omniture

Vymo เปิดตัว Manager Experience (MeX) โซลูชันเพิ่มความสามารถการจัดการเชิงรุกของทีมขาย ที่ผ่านการพิสูจน์มาแล้วว่าสร้างยอดขายได้ดีขึ้นกว่า 200%

Vymo
2020-06-04 17:52 143

บังกาลอร์, อินเดีย และสิงคโปร์, 4 มิถุนายน 2563 /PRNewswire/ -- Manager Experience (MeX) ฟีเจอร์ที่จะเข้ามาช่วยให้ผู้จัดการสามารถมอบคำแนะนำเชิงรุกแก่ทีมขายได้ทันที พร้อมให้อัพเกรดแล้วบนแอป Personal Sales Assistant ของ Vymo

Vymo MeX Experience
Vymo MeX Experience

Vymo, ผู้บุกเบิกระบบงานขายอัตโนมัติและโซลูชันอัจฉริยะสำหรับทีมขาย เปิดตัว Manager Experience (MeX) โซลูชันตัวใหม่ล่าสุดบนแอปผู้ช่วยส่วนบุคคลสำหรับทีมขาย (Personal Sales Assistant) ที่พัฒนามาเพื่อให้ผู้จัดการฝ่ายขายสามารถมอบคำแนะนำเชิงรุกให้กับทีมงานได้อย่างทันท่วงที 

หลังจากที่มีการใช้งานนำร่องในบริษัทให้บริการทางการเงินรายใหญ่ที่สุดของโลกมาแล้ว ผลปรากฏว่า MeX ได้เข้าไปช่วยทีมขายให้สามารถขายกรมธรรม์ได้เพิ่มขึ้น 2 เท่า และเก็บเบี้ยประกันได้เพิ่มขึ้น 320% ขณะเดียวกันก็ช่วยลดเวลาเปลี่ยนใจของลูกค้าลงได้ถึง 70-75%

จากการผนวกรวมคุณสมบัติเด่น ๆ ที่ล้ำสมัยของ Vymo ในด้านการบันทึกกิจกรรมการขายและระบบอัจฉริยะในการโน้มน้าวการขาย โซลูชัน Manager Experience (MeX) ของ Vymo สามารถ:

  • กำหนดมุมมองร่วมกันในเรื่อง KPI ของทีมขายพร้อมกิจกรรมและเป้าหมาย
  • ระบุข้อมูลลูกค้า และการมีส่วนร่วมกับลูกค้าแบบเบ็ดเสร็จ
  • มอบคำแนะนำในทันทีผ่านการตั้งระบบเตือน (exception alert)

Harish Vaidyanathan รองประธานอาวุโสฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ Vymo กล่าวในการเปิดตัวโซลูชันนี้ว่า "ระบบการขายและ CRM ถูกผู้จัดการและซูเปอร์ไวเซอร์นำมาใช้เป็นเครื่องมือสร้างแรงบันดาลใจมาโดยตลอด ซึ่งทำให้พนักงานขายขาดความมั่นใจในการใช้งานเทคโนโลยีใหม่ ๆ ด้วยเหตุนี้ Vymo จึงคำนึงถึงประสบการณ์ของผู้ใช้งานปลายทางเป็นหัวใจหลักของเรา และนี่เป็นเหตุผลที่ทำให้เราได้รับการยอมรับจากผู้ใช้ในอัตราสูงกว่า 85% ต่อวัน โซลูชัน Manager Experience ของเรา นอกจากจะช่วยให้ผู้จัดการสามารถสังเกตกิจกรรมต่างๆ ได้แล้ว ยิ่งไปกว่านั้น มันยังช่วยให้พวกเขามอบความช่วยเหลือแก่ทีมงานเพื่อให้ได้มาซึ่งผลลัพธ์เชิงรุก เมื่อพิจารณาจากความสำเร็จในการทดลองใช้งานของเรา เรามีความยินดีที่จะได้เห็นโซลูชันตัวนี้ถูกนำไปใช้ในทั่ววงการ" 

Vymo เตรียมจัดงาน expert insights session ในวันศุกร์นี้เวลา 11:00 AM IST หรือเวลา 01:30 PM SGT เพื่ออธิบายวิธีการทำงานของ MEX ในการช่วยให้ผู้จัดการสามารถเสริมสมรรถนะให้กับทีมงานของพวกเขาและปรับปรุงตัวชี้วัดประสิทธิภาพการทำงาน ผ่านกิจกรรมไลฟ์สดซึ่ง Harish Vaidyanathan รองประธานอาวุโสฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ Vymo จะเป็นผู้ดำเนินรายการด้วยตนเอง สามารถลงทะเบียนได้ที่นี่ https://getvymo.com/mex

เกี่ยวกับ Vymo

Vymo (getvymo.com) คือผู้ช่วยส่วนบุคคลอัจฉริยะสำหรับทีมขาย ที่มีผู้ใช้งานอยู่กว่า 100,000 รายในองค์กรธุรกิจขนาดใหญ่กว่า 60 แห่ง อาทิ  Axa, Allianz, HDFC Bank, VPBank, AIA และ Generali ทั้งนี้ Vymo ได้รับยกย่องจาก Gartner ให้เป็น Cool Vendor และเป็นบริษัทที่ลงทุนโดย Emergence Capital และ Sequoia Capital

ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง
เว็บไซต์ - https://www.getvymo.com
ลงทะเบียนเพื่อร่วมฟังคำอธิบายเกี่ยวกับ MeX - https://www.getvymo.com/mex
นัดหมายการสาธิตการใช้งาน - https://www.getvymo.com/demo
ดาวน์โหลดโลโก้ - Link

สื่อมวลชน ติดต่อ
Gunjan Saha
gunjan@getvymo.com

 

 

Source: Vymo
Keywords: Computer Software Computer/Electronics Mobile Entertainment Telecommunications New products/services
Related News