omniture

OCP ประกาศรับรอง SpaceDC เป็นอาคาร OCP Ready™ แห่งแรกในเอเชียแปซิฟิก

Open Compute Project Foundation
2020-07-07 14:54 163

ออสติน, เท็กซัส--6 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

มูลนิธิ Open Compute Project Foundation (OCP) ประกาศว่า SpaceDC Pte Ltd ซึ่งเป็นผู้ให้บริการศูนย์ข้อมูลในสิงคโปร์ ได้รับการรับรอง OCP Ready™ สำหรับศูนย์ข้อมูลแห่งใหม่ของบริษัทในกรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย โดยนับเป็นศูนย์ข้อมูลแห่งแรกในเอเชียที่ได้รับการรับรอง OCP และแสดงให้เห็นความตระหนักที่เพิ่มขึ้นในการสร้างศูนย์ข้อมูลที่มีประสิทธิภาพสูงและออกแบบมาสำหรับการใช้โครงสร้างพื้นฐานแบบเปิดระลอกใหม่

อาคารของ SpaceDC ในกรุงจาการ์ตาเป็นไปตามแนวทางของทีมโครงการศูนย์ข้อมูลของ OCP และทำหน้าที่เสมือนแหล่งอ้างอิงสำหรับผู้ให้บริการและผู้เช่าศูนย์ข้อมูลที่ต้องการทำความเข้าใจหลักพื้นฐานที่อาคารต้องมีเพื่อสามารถติดตั้งฮาร์ดแวร์ OCP ในส่วน IT ได้ ศูนย์ข้อมูลที่เป็นไปตามข้อกำหนด OCP Ready™ และได้รับอนุมัติจากโครงการศูนย์ข้อมูลของ OCP จะได้รับการรับรองในฐานะอาคาร OCP Ready™

นอกจากนี้ SpaceDC Pte Ltd ยังได้รับสถานะ ColoSolution Provider ด้วยเช่นกัน ซึ่งแต่งตั้งให้เป็นพิเศษกับสมาชิกที่เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มตัวแทนจำหน่าย OCP โดยผู้ที่ได้สถานะ ColoSolution Provider ของ OCP จะต้องแสดงให้เห็นถึงความสามารถด้านเทคนิค การบริการ และการสนับสนุนอันแข็งแกร่ง เพื่อให้วางโครงสร้างพื้นฐาน OCP ได้อย่างยืดหยุ่น

SpaceDC มุ่งมั่นที่จะลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของศูนย์ข้อมูล และได้ให้ความสำคัญอย่างมากในการออกแบบศูนย์ข้อมูล ตั้งแต่การเลือกตำแหน่งที่ตั้ง การก่อสร้างแบบแยกส่วน รวมไปถึงแหล่งพลังงานที่จะใช้จ่ายพลังงานให้กับอาคารและการรีไซเคิลความร้อนเหลือทิ้ง ทั้งหมดนี้คือสิ่งที่จะช่วยให้ SpaceDC สำเร็จตามเป้าหมายของบริษัท

https://www.spacedc.com/green-data-centers/

Darren Hawkins ซีอีโอของ SpaceDC กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของชุมชน OCP ซึ่งเป็นชุมชนเดียวกับกลุ่มบริษัทเทคโนโลยียักษ์ใหญ่ เช่น Google และ Facebook โดยในฐานะผู้ให้บริการ Colo Solution Provider ของ OCP รายแรกในเอเชีย การได้รับการรับรองนี้สะท้อนถึงภารกิจของ SpaceDC ในการเป็นแพลตฟอร์มศูนย์ข้อมูลที่มีประสิทธิภาพ ไว้วางใจได้ และปรับขนาดได้ สำหรับธุรกิจที่ต้องการขยายตัวในภูมิภาค การได้รับการรับรองจาก OCP ทำให้เราประกาศตัวเป็นแบรนด์ที่ลูกค้าสามารถพึ่งพาได้สำหรับโซลูชันศูนย์ข้อมูลระดับโลก"

