omniture

ไมโครชิพ เทคโนโลยี และ KIOXIA America ประสบความสำเร็จในการทดสอบการทำงานร่วมกันของระบบจัดเก็บข้อมูล 24G SAS เป็นครั้งแรกของอุตสาหกรรม

ความสำเร็จในการทดสอบการทำงานร่วมกันของระบบถือเป็นการปูทางสำหรับการติดตั้งโครงสร้างพื้นฐาน 24G SAS เพื่อการใช้งานเป็นวงกว้างในอุตสาหกรรม
Microchip Technology
2020-06-18 13:00 152

กรุงเทพฯ, 18 มิ.ย. 2563 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ -- บริษัท ไมโครชิพ เทคโนโลยี จำกัด (Nasdaq: MCHP) และบริษัท KIOXIA America, Inc. (ชื่อเดิม Toshiba Memory America, Inc.) ประกาศความสำเร็จในการทดสอบการทำงานร่วมกันของระบบจัดเก็บข้อมูล 24G SAS End-to-End Storage เป็นครั้งแรกของอุตสาหกรรม จากการทดสอบพบว่า 24G SAS Infrastructure ระดับมาตรฐานอุตสาหกรรม มอบสมรรถนะ ความปลอดภัย และความเสถียรที่มากขึ้นแก่ลูกค้าระบบจัดเก็บข้อมูลหรือเซิร์ฟเวอร์ในศูนย์ข้อมูล ศูนย์ข้อมูลระดับไฮเปอร์สเกล บนคลาวด์ ตลอดจนระบบจัดเก็บข้อมูลหรือเซิร์ฟเวอร์ระดับองค์กร โดยที่ไม่ต้องล้มเลิกการลงทุนในโครงสร้างพื้นฐาน SAS ที่มีอยู่เดิมในปัจจุบัน

ไมโครชิพ เทคโนโลยี และ KIOXIA America ประสบความสำเร็จในการทดสอบการทำงานร่วมกันของระบบจัดเก็บข้อมูล 24G SAS เป็นครั้งแรกของอุตสาหกรรม
ไมโครชิพ เทคโนโลยี และ KIOXIA America ประสบความสำเร็จในการทดสอบการทำงานร่วมกันของระบบจัดเก็บข้อมูล 24G SAS เป็นครั้งแรกของอุตสาหกรรม

การทดสอบการทำงานร่วมกันของระบบในครั้งนี้ แสดงให้เห็นว่า ชุดผลิตภัณฑ์ 24G SAS มาตรฐานอุตสาหกรรมของไมโครชิพ และผลิตภัณฑ์ 24G SAS Solid-State Drives (SSDs) ของ KIOXIA สามารถใช้ร่วมกันได้โดยเป็นส่วนหนึ่งของโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูลรุ่นใหม่ ผลิตภัณฑ์ 24G SAS ที่ไมโครชิพนำมาทดสอบนั้น ประกอบด้วย SmartROC 3200 PCIe® Gen 4 Tri-Mode RAID On Chip (ROC) Controller, SmartIOC 2200 Input/Output Controller (IOC) และ SXP 24G SAS expander ระบบจัดเก็บข้อมูลและเซิร์ฟเวอร์รุ่นใหม่เหล่านี้สามารถนำมาติดตั้งโดยใช้ชิ้นส่วนประกอบที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเพิ่มสมรรถนะของระบบ อีกทั้งยังสามารถทำงานร่วมกับโครงสร้างพื้นฐานที่มีอยู่เดิมได้

มาตรฐาน 24G SAS (SAS-4/SPL-5) ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อเสริมข้อกำหนด  input/output (I/O) ล่าสุดของศูนย์ข้อมูล PCIe Gen 4 ให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น โดยมาตรฐานใหม่นี้เพิ่มแบนด์วิดท์การเชื่อมต่อระหว่างกันของระบบจัดเก็บข้อมูลเป็นสองเท่าของมาตรฐาน SAS ก่อนหน้านี้ จึงช่วยขจัดปัญหาคอขวดที่ CPU host interface และทำให้ใช้โครงสร้างพื้นฐานการจัดเก็บข้อมูลทั้งแบบใหม่และแบบเก่าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น 24G SAS ประกอบด้วย Forward Error Correction (FEC) ที่ทรงประสิทธิภาพ ซึ่งรองรับรูปแบบการใช้งานระบบจัดเก็บข้อมูลหรือเซิร์ฟเวอร์คุณภาพระดับองค์กรได้อย่างหลากหลาย ขณะที่ลดต้นทุนของระบบลงให้เหลือน้อยที่สุด

ลูกค้าสามารถติดต่อไมโครชิพ เทคโนโลยี เพื่อพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางเกี่ยวกับการติดตั้งใช้งาน 24G SAS หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของ Microchip และ KIOXIA และสำหรับลูกค้าที่สนใจ สามารถขอรับตัวอย่างผลิตภัณฑ์ โดยติดต่อพนักงานขายของไมโครชิพ

รูปภาพสำหรับสื่อมวลชนwww.flickr.com/photos/microchiptechnology/49963699631/sizes/l/
แผนภาพบล็อกwww.flickr.com/photos/microchiptechnology/49963985487/sizes/l/

เกี่ยวกับ ไมโครชิพ เทคโนโลยี

บริษัท ไมโครชิพ เทคโนโลยี จำกัด เป็นผู้นำด้านการจัดหาเซมิคอนดักเตอร์สำหรับโซลูชั่นควบคุมแบบฝังที่เป็นอัจฉริยะ เชื่อมต่อ และปลอดภัย เครื่องมือพัฒนาที่ใช้งานง่าย ตลอดจนกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุม ช่วยให้ลูกค้าสามารถสร้างสรรค์งานออกแบบได้อย่างเหมาะสม ซึ่งช่วยลดความเสี่ยง ลดต้นทุนโดยรวมของทั้งระบบ และยังช่วยลดระยะเวลาในการนำผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาด โซลูชั่นของบริษัทให้บริการลูกค้ามากกว่า 120,000 รายในตลาดอุตสาหกรรม ยานยนต์ ผู้บริโภค อวกาศและการป้องกันประเทศ การสื่อสารและการประมวลผล สำนักงานใหญ่ของไมโครชิพตั้งอยู่ที่เมืองแชนด์เลอร์ รัฐแอริโซนา บริษัทนำเสนอการสนับสนุนด้านเทคนิคที่เป็นเลิศ พร้อมกับการขนส่งและคุณภาพที่เชื่อถือได้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของไมโครชิพที่ www.microchip.com

หมายเหตุ : ชื่อและโลโก้ The Microchip และโลโก้ Microchip เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของบริษัท ไมโครชิพ เทคโนโลยี จำกัด ในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่น ๆ สำหรับเครื่องหมายการค้าอื่น ๆ ทั้งหมดที่ระบุถึงในที่นี้ เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทที่เป็นเจ้าของ

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200604/2821516-1-a?lang=0 

 

Source: Microchip Technology
Related Stocks:
NASDAQ:MCHP
Related Links:
Keywords: Computer Hardware Computer/Electronics Consumer Electronics Electronic Components Semiconductors
Related News