omniture

Building AQuisition Partners United เชิญชวนนักลงทุนเอเชียเข้าลงทุนอสังหาริมทรัพย์ในชิคาโก

Building AQuisition Partners United
2020-08-10 17:12 210

ชิคาโก, 10 ส.ค. 2563 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ -- Building AQuisition Partners United ของนาย Tosin Oduwole ประกาศเปิดตัวกองทุนอสังหาริมทรัพย์มูลค่า 100,000,000 ดอลลาร์ ซึ่งมีกลยุทธ์เข้าซื้ออสังหาริมทรัพย์หลายร้อยแห่งทางด้านใต้ของชิคาโก กองทุนแห่งนี้มุ่งเน้นที่จะดึงกลุ่มนักลงทุนเอเชียจากฮ่องกงและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มาช่วยกันรุกซื้อและครอบครองอสังหาริมทรัพย์ที่ว่ากันว่ามีมูลค่าสูงสุดในสหรัฐ

 

ข้อมูลเผยให้เห็นว่า กลุ่มเศรษฐีในฮ่องกงเพิ่มการถือครองเงินสดแตะระดับสูงสุดในรอบหลายปี เนื่องจากสงครามการค้าและสถานการณ์ไม่สงบทางการเมืองส่งสัญญาณถึงภาวะถดถอย โดยข้อมูลจากบริษัทที่ปรึกษา Capgemini พบว่า บุคคลร่ำรวยในฮ่องกงถือเงินสดคิดเป็นสัดส่วนเกือบหนึ่งในสามของทรัพย์สินทั้งหมด ซึ่งเป็นระดับที่ไม่ได้เห็นมานานนับตั้งแต่วิกฤตการเงินเมื่อปี 2551 ขณะที่รายงานวิจัยจากแผนกบริหารความมั่งคั่งของ UBS และ Campden Wealth ผู้ให้บริการข้อมูล พบว่า บรรดาสำนักงานครอบครัว (family office) ของฮ่องกง ซึ่งเป็นที่ปรึกษาด้านการลงทุนของเหล่ามหาเศรษฐี ได้หันมาถือเงินสดเช่นกัน โดยมีสัดส่วนอยู่ที่ 12-14%

การเจรจาเกี่ยวกับการลงทุนเพิ่มเติมในฮ่องกงถูกระงับไว้นับตั้งแต่นั้นมา เนื่องจากความไม่สงบทางการเมือง และความวิตกเกี่ยวกับเชื้อไวรัสโคโรนา โดย Eva Law ผู้ก่อตั้งและประธานสมาคมสำนักงานครอบครัวในเอเชีย กล่าวว่า "การหารือที่สำคัญหลายครั้งเกี่ยวกับการลงทุนโดยตรงได้ถูกระงับไว้มาระยะหนึ่งแล้ว"

ด้วยเหตุนี้ บรรดาเศรษฐีในฮ่องกงจึงหันไปใช้บริการบริษัทการลงทุนที่ไม่มีชื่อเสียงมากนักในสหรัฐ เพื่อให้บริษัทเหล่านี้นำเงินสดของพวกเขาไปลงทุนอย่างเหมาะสม Building AQuisition Partners United เป็นบริษัทที่ให้ผลตอบแทนต่อปีและแบ่งกำไรจำนวนมากให้กับนักลงทุนในเอเชียผ่านการกว้านซื้อและพัฒนาอพาร์ตเมนต์ ทั้งที่เป็นอาคารสูง  (high-rise) สูงปานกลาง (mid-rise) และอาคารระดับต่ำ (low-rise) โดยมุ่งความสนใจไปที่การซื้อสินทรัพย์ที่มี "มูลค่าเพิ่ม" และมีเสถียรภาพ ด้วยเป้าหมายที่จะยกระดับสินทรัพย์ดังกล่าวให้กลายเป็นสินทรัพย์ประเภทใหม่อย่างรวดเร็ว ผ่านการดำเนินงานที่ประสิทธิภาพซึ่งสร้างกระแสเงินสดและผลตอบแทนสุทธิรายเดือนสูงสุด

Building AQuisition Partners United เป็นบริษัทหนึ่งที่ตระกูลเศรษฐีชาวฮ่องกง อาทิ Lee Shau Kee, Joseph Lau, Kwong Siu-hing, Francis Choi และ Peter Woo หันมาใช้บริการเพื่อทำให้ทรัพย์สินของตระกูลเพิ่มพูน พร้อมกับรักษาทุนไว้ไม่ให้สูญหาย

เกี่ยวกับ Building AQuisition Partners United

Building AQuisition Partners United เป็นกองทุนที่ตั้งขึ้นตามกฎ Regulation D 506© โดย Tosin Oduwole นักพัฒนาเมืองผู้นำความเจริญทางเศรษฐกิจกลับคืนมาสู่เมืองต่าง ๆ ทั่วประเทศอีกครั้งผ่านการซื้อและพัฒนาอพาร์ตเมนต์และอาคารพาณิชย์จำนวนมาก ทั้งอาคารสูง สูงปานกลาง และอาคารระดับต่ำ BAP United สั่งสมประสบการณ์มานานหลายปีในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ การเจรจาซื้อขายอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ การขายอสังหาริมทรัพย์ และการบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ องค์กรทำหน้าที่เป็นพลังขับเคลื่อนการพัฒนาชุมชนต่าง ๆ ที่เคยรุ่งเรืองให้กลับมาเฟื่องฟูในยุคศตวรรษที่ 21 พร้อมพิสูจน์ว่าเป็นสถานที่ที่ปลอดภัยสำหรับกลุ่มลูกค้าผู้มีความมั่งคั่งระดับสูง (Ultra High Net Worth) และทำให้ทรัพย์สินของพวกเขาเติบโตขึ้นอย่างปลอดภัย ผู้สนใจสามารถติดต่อ Tosin Oduwole ได้โดยตรงที่ info@BAPUnited.com หรือ +1-973-832-3036 หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.BAPUnited.com 

วิดีโอ - https://mma.prnewswire.com/media/1225863/Building_AQuisition_Partners_United.mp4 

Source: Building AQuisition Partners United
Keywords: Banking/Financial Service Real Estate Venture Capital
Related News