omniture

"Valmont Barcelona Bridal Fashion Week" เตรียมอวดโฉมแฟชันโชว์ชุดแต่งงานทางออนไลน์ ก.ย. นี้

Fira de Barcelona
2020-07-24 11:00 257

บาร์เซโลนา, สเปน, 24 ก.ค. /PRNewswire/ -- งานแฟชันโชว์ชุดแต่งงานชั้นนำระดับโลกโดยศูนย์แสดงสินค้า Fira de Barcelona ในปีนี้ จะจัดขึ้นในรูปแบบใหม่ผ่านทางออนไลน์ ระหว่างวันที่ 4-10 กันยายนนี้ เพื่อเปิดทางให้กับการผสมผสานวิธีการใหม่ ๆ ในการเชื่อมโยงช่องทางการสร้างเครือข่ายในแวดวงให้ครอบคลุมไปทั่วโลก ซึ่งจะช่วยเพิ่มโอกาสในการมีส่วนร่วมของผู้ชม สร้างความเป็นสากล และเปิดโอกาสทางธุรกิจ

Valmont Barcelona Bridal Fashion Week will be celebrated in September in a new virtual format
Valmont Barcelona Bridal Fashion Week will be celebrated in September in a new virtual format

 

สำหรับงานแฟชันโชว์ในปีนี้จะมีการบันทึกภาพก่อนถ่ายทอดให้รับชม บนเวทีขนาด 400 ตร.ม. ประกอบด้วยจอ LED ที่มีความสูง 7 ม. และยาวกว่า 20 ม. สามารถปรับให้เหมาะกับความต้องการด้านองค์ประกอบศิลป์ของดีไซเนอร์แต่ละคน โดยจะเริ่มถ่ายทอดในรูปแบบสตรีมมิงตั้งแต่วันที่ 4 กันยายน ซึ่งผู้ชมทั่วโลกสามารถรับชมแฟชันโชว์ได้ในรูปแบบอินเทอร์แอคทีฟ

งานแฟชันโชว์ในครั้งนี้จะนำเสนอการแสดงบนเวทีที่น่าตื่นตาตื่นใจสุดล้ำสมัย ผ่านการสื่อความที่แม่นยำและเต็มไปด้วยสุนทรียศาสตร์ของคณะละครและบริษัทโปรดักชันด้านการแสดงอย่าง La Fura dels Baus ผู้อยู่เบื้องหลังการสร้างสรรค์การแสดงในพิธีเปิดกีฬาโอลิมปิกปี 1992 ที่เมืองบาร์เซโลนา รวมถึงการแสดงโอเปรา และโปรดักชันออนไลน์

นอกจากนี้ ในงานยังมีโชว์รูมดิจิทัลที่จัดแสดงคอลเลกชันจากห้องเสื้อชั้นนำในวงการชุดแต่งงานให้กับผู้ที่ต้องการซื้อจากทั่วทุกมุมโลก พร้อมทั้งเปิดโอกาสในการสร้างเครือข่ายและเจรจาทางธุรกิจในระดับนานาชาติ ด้วยแอปพลิเคชัน VBBFW ที่ออกแบบมาเรียบง่ายและใช้งานได้สะดวก เพื่อให้ผู้ซื้อและอินฟลูเอนเซอร์สามารถค้นหา แชท และพบปะพูดคุยกับตัวแทนของแบรนด์ทางออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านทางแอปบนมือถือหรือคอมพิวเตอร์

แอป VBBFW ยังทำหน้าที่เป็นแพลตฟอร์มดิจิทัลที่รวมแฟชันชุดแต่งงานที่ใหญ่ที่สุดของวงการ ซึ่งเป็นเสมือนศูนย์กลางให้คนในอุตสาหกรรมนี้ได้เข้ามาใช้เป็นช่องทางในการขยายโอกาสทางธุรกิจออกไปในระดับสากล ตลอดจนเชื่อมโยงแบรนด์ ผู้เชี่ยวชาญในวงการ และผู้ชมทั่วโลกเข้าด้วยกัน

VBBFW ยังเป็นแหล่งรวมงานวิจัย อัพเดทความเคลื่อนไหว และแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ในวงการแฟชันชุดแต่งงาน เพื่อส่งเสริมแบรนด์และดีไซเนอร์ในการพัฒนากลยุทธ์เชิงพาณิชย์และการสื่อสารไปสู่ระดับโลก

โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/659718/Fira_Barcelona_Logo.jpg?p=medium600 
รูปภาพ - https://mma.prnasia.com/media2/1217506/fira_de_barcelona_vbbfw.jpg?p=medium600

 

 

 

Source: Fira de Barcelona
Keywords: Bridal Services Computer/Electronics Entertainment Fashion Household/Consumer/Cosmetics Mobile Entertainment Multimedia/Online/Internet Retail Telecommunications Textiles Trade show news Future Events