omniture

Laserfiche จับมือ Fujitsu Australia สนับสนุนเอ็นจีโอ หน่วยงานรัฐ องค์กรการศึกษา และองค์กรสุขภาพ ด้วยโซลูชันรองรับการทำงานผ่านระบบดิจิทัลช่วงโควิด-19

Laserfiche
2020-09-15 08:00 175

ซิดนีย์--15 กันยายน 2563--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Laserfiche บริษัทชั้นนำของโลกผู้ให้บริการจัดการข้อมูลอัจฉริยะและจัดการกระบวนการทางธุรกิจด้วยระบบอัตโนมัติ ได้เปิดตัวชุดโซลูชันพิเศษร่วมกับ Fujitsu Australia Limited ผู้ให้บริการโซลูชันเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารรายใหญ่ในตลาดออสตราเลเซีย เพื่อสนับสนุนการทำงานผ่านระบบดิจิทัลของเอ็นจีโอ หน่วยงานรัฐ องค์กรการศึกษา และองค์กรสุขภาพในภูมิภาคโอเชียเนีย โดยองค์กรที่มีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์สามารถใช้งาน Laserfiche Cloud พร้อม Fujitsu Image Scanner fi-800R ได้ฟรีเป็นเวลาสามเดือนจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2563

"วิกฤตโควิด-19 เป็นอุปสรรคอันใหญ่หลวงต่อการให้บริการของภาครัฐและชุมชนต่าง ๆ ทั่วทั้งภูมิภาค" Sean Tang รองประธานฝ่ายธุรกิจระหว่างประเทศ บริษัท Laserfiche กล่าว "Laserfiche ร่วมมือกับ Fujitsu ด้วยความตั้งใจที่จะช่วยให้องค์กรที่อยู่แนวหน้าในการรับมือกับวิกฤตครั้งนี้ สามารถลดภาระในการดำเนินงาน ปฏิบัติงานได้อย่างต่อเนื่อง และทำงานจากทางไกลได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตลอดจนสามารถตอบสนองความต้องการของผู้รับความช่วยเหลือ ประชาชน นักเรียน และผู้ป่วย"

Laserfiche Cloud และ Fujitsu Image Scanner fi-800R มาในรูปของแพคเกจโซลูชันครบวงจร โดยผู้ใช้งานสามารถใช้ชุดซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์นี้ในการยกระดับกระบวนการจัดการเอกสารทั่วองค์กร ซึ่งจะช่วยให้กระบวนการทำงานสำคัญมีประสิทธิภาพสูงสุด พร้อมปฏิบัติตามมาตรการเว้นระยะห่างทางสังคมและกักตัวอยู่บ้าน ชุดโซลูชันนี้เป็นส่วนขยายของความคิดริเริ่มในการบรรเทาผลกระทบจากโควิด-19 ในภูมิภาคโอเชียเนียและอเมริกาเหนือที่พัฒนาขึ้นโดย Laserfiche และ Fujitsu

"ในขณะที่ประเทศต่าง ๆ ทั่วภูมิภาคกำลังต่อสู้กับการระบาดระลอกล่าสุด เราพร้อมมอบเครื่องมือเพื่อช่วยให้องค์กรต่าง ๆ สามารถติดต่อกับประชาชนและชุมชนผ่านระบบดิจิทัล เพื่อตอบสนองความต้องการในช่วงเวลาวิกฤตที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนเช่นนี้" Peter Uher หัวหน้าฝ่ายพอร์ตโฟลิโอของ Fujitsu Products กล่าว "เราทุ่มเททำงานร่วมกับ Laserfiche เพื่อสนับสนุนองค์กรที่ให้บริการสำคัญ ๆ แก่ประชาชน"

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับชุดโซลูชัน Laserfiche Cloud-Fujitsu fi-800R Bundle สำหรับเอ็นจีโอ หน่วยงานรัฐ องค์กรการศึกษา และองค์กรสุขภาพในภูมิภาคโอเชียเนียได้ที่ https://info.laserfiche.com/cloud-3-month-offer-australasia

เกี่ยวกับ Laserfiche

Laserfiche คือบริษัทชั้นนำของโลกผู้ให้บริการจัดการข้อมูลอัจฉริยะและจัดการกระบวนการทางธุรกิจด้วยระบบอัตโนมัติ แพลตฟอร์ม Laserfiche® มีกระบวนการทำงานที่ทรงพลังในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ พร้อมความสามารถในการจัดการและวิเคราะห์เอกสาร จึงช่วยลดขั้นตอนที่ต้องอาศัยแรงงานคน และเปลี่ยนขั้นตอนที่ต้องทำซ้ำ ๆ ให้เป็นระบบอัตโนมัติ ซึ่งช่วยให้การดำเนินงานมีความรวดเร็วขึ้น

Laserfiche บุกเบิกนวัตกรรมออฟฟิศไร้กระดาษด้วยเทคโนโลยีการจัดการข้อมูลองค์กรตั้งแต่ 30 กว่าปีที่แล้ว ปัจจุบัน Laserfiche ใช้เทคโนโลยีคลาวด์ แมชชีนเลิร์นนิง และ AI เพื่อช่วยเหลือองค์กรต่าง ๆ ในกว่า 80 ประเทศในการพลิกโฉมสู่การเป็นองค์กรดิจิทัล ลูกค้าของบริษัทในทุกภาคส่วน เช่น ภาครัฐ การศึกษา บริการทางการเงิน และการผลิต ต่างใช้แพลตฟอร์ม Laserfiche เพื่อเพิ่มผลิตภาพ ขยายกิจการ และมอบประสบการณ์ดิจิทัลให้แก่ลูกค้า

พนักงานของ Laserfiche ในสำนักงานสาขาทั่วโลกต่างยึดมั่นในวิสัยทัศน์ของบริษัทในการส่งเสริมลูกค้าและสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้คนในการเปิดมุมมองใหม่ ๆ เกี่ยวกับการใช้เทคโนโลยีเพื่อเปลี่ยนแปลงชีวิต

ติดตาม Laserfiche ได้ที่ Laserfiche Blog | Twitter | LinkedIn | Facebook

โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/626076/Laserfiche_Logo.jpg?p=medium600

Source: Laserfiche
Keywords: Advertising Computer Software Computer/Electronics Consumer Electronics Multimedia/Online/Internet Contracts