omniture

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เปิดตัวมาสก์หน้า Vitamin Mask ให้ผิวสวย สุขภาพดี

มาสก์หน้าสูตรเฉพาะ เปี่ยมด้วยประโยชน์จากวิตามิน 12 ชนิด และยังมีว่านหางจระเข้ เกลือทะเลของเกาะเชจู และสารสกัดข้าวของเกาะเชจู
Herbalife Nutrition Asia Pacific
2020-08-11 14:54 385

ฮ่องกง—11 ส.ค.—พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น (Herbalife Nutrition) บริษัทโภชนาการระดับโลก ประกาศเปิดตัวมาสก์หน้ารุ่นใหม่อย่าง Vitamin Mask พร้อมวางจำหน่ายใน 13 ตลาดทั่วเอเชียแปซิฟิก ได้แก่ ออสเตรเลีย กัมพูชา ฮ่องกง อินโดนีเซีย ญี่ปุ่น มาเก๊า มาเลเซีย นิวซีแลนด์ ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ เกาหลีใต้ ไต้หวัน และไทย

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เปิดตัวมาสก์หน้า Vitamin Mask ให้ผิวสวย สุขภาพดี
เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เปิดตัวมาสก์หน้า Vitamin Mask ให้ผิวสวย สุขภาพดี

Herbalife Nutrition Vitamin Mask เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในตระกูลผลิตภัณฑ์โภชนาการภายนอกของบริษัท โดยมีแผ่นมาสก์ให้เลือกใน 3 สูตรด้วยกัน ได้แก่ Moisturizing, Brightening และ Firming เพื่อสนองความต้องการผิวที่แตกต่างกัน มาสก์แต่ละชิ้นมาพร้อมกับส่วนผสมวิตามินอันเป็นสูตรเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นวิตามิน 12 ชนิด และยังมีว่านหางจระเข้ เกลือทะเลของเกาะเชจู และสารสกัดข้าวของเกาะเชจู เพื่อให้ผิวออกมาสวยและดูสุขภาพดี

วิตามินเป็นองค์ประกอบตามธรรมชาติของผิวมนุษย์ และเป็นส่วนหนึ่งของระบบที่ช่วยปกป้องผิวจากสิ่งกระตุ้นความเครียดรอบตัว โดยมาสก์ Vitamin Mask ของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ช่วยให้ผู้บริโภคในเอเชียแปซิฟิกมีผิวชุ่มชื่นยาวนาน ผิวมีความยืดหยุ่นและเปล่งประกายมากขึ้น

Vitamin Mask สูตร Moisturizing

มาสก์สูตรพิเศษที่รวมกรดไฮยาลูรอนิก 3 ชนิด พร้อมโปรตีนสกัดจากอโวคาโดและสารสกัดบัวบก เพื่อเติมความชุ่มชื้นที่คงทนตลอดทั้งวัน ให้ผิวดูชุ่มชื่น อิ่มน้ำ และนุ่มมากขึ้น

ในการศึกษาประสิทธิภาพของมาสก์ ผู้ร่วมการวิจัย 90% เผยว่าผิวของตนดูชุ่มชื่นและนุ่มขึ้น หลังใช้ Vitamin Mask สูตร Moisturizing เพียงครั้งเดียว

Vitamin Mask สูตร Brightening

มาสก์ Vitamin Mask สูตร Brightening คิดค้นเพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคที่มีผิวปกติหรือหมองคล้ำ และต้องการกระตุ้นให้ผิวเปล่งประกายมากขึ้น มาสก์สูตรนี้เปี่ยมด้วย Vita-Glow Complex ซึ่งเป็นส่วนผสมเฉพาะที่ประกอบด้วย Niacinamide, Adenosine, Pearles Rosée และ Omija Peptide โดยเป็นมาสก์ที่ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่งกระจ่างใสมากขึ้น

Vitamin Mask สูตร Firming

Vitamin Mask สูตร Firming คิดค้นขึ้นเพื่อผู้ที่มีผิวปกติ แห้ง หรือหยาบกร้าน ช่วยเติมสารอาหารและยกกระชับผิว มาสก์รุ่นนี้เข้มข้นไปด้วยซีรั่ม เปี่ยมไปด้วย Vita-Lift Complex ซึ่งเป็นส่วนผสมเฉพาะที่ประกอบด้วย Niacinamide, Adenosine, เมล็ดลูปิน และสารสกัดจากโสมดำ Vitamin Mask สูตร Firming ช่วยทำให้ผิวยกกระชับและยืดหยุ่นเหมือนสูตร Brightening ขณะที่ให้ความชุ่มชื้นที่ผิวต้องการ

