omniture

Premia Partners ปลื้ม กองทุน China New Economy ETF ให้ผลตอบแทนเยี่ยม พร้อมยกเว้นค่าธรรมเนียมผู้จัดการกองทุน US Treasury Floating Rate ETF

Premia Partners
2020-05-18 10:00 168

ฮ่องกง, 18 พ.ค. /พีอาร์นิวส์ไวร์/ -- Premia Partners ผู้ให้บริการกองทุน ETF ชั้นนำของเอเชีย ออกแถลงการณ์เพื่อร่วมแบ่งปันข่าวดีและความเคลื่อนไหวที่กล้าหาญของบริษัท ดังนี้:

เรียน ลูกค้าและมิตรที่รัก

Premia จะเฉลิมฉลองครบรอบปีที่ 4 ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้แล้ว

ในขณะที่ยังเป็นน้องใหม่ผู้หาญกล้าท่ามกลางผู้เล่นรายใหญ่ของโลก เราขอขอบคุณพวกคุณทุกคนเป็นพิเศษที่ให้การสนับสนุนเรา ให้กำลังใจเรา เชื่อใจเรา และร่วมมือกับเราตลอดการเดินทางบนเส้นทางนี้ หากไม่มีสิ่งเหล่านี้ เราคงไม่สามารถเดินหน้าด้วยเพียงแค่ศรัทธา ความกล้าหาญ และความมุ่งมั่นของเรา ซึ่งเชื่อว่า ตลาด ETF ของเอเชียจะพัฒนายิ่งขึ้นด้วยความพยายามอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยของเราในการสร้างความแตกต่าง

เมื่อไม่นานมานี้ เราได้เฉลิมฉลองรางวัล HKEx 2019 Top Performing – Total Return Award สำหรับกองทุนเรือธงของเราอย่าง Premia CSI Caixin China New Economy ETF ซึ่งยังคงให้ผลตอบแทนเฉลี่ยตั้งแต่ต้นปีจนถึงปัจจุบัน (YTD) อย่างยอดเยี่ยมที่ 8.8%[1] และเนื่องจากเรายังคงเดินหน้าทำในสิ่งที่เราทำได้สำหรับลูกค้า แถมทำได้ดีขึ้นในช่วงเวลาพิเศษนี้ เราจึงได้ตัดสินใจที่จะดำเนินการอย่างกล้าหาญ ซึ่งเรารู้สึกว่าเป็นสิ่งที่สมควรทำ

โดยเราจะขอยกเว้นค่าธรรมเนียมและอาจอุดหนุนในส่วนของค่าใช้จ่ายบุคคลที่สาม[2] ของกองทุน Premia US Treasury Floating Rate ETF เป็นการชั่วคราว โดยมีผลทันที ไปจนกระทั่งสิ้นปี 2020 หรือจนกว่าจะมีการแจ้งให้ทราบต่อไป เราหวังว่า ความเคลื่อนไหวในครั้งนี้จะทำให้ลูกค้ามีเครื่องมือจัดสรรการลงทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นท่ามกลางสภาพแวดล้อมผลตอบแทนในปัจจุบัน ขณะที่เราเร่งเดินหน้าไปพร้อมกันในช่วงเวลานี้ที่ไม่เพียงเต็มไปด้วยความไม่แน่นอน แต่ยังเปี่ยมด้วยโอกาสและความหวัง

ขอให้ทุกท่านรักษาสุขภาพ และขอบคุณที่อยู่ด้วยกัน

ด้วยความจริงใจจากพวกเราทุกคนที่ Premia Partners

[1] - อัตราผลตอบแทนของมูลค่าหน่วยลงทุนในสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ (USD NAV) ณ วันที่ 13 พฤษภาคม 2020

[2] - อัตราส่วนค่าใช้จ่ายรวมต่อปี (TER) ซึ่งรวมค่าใช้จ่ายของบุคคลที่สาม จะลดลงเหลือ 5bps จาก 15bps

เกี่ยวกับ Premia Partners | Your Authentic ETF Partner for Asia

Premia Partners ก่อตั้งขึ้นในฮ่องกงเมื่อปี 2016 โดยกลุ่มคนที่มีความมุ่งมั่นและเชื่อมั่นในการช่วยเหลือนักลงทุนด้วยเครื่องมือการลงทุนที่มีประสิทธิภาพ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Premia หรือผลิตภัณฑ์ ETF ของเรา ซึ่งครอบคลุมจีน เทคโนโลยีนวัตกรรมเอเชีย ตลาดเกิดใหม่อาเซียน เวียดนาม พันธบัตรสหรัฐ ได้ที่ www.premia-partners.com

เกี่ยวกับ Premia CSI Caixin China New Economy ETF (Tickers: 3173.HK/9173.HK) – ติดตามการเคลื่อนไหวของดัชนี CSI Caixin Rayliant New Economic Engine Index ซึ่งคัดเลือกบริษัทชั้นนำราว 300 บริษัทในภาคอุตสาหกรรมเศรษฐกิจใหม่ของจีน อาทิ บริการสุขภาพ ยา คลาวด์คอมพิวติ้ง 5G ปัญญาประดิษฐ์ เซมิคอนดักเตอร์ ระบบอุตสาหกรรมอัตโนมัติ เทคโนโลยี การสื่อสาร อีคอมเมิร์ซ ความบันเทิงภายในบ้านแบบอินเทอร์แอคทีฟ และอีกมากมาย โดยอัตราผลตอบแทนเฉลี่ยของมูลค่าหน่วยลงทุนในสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ ตั้งแต่ต้นปีจนถึง ณ วันที่ 13 พฤษภาคม 2020 อยู่ที่ 8.8% และผลตอบแทน ณ สิ้นปี 2019 อยู่ที่ 43.4%

เกี่ยวกับ Premia US Treasury Floating Rate ETF (Tickers: 3077.HK/9077.HK/9078.HK) - ติดตามความเคลื่อนไหวของดัชนี Bloomberg Barclays US Treasury Floating Rate Bond Index และลงทุนในตะกร้าพันธบัตรอัตราดอกเบี้ยลอยตัวอายุ 2 ปีของสหรัฐ ที่กำหนดอัตราดอกเบี้ยหน้าตั๋วใหม่ทุกสัปดาห์ ตามการประมูล T-bill ในช่วง 90 วันล่าสุด จึงรับความเสี่ยงด้านสินเชื่อของรัฐบาลสหรัฐในระยะเวลาที่สั้นมากไม่เกินหนึ่งสัปดาห์

Source: Premia Partners
Keywords: Banking/Financial Service Mutual Funds New products/services