 ของ Panduit ไม่ว่าจะเป็น คลีทล็อคสายสแตนเลส คลีทคาดสายสแตนเลส คลีทยึดสายไฟสแตนเลสแบบสามเหลี่ยม รวมถึงคลีทอลูมิเนียม และคลีทโพลีเมอร์ ล้วนได้รับการออกทางวิศวกรรมให้อำนวยความสะดวกในการติดตั้งตามการใช้งานแม้ในสภาพแวดล้อมที่ไม่เอื้ออำนวยก็ตาม

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสาเหตุที่คลีทยึดสายไฟมีความสำคัญในการปกป้องโครงการโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญ ได้ที่ https://pages.panduit.com/Critical_Short_Circuit_Protection.html?utm_medium=PR&utm_source=PRNewswire&utm_campaign=2020-Cable-Cleat-Launch&utm_content=Cable-Cleat-LP 

เกี่ยวกับ Panduit

นับตั้งแต่ปี 2498 วัฒนธรรมในการไม่หยุดที่จะเรียนรู้และความหลงใหลในการแก้ปัญหาของ Panduit ได้เข้ามาสร้างสายสัมพันธ์ที่มีความหมายยิ่งขึ้นระหว่างเป้าหมายธุรกิจของบริษัทกับความสำเร็จทางการตลาด Panduit เป็นผู้สร้างโซลูชันโครงสร้างพื้นฐานเครือข่ายระบบไฟฟ้าทางกายภาพที่ทันสมัย สำหรับสภาพแวดล้อมที่ครอบคลุมทั่วองค์กร ทั้งจากศูนย์ข้อมูลจนถึงห้องโทรคมนาคม จากเดสก์ท็อปจนถึงพื้นโรงงาน Panduit มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในทินลีย์พาร์ก รัฐอิลลินอยส์ สหรัฐอเมริกา และมีสำนักงานกระจายตัวอยู่ 112 แห่งทั่วโลก Panduit มีชื่อเสียงด้านคุณภาพและความเป็นผู้นำทางเทคโนโลยี ขนาบด้วยเครือข่ายพันธมิตรอันแข็งแกร่ง ที่ช่วยส่งเสริม สนับสนุน และเสริมสร้างการเติบโตของธุรกิจในโลกที่เชื่อมต่อกัน รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.panduit.com

สื่อมวลชนติดต่อ

Thomas Poh
Panduit Singapore Pte Ltd.
อีเมล: Thomas.Poh@panduit.com

วิดีโอ - https://cdn5.prnasia.com/202004/Panduit/Cable_Cleats_for_Short_Circuit_Protection.mp4
วิดีโอ - https://cdn5.prnasia.com/202004/Panduit/Panduit_Cable_Cleat_kAlculator.mp4 
วิดีโอ - https://cdn5.prnasia.com/202004/Panduit/Panduit_Web-Based_Cable_Cleat_kAlculator.mp4 
โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200326/2761639-1?lang=0 

Source: Panduit
Related Links:
Keywords: Computer/Electronics Electronic Components Electronic Design Automation Oil/Energy Publishing/Information Service Utilities
Related News