มาสก์ Vitamin Mask ของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น จะวางจำหน่ายในตลาดบางแห่งทั่วเอเชียแปซิฟิก โดยเริ่มตั้งแต่ต้นเดือนสิงหาคมปีนี้ และจะเปิดตัวในตลาดอื่น ๆ ในเอเชียแปซิฟิกเพิ่มเติมในไตรมาสสองของปี 2564

เกี่ยวกับเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น

เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เป็นบริษัทโภชนาการระดับโลกที่มีความมุ่งหมายในการทำให้ผู้คนทั่วโลกมีสุขภาพที่ดีขึ้นและมีความสุขมากขึ้นบริษัทก่อตั้งขึ้นด้วยพันธกิจด้านโภชนาการ เพื่อช่วยเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนด้วยโภชนาการและแผนการจัดการโภชนาการตั้งแต่ปีพ.ศ. 2523 บริษัทร่วมกับผู้จำหน่ายอิสระเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น มีพันธะสัญญาในการนำเสนอทางเลือกให้แก่ผู้บริโภคเพื่อต่อสู้กับปัญหาที่ผู้คนทั่วโลกกำลังเผชิญได้แก่ ภาวะการได้รับสารอาหารที่ไม่ครบถ้วนสภาวะน้ำหนักเกิน การเพิ่มขึ้นของกลุ่มประชากรผู้สูงวัยค่าใช้จ่ายการดูแลรักษาสุขภาพของภาครัฐที่พุ่งสูงขึ้นและการเติบโตของธุรกิจผู้ประกอบการในทุกช่วงวัยด้วยการส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ผ่านการรับรองทางวิทยาศาสตร์ซึ่งส่วนใหญ่ผลิตในโรงงานของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น พร้อมคำแนะนำเฉพาะบุคคลจากผู้จำหน่ายอิสระรวมถึงแนวทางในการสนับสนุนชุมชน ที่เป็นแรงบันดาลใจให้ผู้บริโภคได้ใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดีและมีวิถีชีวิตที่กระฉับกระเฉงยิ่งขึ้น

ผลิตภัณฑ์ของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ครอบคลุมตั้งแต่ผลิตภัณฑ์โภชนาการเฉพาะ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อการจัดการน้ำหนัก ผลิตภัณฑ์เพื่อเสริมสร้างพลังงานและเพื่อการกีฬาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณและเส้นผม ซึ่งจัดจำหน่ายเพื่อการอุปโภคบริโภคส่วนตัวของผู้จำหน่ายอิสระของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น และผ่านผู้จำหน่ายอิสระไปยังผู้บริโภคในกว่า 90 ประเทศทั่วโลก สำหรับกิจกรรมเพื่อสังคมบริษัทได้ให้การสนับสนุนเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ฟาวเดชั่น (Herbalife Nutrition Foundation: HNF) และโครงการคาซ่าเฮอร์บาไลฟ์ เพื่อนำพาโภชนาการที่ดีไปสู่เด็ก ๆ ที่ขาดแคลน อีกทั้งยังให้การสนับสนุนนักกีฬาสโมสรกีฬา รวมถึงการจัดการแข่งขันระดับโลกรวมกว่า 190 ราย อาทิคริสเตียโน โรนัลโดทีมฟุตบอลแอลเอ กาแลคซี่และทีมกีฬาระดับโอลิมปิคประเภทต่าง ๆ

ปัจจุบัน เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น มีพนักงานทั่วโลกกว่า 8,300 คน และหุ้นของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ทำการซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ของนิวยอร์ค (NYSE:HLF) โดยมียอดขายสุทธิ 4,400 ล้านเหรียญสหรัฐในปีพ.ศ. 2560 ที่ผ่านมา รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถคลิกดูได้ที่เว็บไซต์ Herbalife.co.th หรือ IAmHerbalife.com

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ IAmHerbalifeNutrition.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200806/2878427-1?lang=0

 

Source: Herbalife Nutrition Asia Pacific
Keywords: Cosmetics & Personal Care Health Care/Hospital Household/Consumer/Cosmetics Supplementary Medicine New products/services