omniture

รางวัล 50 ร้านอาหารและบาร์ยอดเยี่ยมของโลก ออกแคมเปญใหม่ "50 Best for Recovery Programme" จับมือผู้ประกอบการผ่านพ้นวิกฤตโควิด-19

50 Best
2020-05-06 20:00 401

ลอนดอน

6 พฤษภาคม 2563

/PRNewswire/ -- 50 Best ซึ่งเป็นองค์กรผู้อยู่เบื้องหลังการมอบรางวัล 50 ร้านอาหารยอดเยี่ยม และ 50 บาร์ยอดเยี่ยมระดับโลก ได้ประกาศแคมเปญจากความร่วมมือกันครั้งแรกภายใต้ชื่อ 50 Best for Recovery ซึ่งจะมุ่งเน้นไปที่การระดมทุนร่วมกับพันธมิตร เพื่อมอบความช่วยเหลือทางการเงินให้กับภาคธุรกิจงานบริการ รวมถึงการสร้างและหลอมรวมแหล่งทรัพยากรที่มีประโยชน์ พร้อมจัดอีเวนต์ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับร้านอาหารและบาร์หลังผ่านพ้นวิกฤตโควิด-19

สำหรับโครงการแรกของแคมเปญนี้คือ 50 Best Recovery Fund ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากผู้บริจาคนำร่องรายใหญ่อย่าง S.Pellegrino & Acqua Panna (สำหรับร้านอาหาร) และ Perrier (สำหรับบาร์) โดยทุนดังกล่าวจะนำไปช่วยเหลือองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรทั่วโลก ซึ่งทำงานอย่างหนักเพื่อช่วยให้ธุรกิจร้านอาหารและบาร์อยู่รอดและฟื้นตัวในท้ายที่สุด

นอกจากนี้ 50 Best จะเปิดโครงการระดมทุนมากมาย เพื่อส่งเสริมการสมทบเงินในกองทุน Recovery Fund จากทั้งผู้บริจาคที่เป็นผู้ประกอบการ รวมถึงผู้บริโภคที่ต้องการสนับสนุนให้ภาคงานบริการสามารถกลับมาเปิดดำเนินการได้อีกครั้ง ซึ่งรวมถึงการประมูล 50 Best 'Bid for Recovery' Auction ที่จะเกิดขึ้นในเดือนมิถุนายนนี้ โดยจะมอบโอกาสให้คนรักอาหารและเครื่องดื่มได้มาร่วมประมูลประสบการณ์อันล้ำค่า จากร้านอาหารและบาร์ระดับโลกที่ติดโผ 50 สุดยอดร้านยอดเยี่ยมในปีล่าสุด ซึ่งจะมีการแจ้งรายละเอียดให้ทราบก่อนที่จะเริ่มแต่ละโครงการ

50 Best ยังเปิดตัวโครงการ 50 Best Recovery Hubs แบบออนไลน์ โดยจะรวบรวมและสร้างคอนเทนต์ที่มอบคำแนะนำ ข้อมูล และแรงบันดาลใจให้กับภาคธุรกิจ ในขณะเดียวกัน 50 Best จะเดินหน้ายกย่องบาร์ ร้านอาหาร บาร์เทนเดอร์ เชฟ และทีมงานที่เปี่ยมไปด้วยแพชชันและความสามารถ ซึ่งมุ่งมั่นที่จะเปิดร้านขึ้นใหม่และฟื้นคืนชีวิตชีวาให้กับธุรกิจของตนเอง

ส่วนในเดือนกันยายนปีนี้ 50 Best จะจัดการประชุม Recovery Summit แบบเสมือนสำหรับผู้ที่อยู่ในแวดวงอาหาร ซึ่งจะมุ่งเน้นไปที่การหาโซลูชันที่จะช่วยให้ร้านอาหารทั่วโลกกลับมาเปิดธุรกิจได้อย่างสวยงามอีกครั้ง พร้อมจัดอีเวนต์ต่าง ๆ มากมาย อาทิ มาสเตอร์คลาส กรณีศึกษาต่าง ๆ และการสัมมนา โดยการประชุมดังกล่าวจะแบ่งปันความรู้ สนับสนุนแนวปฏิบัติที่ดีที่สุด รวมถึงเปิดวิสัยทัศน์ใหม่ ๆ หลังโลกของเราผ่านโรคระบาด

อนึ่ง การเปิดตัวโครงการ 50 Best for Recovery มีขึ้น หลังจากที่มีการประกาศในเดือนมีนาคมว่า การประกาศรางวัล 50 ร้านอาหารยอดเยี่ยมของโลกปี 2563 ซึ่งแต่เดิมมีกำหนดจัดขึ้นในเมืองแอนต์เวิร์ป ทางตอนเหนือของเบลเยียมในเดือนมิถุนายนนั้น จะถูกเลื่อนออกไปเป็นปี 2564 เมื่อสถานการณ์เอื้ออำนวย โดยในปีนี้จะไม่มีการเปิดเผยรายชื่อสุดยอดร้านอาหารของโลก ส่วนรางวัล 50 บาร์ยอดเยี่ยมระดับโลกนั้นอยู่ในระหว่างการทบทวนรูปแบบการประกาศรางวัล และจะประกาศในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของแคมเปญ 50 Best for Recovery ได้บนเว็บไซต์ซึ่งจัดทำขึ้นเพื่อร้านอาหารและบาร์ รวมถึง Recovery Hubs เพื่อร้านอาหารและบาร์ รวมถึงทางอินสตาแกรม @TheWorlds50Best และ @50BestBars และเฟซบุ๊ก @50BestRestaurants และ @50BestBars

ช่องทางโซเชียลมีเดียของ 50 Best

ติดตามทางอินสตาแกรม: @TheWorlds50Best; @50BestBars
ติดตามทางทวิตเตอร์: @TheWorlds50Best; @50BestBars
กดไลก์บนเฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/50BestRestaurantshttp://www.facebook.com/50BestBars/
ติดตามทางยูทูป: 50 Best Restaurants TV; 50 Best Bars TV

สื่อติดด่อ

Susie Dempsey (สหรัฐ) / Jamie Ley (สหราชอาณาจักร)
อีเมล: Worlds50best@relevanceinternational.com
สหรัฐ: +1 212-257-1500, สหราชอาณาจักร: +44 20-3868-8700

สำหรับสื่อที่ต้องการลงทะเบียนสามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.theworlds50best.com/mediacentre/media-contacts 

Source: 50 Best
Keywords: Banking/Financial Service Beer, Wine & Spirits Beverages Computer/Electronics Entertainment Food/Beverages Multimedia/Online/Internet Restaurants Retail Accounting news, issues Trade show news Future Events