omniture

Global Beauty and Wellness Awards เปิดรับสมัครชิงรางวัลประจำปี 2020

The Global Beauty & Wellness Awards
2020-09-08 10:00 381

Nadja Swarovski รับหน้าที่หัวหน้าคณะกรรมการตัดสิน

ลอนดอน, 8 กันยายน 2563 /PRNewswire/ -- เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์อาหารหรือบริการของโรงแรมชั้นนำควรได้รับความสนใจมากกว่านี้ รางวัล Global Beauty & Wellness Awards (GBWA) จึงจะมาช่วยให้เหล่านักสร้างสรรค์ได้ก้าวขึ้นมาเป็นคนดังหน้าใหม่ในแวดวงอุตสาหกรรม ควบคู่ไปกับการรายงานเทรนด์ล่าสุดแก่ผู้บริโภค

GBWA เป็นรางวัลระดับโลกที่มีความอิสระอย่างแท้จริง ภายใต้การตัดสินของคณะกรรมการผู้ทรงเกียรติ นำโดย Nadja Swarovski สมาชิกคณะกรรมการของแบรนด์ผู้ผลิตเครื่องประดับและคริสตัลสุดหรูระดับโลก ร่วมด้วย สมาชิกคณะกรรมการท่านอื่น อาทิ Aseem Puri ผู้บริหารฝ่ายการตลาดนานาชาติของ Unilever ที่มีรายชื่ออยู่ในทำเนียบผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด 100 อันดับแรกของโลก ซึ่งได้เข้ามาช่วยตอกย้ำความทรงพลังของรางวัลนี้มากขึ้นไปอีก GBWA จึงขอเชิญชวนทุกอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ส่วนตัว อาหารออร์แกนิก และอาหารเสริม ตลอดจนโรงแรมที่มีบริการเพื่อสุขภาพ และผู้คิดค้นเทคโนโลยีการออกกำลังกายใหม่ ๆ มาสมัครร่วมชิงรางวัลนี้ไปด้วยกัน  

 

 

 

เหตุผลที่แบรนด์ทั้งหลายให้การยอมรับ GBWA

รางวัล Global Beauty & Wellness Awards เป็นระบบรางวัลที่พิจารณาจากคุณประโยชน์คล้ายกับรางวัลโนเบลด้านวิทยาศาสตร์ โดยผู้เชี่ยวชาญในแวดวงอุตสาหกรรมกล่าวถึงรางวัลนี้ว่า GBWA นับเป็นจุดขาย  (USP) ที่โดดเด่นและใช้ได้จริงสำหรับแบรนด์ เนื่องจากมูลค่าทางการตลาดของการผ่านเข้ารอบสุดท้ายหรือการชนะรางวัล และการได้ติดป้ายฉลากอันทรงเกียรตินี้บนบรรุจภัณฑ์ จะส่งผลให้แบรนด์มีโอกาสเติบโตขึ้นอย่างไม่มีใครเทียบได้ทั้งในตลาดออนไลน์และออฟไลน์

รางวัลแห่งเกียรติยศที่แท้จริง

สมาชิกคณะกรรมการตัดสินรางวัลท่านอื่น ๆ ได้แก่ Henrik Mansson อดีตรองประธานอาวุโสฝ่ายทรัพยากรบุคคลระดับโลกของเครือโรงแรม Mövenpick Hotels & Resorts รวมถึงเหล่าผู้บริหารธุรกิจ FMCG ระดับ C ทั้งในอดีตและปัจจุบันจาก Reckitt Benckiser, นักลงทุนอสังหาริมทรัพย์ระดับโลกที่มี Meridien Hotel อยู่ในพอร์ต, บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังของสหรัฐ และประธานผู้ก่อตั้งสมาคม Wellness Tourism Association

GBWA เปิดรับการเสนอผลงานเพื่อเข้าชิงรางวัลแล้วตั้งแต่บัดนี้ เพียงส่งผลิตภัณฑ์เข้ามาก่อนสิ้นเดือนกันยายน โดยการตัดสินจะเริ่มขึ้นภายในช่วงกลางเดือนตุลาคม และจะจัดพิธีมอบรางวัลทางออนไลน์ช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนนี้

รายละเอียด: www.thegbwa.com 

GBWA เป็นรางวัลระดับโลกสำหรับเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ของใช้ส่วนตัว สุขภาพ ฟิตเนส อาหารออร์แกนิก และอุตสาหกรรมอาหารเสริม เพียงหนึ่งเดียวที่ไม่ขึ้นอยู่กับผู้สนับสนุนองค์กรหรือหน่วยงานสื่อใดทั้งสิ้น โดยการตัดสินรางวัลจะพิจารณาจากคุณประโยชน์อย่างสมบูรณ์ โครงการนี้มีทีมงานและดำเนินการโดยได้รับการสนับสนุนจาก Follow Me Agency จากดับลิน ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้ง Beauty & Trend Festival and Award ที่ทรงอิทธิพลเป็นอันดับ 2 ของยุโรป, Amcity B.V. จากฮอลแลนด์ และ Global Wellbeing Society บริษัทไม่แสวงหาผลกำไรในลอนดอนที่ประกอบด้วยทีมสมาชิกจากสหราชอาณาจักร เนเธอร์แลนด์ เม็กซิโก และฮังการี

 

The official Global Beauty & Wellness Awards label for winners and finalists
The official Global Beauty & Wellness Awards label for winners and finalists

 

วิดีโอ - https://www.youtube.com/watch?v=aBT7D34OoNQ
รูปภาพ - https://mma.prnasia.com/media2/1247364/global_beauty_wellness_awards_2020.jpg?p=medium600

Source: The Global Beauty & Wellness Awards
Related Links:
Keywords: Advertising Cosmetics & Personal Care Food/Beverages Health Care/Hospital Hotels and Resorts Household/Consumer/Cosmetics Organic Food Retail Supplementary Medicine Travel Awards