omniture

Venture Global LNG ประกาศแต่งตั้ง ไบรอัน โคธราน ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ

Venture Global LNG, Inc.
2020-09-14 19:47 242

อาร์ลิงตัน, เวอร์จิเนีย--13 กันยายน 2563--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Venture Global LNG, Inc. ประกาศว่า ไบรอัน โคธราน ได้เข้ามาร่วมงานกับบริษัทในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ

คุณโคธรานเป็นผู้นำธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ เขาสั่งสมประสบการณ์ด้านกลยุทธ์และปฏิบัติการในอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซและการผลิตไฟฟ้ามานานกว่า 2 ทศวรรษ ก่อนที่จะมาร่วมงานกับ Venture Global คุณโคธรานทำงานกับ General Electric และ Baker Hughes ซึ่งควบรวมกิจการกับ GE Oil & Gas ยาวนานกว่า 20 ปี ในระหว่างนั้น เขาดำรงตำแหน่งผู้บริหารและผู้จัดการหลายตำแหน่งทั้งในสหรัฐอเมริกาและต่างประเทศ ซึ่งรวมถึงตำแหน่งผู้บริหารธุรกิจบริการพลังงานของ GE ประจำยุโรปตะวันออกและรัสเซีย รองประธานฝ่ายขายสากลของ Baker Hughes และประธานของ GE Oil & Gas ประจำอเมริกาเหนือ ล่าสุด เขาดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัท The Flexitallic Group ผู้นำระดับโลกด้านการผลิตและจัดหาโซลูชัน Static Sealing

ไมค์ ซาเบล และ บ็อบ เพนเดอร์ ซีอีโอร่วมของ Venture Global LNG กล่าวว่า "เรายินดีที่ไบรอันมาร่วมงานกับเรา เรารู้จักและทำงานกับไบรอันมานานหลายปีภายใต้ความร่วมมือระหว่าง Venture Global กับ GE Oil & Gas และ Baker Hughes ไบรอันเป็นผู้นำที่มีทักษะปฏิบัติการที่แข็งแกร่ง มีวิสัยทัศน์ทางธุรกิจ และมีความสามารถในการสร้างความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันในทีม เรามั่นใจว่าเขาจะทำงานอย่างเต็มที่และเป็นส่วนเติมเต็มที่สำคัญของทีมงาน ในขณะที่เราเดินหน้าขยายธุรกิจก๊าซแอลเอ็นจีต้นทุนต่ำอย่างต่อเนื่อง"

ไบรอัน โคธราน กล่าวว่า "กลยุทธ์ การออกแบบที่ทันสมัย และทีมงานมากประสบการณ์ของ Venture Global กำลังพลิกโฉมอุตสาหกรรมก๊าซแอลเอ็นจี ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เข้ามาร่วมงานกับบริษัทในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อของอุตสาหกรรม และตั้งเป้าที่จะนำความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของ Venture Global ไปทำประโยชน์ให้กับอุตสาหกรรม"

เกี่ยวกับ Venture Global LNG

Venture Global LNG คือผู้จัดจำหน่ายก๊าซแอลเอ็นจีต้นทุนต่ำในระยะยาวจากแหล่งก๊าซธรรมชาติในอเมริกาเหนือที่มีทรัพยากรอุดมสมบูรณ์ บริษัทกำลังอยู่ระหว่างการก่อสร้างหรือพัฒนาสถานีส่งออกก๊าซขนาดรวม 50 ล้านตันต่อปีในรัฐลุยเซียนา ประกอบด้วยสถานีส่งออกก๊าซ Venture Global Calcasieu Pass ขนาด 10 ล้านตันต่อปี ซึ่งกำลังก่อสร้าง ณ บริเวณจุดตัดระหว่างช่องทางเดินเรือแคลคาชูกับอ่าวเม็กซิโก รวมถึงสถานีส่งออกก๊าซ Venture Global Plaquemines LNG ขนาด 20 ล้านตันต่อปี ซึ่งคาดว่าจะเริ่มก่อสร้างในปีนี้ โดยตั้งอยู่บริเวณแม่น้ำมิสซิสซิปปีทางตอนใต้ของเมืองนิวออร์ลีนส์ และสถานีส่งออกก๊าซ Venture Global Delta LNG ขนาด 20 ล้านตันต่อปี ซึ่งอยู่ติดกับ Plaquemines LNG และกำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.venturegloballng.com

โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/825434/VENTURE_GLOBAL_LNG_INC___Logo.jpg?p=medium600

 

Source: Venture Global LNG, Inc.
Keywords: Banking/Financial Service Gas Oil/Energy Utilities Personnel announcements Venture Capital