omniture

MCI WET พัฒนาเครื่องกรองน้ำทะเลระบบ RO ป้อนโรงไฟฟ้าในตะวันออกกลาง

MCI Water Equipment Technologies
2020-09-08 12:00 159

MCI Water Equipment Technologies เผชิญหน้าและก้าวข้ามความท้าทายระดับโลก เพื่อจัดหาน้ำบริสุทธิ์คุณภาพสูง

ดัลลัส, 8 ก.ย. 2563 /พีอาร์นิวส์ไวร์/ -- MCI Water Equipment Technologies ได้รับคำสั่งซื้อเครื่องผลิตน้ำประปาจากน้ำทะเลด้วยระบบรีเวิร์สออสโมซิส จำนวน 50 เครื่อง เพื่อนำไปติดตั้งใช้งานในตะวันออกกลาง โดยระบบดังกล่าวได้รับการออกแบบมาเพื่อให้สามารถกรองน้ำที่มีคุณภาพแตกต่างกันไปตามแต่ละพื้นที่ได้

 

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ MCI WET ได้ที่ https://wetpurewater.com/portfolio/

หลายประเทศทั่วโลกกำลังเผชิญกับการขยายตัวของประชากร การพัฒนาที่ดินทำให้รัฐบาลประสบกับความยากลำบากในการจัดหาทรัพยากรและโครงสร้างพื้นฐาน ซึ่งเป็นความต้องการขั้นพื้นฐาน ให้กับพลเมืองของตน และบ่อยครั้งที่บริการโครงสร้างพื้นฐานของเทศบาลเข้าไม่ถึงพื้นที่ที่ด้อยพัฒนาเป็นเวลานานหลายปี

เครื่องกรองน้ำทะเลระบบรีเวอร์สออสโมซิส ประกอบด้วย :

วิศวกรของ MCI Water Equipment Technologies ได้พัฒนาเครื่องกรองน้ำทะเลระบบรีเวอร์สออสโมซิส (Seawater Reverse Osmosis systems) ซึ่งประกอบด้วยปั๊มน้ำแบบทุ่นลอย และ ไส้กรองแบบอัลตราฟิลเตรชัน (Ultrafiltration Membrane) ระบบนี้จะสามารถผลิตน้ำคุณภาพสูงได้ 300,000 GPD (1,136 ลูกบาศ์กเมตร/วัน) แต่ละระบบจะถูกบรรจุภายในคอนเทนเนอร์ที่บริษัทเป็นผู้ออกแบบและสร้างขึ้นตามความต้องการของลูกค้า คอนเทนเนอร์ปรับอากาศนี้ใช้วัสดุก่อสร้างและเทคโนโลยีล่าสุด และมาพร้อมคุณสมบัติขั้นสูงที่จะช่วยให้ระบบสามารถทำงานและบรรลุประสิทธิภาพสูงสุด วิศวกรของ MCI WET สามารถเอาชนะความท้าทายนานัปการในการส่งมอบเครื่องกรองน้ำทะเลระบบรีเวอร์สออสโมซิสขั้นสูงที่เหมาะสำหรับชุมชนทั่วโลก

โรงงานของเราในเมืองดัลลัส รัฐเท็กซัส เป็นหนึ่งในโรงงานผลิตที่ทันสมัยที่สุดในอุตสาหกรรม ปัจจุบัน MCI Water Equipment Technologies มีกำลังการผลิตและจัดส่งคอนเทนเนอร์ 50 ตู้ พร้อมด้วยอุปกรณ์เสริมภายในกรอบเวลาที่บริษัทอื่นไม่สามารถเทียบได้ ประสบการณ์ของเราในโครงการขนาดใหญ่ข่วยให้ MCI Water Equipment Technologies ดำเนินโครงการนี้ได้อย่างรวดเร็วเป็นประวัติการณ์

Raafat Ali ผู้จัดการภูมิภาคตะวันออกกลางของ MCI Water Equipment Technologies กล่าวว่า "พนักงานจากหลากหลายสาขา และโรงงานผลิตที่ทันสมัยขนาด 240,000 ตารางฟุตของเรา สามารถออกแบบและวางแผนจัดทำโครงการด้วยอุปกรณ์เฉพาะด้านที่ต้องอาศัยการปรับแต่งที่ซับซ้อน"

MCI Water Equipment Technologies พร้อมแล้วที่จะปฏิวัติวงการด้วยการสร้างมาตรฐานให้ผู้อื่นปฏิบัติตาม

วิดีโอ - https://www.youtube.com/watch?v=Q2fjJPb5Xi8

ติดต่อ: ccarter@motorcontrols.com หรือ gcarter@motorcontrols.com

Source: MCI Water Equipment Technologies
Keywords: Environmental Products & Services Utilities Water Utilities Hispanic-oriented news