omniture

INC ออกสัมภาษณ์ทีมผู้บริหาร มุ่งสืบข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับโรคโควิด-19 และอุตสาหกรรมถั่วและผลไม้อบแห้ง

INC International Nut and Dried Fruit Council
2020-07-30 21:05 417

อุตสาหกรรมถั่วและผลไม้อบแห้งพิสูจน์แล้วว่ามีความยืดหยุ่นในการรับมือกับการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19

เรอุส, สเปน

30 กรกฎาคม 2563

/PRNewswire/ --  อ่านบทความฉบับเต็มได้ที่https://www.nutfruit.org/industry/publications/inc-magazine/articles/detail/inc-leadership-perspective-on-covid-19

Like most businesses and industries worldwide, the nut and dried fruit industry has had to face numerous setbacks and challenges to overcome this pandemic.
Like most businesses and industries worldwide, the nut and dried fruit industry has had to face numerous setbacks and challenges to overcome this pandemic.

ในขณะที่ทั่วโลกยังคงรับมือกับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 International Nut and Dried Fruit Council (INC) ได้ติดต่อบรรดาผู้บริหารระดับสูงหลายราย เพื่อขอสัมภาษณ์และรับฟังมุมมองเกี่ยวกับผลกระทบที่การแพร่ระบาดมีต่ออุตสาหกรรมถั่วและผลไม้อบแห้ง

คำตอบหนึ่งที่ผู้บริหารเหล่านี้ตอบเหมือนกันมากที่สุดคือ อุตสาหกรรมถั่วและผลไม้อบแห้งได้เผชิญกับความท้าทายหลายอย่างจากโควิด-19 อย่างไรก็ดี ยังมีเหตุผลอีกมากที่เรามองอนาคตในทางที่ดีได้ โดยคุณ Behrooz Agah จาก Agah Group ในอิหร่าน และผู้เป็นทูต INC ประจำอิหร่าน กล่าวว่า "การส่งเสริมและการตระหนักรู้ที่มากขึ้นเกี่ยวกับประโยชน์ของการบริโภคผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ในภาคส่วนนี้ต่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีโดยทั่วไป" น่าจะมีความสำคัญมากขึ้นภายหลังการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 และในทำนองเดียวกัน ที่ประเทศจีน คุณ Chen Qi จาก QiaQia Food และสมาชิกคณะกรรมการจัดการของ INC กล่าวว่า "เนื่องจากผู้บริโภคอยากสุขภาพดีกันมากขึ้น อุตสาหกรรมนี้จึงจะเติบโตอย่างรวดเร็วในจีน"

คุณ Pratap Nair จาก Vijayalaxmi Cashew Company ในอินเดีย และสมาชิกคณะกรรมการบริหารของ INC กล่าวว่า "ผมมั่นใจว่าอุตสาหกรรมที่แข็งแกร่งและยืดหยุ่นของเรา จะมีความเข้มแข็งในการเอาชนะความท้าทายนี้"

ในทำนองเดียวกัน คุณ Jan Vincent Rieckmann จาก August Töpfer ในเยอรมนี และคุณ Roby Danon จาก Voicevale ในสหราชอาณาจักร ซึ่งเป็นสมาชิกคณะกรรมการจัดการของ INC ทั้งคู่ ต่างแสดงความเชื่อมั่นต่ออุตสาหกรรมนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในอนาคต

คุณ Ashok Krishen จาก Olam Singapore และรองประธานกรรมการของ INC กล่าวเสริมว่า "พฤติกรรมและความเคยชินของผู้บริโภคมีแนวโน้มเปลี่ยนแปลง และเราจะจำเป็นต้องพร้อมรับกับความคาดหวังที่เปลี่ยนแปลงไปให้ทัน"

ดูบทความฉบับเต็มได้ที่เว็บไซต์ของ INC

เกี่ยวกับ INC

INC คือองค์กรระดับนานาชาติที่เป็นตัวแทนของอุตสาหกรรมการผลิตถั่วและผลไม้อบแห้ง สมาชิกขององค์กรประกอบด้วยบริษัทผู้ผลิตถั่วและผลไม้อบแห้งกว่า 800 แห่ง จากกว่า 75 ประเทศ สมาชิกของ INC ครองส่วนแบ่งกว่า 85% ของมูลค่าการซื้อขายถั่วและผลไม้อบแห้งหน้าฟาร์มทั่วโลก INC มีพันธกิจในการกระตุ้นและสนับสนุนให้อุตสาหกรรมการผลิตถั่วและผลไม้อบแห้งทั่วโลกเติบโตอย่างยั่งยืน นอกจากนี้ INC ยังเป็นองค์กรชั้นนำด้านสุขภาพ โภชนาการ สถิติ ความปลอดภัยทางอาหาร รวมถึงข้อกำหนดและมาตรฐานสากลที่เกี่ยวข้องกับถั่วและผลไม้อบแห้ง

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ: อีเมล: press@nutfruit.org และโทร: +34977331416

โลโก้: https://mma.prnasia.com/media2/1036637/INC_Logo.jpg?p=medium600   
รูปภาพ: https://mma.prnasia.com/media2/1221780/nut_and_dried_fruit.jpg?p=medium600 

Source: INC International Nut and Dried Fruit Council
Keywords: Agriculture Food/Beverages Organic Food Feature News Releases
Related News