Steve Helvie รองประธานฝ่ายพัฒนาช่องทางของมูลนิธิ Open Compute Project Foundation กล่าวว่า "SpaceDC ยอมรับในความสามารถของโซลูชัน OCP ที่จะเติบโตและพัฒนาต่อเนื่องทั่วเอเชีย ทำให้ศูนย์ข้อมูลและผู้ให้บริการศูนย์ข้อมูลจำเป็นต้องเข้าใจความต้องการของบริษัทระดับองค์กร ที่กำลังมองหาการออกแบบฮาร์ดแวร์แบบเปิดเพื่อนำมาใช้เพิ่มเติม เราขอแสดงความยินดีกับการที่ SpaceDC ได้กลายเป็นอาคารแห่งแรกในเอเชียที่ได้รับ OCP ReadyTM ซึ่งเป็นความสำเร็จที่มหัศจรรย์มาก"

Mark Dansie สมาชิกหลักของทีมโครงการศูนย์ข้อมูลของ OCP และหัวหน้าโครงการ OCP Ready™ กล่าวว่า "ตลอดกระบวนการเพื่อให้ JAK2 ได้รับการรับรองเป็น OCP Ready™ ทีมของพวกเขาได้แสดงให้เห็นความรู้และความเข้าใจทางเทคนิคอย่างลึกซึ้ง ถึงความสำคัญในการสร้างศูนย์ข้อมูลที่เหมาะสมกับอุปกรณ์ IT ของ OCP อาคาร colo ใหม่นี้เป็นส่วนเสริมที่มหัศจรรย์ในกลุ่มศูนย์ข้อมูลระดับ OCP Ready™ ที่เพิ่มขึ้นต่อเนื่อง และจะช่วยให้ลูกค้า OCP ของ SpaceDC ได้รับประโยชน์จากการลดต้นทุนการเป็นเจ้าของ (TCO) อย่างเต็มที่ด้วยการใช้เทคโนโลยี OCP"

ปัจจุบันอาคาร OCP Ready™ ของ SpaceDC อยู่ในรายชื่อของ OCP Marketplace แล้ว

เกี่ยวกับ Open Compute Project Foundation
มูลนิธิ Open Compute Project Foundation (OCP) ก่อตั้งขึ้นในปี 2554 ภายใต้พันธกิจที่จะใช้ประโยชน์จากโอเพ่นซอร์สและการทำงานร่วมกับฮาร์ดแวร์แบบเปิดกว้างเพื่อเร่งความเร็วในการสร้างสรรค์นวัตกรรมให้กับอุปกรณ์ที่ใช้งานอยู่ในและเกี่ยวข้องกับเครือข่ายของศูนย์ข้อมูล รวมถึงการใช้งานทั่วไปและการใช้งานกับเซิร์ฟเวอร์ GPU ตลอดจนการใช้งานกับอุปกรณ์การจัดเก็บและอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ โดยออกแบบมาให้สามารถปรับขนาดได้ นอกจากนี้ รูปแบบการทำงานร่วมกันของ OCP ยังถูกนำไปใช้ประโยชน์นอกเหนือจากในศูนย์ข้อมูลเพื่อยกระดับอุตสาหกรรมโทรคมนาคมและโครงสร้างพื้นฐานของ EDGE ให้มีความก้าวหน้ามากขึ้น

เกี่ยวกับ SpaceDC
SpaceDC กำลังสร้างศูนย์ข้อมูลที่ทันสมัยที่สุดเพื่อช่วยให้ธุรกิจเติบโตในตลาดดิจิทัลที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ในสิงคโปร์และได้รับการสนับสนุนจาก GIC โดย SpaceDC ใช้ประสบการณ์รวมกว่า 60 ปี ในการสร้างเครือข่ายวิทยาเขตของศูนย์ข้อมูลที่ทันสมัยในเมืองสำคัญ ๆ ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เครือข่ายวิทยาเขตของเราตั้งอยู่ในจุดที่สามารถใช้ทรัพยากรธรรมชาติของเมืองและให้การเข้าถึงอย่างเต็มที่ โดยมีระบบความปลอดภัยหลายชั้น มีการลากใยแก้วนำแสง (Dark Fiber) เตรียมไว้ และมีค่าประสิทธิภาพการใช้พลังงาน (PUE) ต่ำ เพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลที่สำคัญจะปลอดภัยและเข้าถึงได้เสมอ เราเสนอพันธมิตรความร่วมมือที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถปรับสเกลขนานใหญ่ในสัญญาเช่าระยะยาวได้

เว็บไซต์ www.spacedc.com

ติดต่อ: Dirk Van Slyke, อีเมล: dirkv@opencompute.org

โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/1018821/OCP_Logo.jpg?p=medium600

Source: Open Compute Project Foundation
Keywords: Computer Hardware Computer/Electronics Corporate Expansion Data Analytics