omniture

The Shepherd Color Company ประกาศเปิดตัวผงสี IR Black รุ่นใหม่สำหรับการรีไซเคิลพลาสติกสีดำ

The Shepherd Color Company
2020-06-18 19:25 261

ซินซินแนติ--18 มิ.ย.--พีอาร์นิวสไวร์/อินโฟเควสท์

ดูเหมือนว่าทีมวิจัยและพัฒนาของ Shepherd Color จะโชว์ฝีมืออีกครั้ง ภายใต้หลักการ 'สร้างมูลค่า สร้างความสดใสให้ชีวิต' (Creating Value, Brightening Lives) ซึ่งเป็นค่านิยมหลักของ The Shepherd Color Company มาโดยตลอด ทีมวิจัยและพัฒนาของเราใส่ใจกับอุตสาหกรรมการเคลือบและพลาสติกให้เข้าใจความต้องการของลูกค้าในอุตสาหกรรมนั้น ๆ เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์นวัตกรรมที่มีคุณภาพ ซึ่งไม่เพียงมอบคุณค่าแก่ลูกค้าในอุตสาหกรรม แต่ยังให้ความยั่งยืนกับสิ่งแวดล้อมด้วย

IR Black Recycling
IR Black Recycling

หนึ่งในผลิตภัณฑ์ดังกล่าวคือผงสี IR Black ราคาคุ้มค่า สำหรับบรรจุภัณฑ์ที่สามารถสะท้อนช่วงความยาวคลื่น IR ในโรงงานคัดแยกรีไซเคิล เพื่อให้พลาสติกเหล่านี้สามารถรีไซเคิลได้ เพราะสีดำซึ่งเป็นสียอดนิยมที่ใช้กับบรรจุภัณฑ์พลาสติกส่วนใหญ่แล้วจะใช้เป็นผงสีดำคาร์บอน ซึ่งมีคุณสมบัติในการช่วยดูดกลืนแสงจากตัวปล่อยแสงที่ใช้ในศูนย์คัดแยกพลาสติกเพื่อป้องกันไม่ให้เซ็นเซอร์ตรวจจับโพลีเมอร์ที่ใช้สีดำดังกล่าว จึงทำให้วัสดุเหล่านั้นถูกปฏิเสธและไม่ถูกรีไซเคิล

Shepherd Color ใช้เวลา 40 ปีในการพัฒนา ปรับความเหมาะสม และผลิตผงสี IR Black ด้วยการปรับสมดุลใหม่ให้กับคุณสมบัติที่จำเป็นสำหรับการรีไซเคิล ทำให้พวกเขาสามารถออกแบบ สร้างต้นแบบ และผงสี IR Black เพื่อให้ตรงกับความต้องการใหม่ได้ โดยความก้าวหน้าของผงสี IR Black ในครั้งนี้คือ Arctic®Black 10P925 ซึ่งเหมาะสมกับการคัดแยกพลาสติกด้วยอินฟราเรดและมีคุณสมบัติพิเศษดังต่อไปนี้

  • มีการพ่นโทนสีหลัก
  • ไม่เป็นแม่เหล็ก
  • ทนต่อการอัดขึ้นรูปได้หลายครั้ง
  • ใช้สารละลายผงสีเดี่ยว
  • ขึ้นทะเบียนเป็นสารเคมีที่ใช้อย่างกว้างขวางสำหรับซัพพลายทั่วโลก
  • เป็นไปตามข้อกำหนดบรรจุภัณฑ์อาหารในตลาดหลักของสหภาพยุโรป (EU)

Black 10P925 ไม่ใช่เพียงการย้อมสีพลาสติกที่ยอดเยี่ยมสำหรับใช้ในการผลิต การบรรจุหีบห่อ และขนส่งอาหาร แต่ยังสามารถใช้ในการเคลือบอื่น ๆ ได้เช่นกัน ผงสีใหม่นี้เป็นตัวอย่างของความเชี่ยวชาญด้านการวิจัยและพัฒนาของ Shepherd Color ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ให้เครื่องมือที่เป็นเอกลักษณณ์เพื่อแก้ไขปัญหาของลูกค้าในอุตสาหกรรมการเคลือบและพลาสติก

เกี่ยวกับ THE SHEPHERD COLOR COMPANY

The Shepherd Color Company ก่อตั้งขึ้นในปี 2524 และดำเนินการผลิตผงสีอนินทรีย์ซับซ้อน (CICP) ประสิทธิภาพสูง ที่ใช้ในอุตสาหกรรมที่หลากหลาย ผงสีเหล่านี้เป็นผงสีอนินทรีย์ชนิดพิเศษที่ให้สีสม่ำเสมอและติดทนนานสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย ทั้งยังทนทานต่อสภาพอากาศ ความร้อน สารเคมี และไม่ทับถมกันเป็นก้อนและกระจายได้ง่าย Shepherd Color มอบเชี่ยวชาญที่มากกว่า ประสิทธิภาพดีกว่า และคุณค่าที่ดีที่สุด สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.shepherdcolor.com และ www.linkedin.com/company/shepherdcolor

สื่อมวลชนติดต่อ:

Mark Ryan, Marketing Manager

โทร: 513.874.0714

อีเมล: mryan@shepherdcolor.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1192394/IRBlackRecycle_10P925.jpg

 

Source: The Shepherd Color Company
Keywords: Chemical Conservation/Recycling