omniture

Laserfiche ผนึกกำลัง Fujitsu Australia นำเสนอแพคเกจฮาร์ดแวร์-ซอฟต์แวร์จัดการข้อมูลองค์กร รองรับการทำงานผ่านระบบดิจิทัลช่วงโควิด-19

Laserfiche
2020-09-22 08:00 151

ซิดนีย์--22 กันยายน 2563--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Laserfiche บริษัทชั้นนำของโลกผู้ให้บริการจัดการข้อมูลอัจฉริยะและจัดการกระบวนการทางธุรกิจด้วยระบบอัตโนมัติ เปิดตัวแพคเกจโซลูชันร่วมกับ Fujitsu Australia Limited ผู้ให้บริการโซลูชันเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารรายใหญ่ในตลาดออสตราเลเซีย โดยลูกค้าในโอเชียเนียจะได้รับสแกนเนอร์ Fujitsu Image Scanner fi-800R ไปใช้งานฟรีจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2563 เมื่อลงทะเบียนใช้งานแพลตฟอร์ม Laserfiche Cloud

"Laserfiche ร่วมมือกับ Fujitsu ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะมอบพลังให้กับองค์กรต่าง ๆ ผ่านการพลิกโฉมธุรกิจไปสู่ระบบดิจิทัลและเปลี่ยนการทำงานให้เป็นระบบอัตโนมัติในช่วงที่เกิดโรคระบาด" Sean Tang รองประธานฝ่ายธุรกิจระหว่างประเทศ บริษัท Laserfiche กล่าว "การผสมผสานซอฟต์แวร์จัดการข้อมูลองค์กรที่น่าเชื่อถือของ Laserfiche กับฮาร์ดแวร์ระดับโลกของ Fujitsu ก่อเกิดเป็นโซลูชันที่ช่วยยกระดับการทำงานร่วมกันจากทางไกลและความต่อเนื่องในการดำเนินธุรกิจ เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ทำงานร่วมกับ Fujitsu เพื่อช่วยเริ่มการทำงานที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีและสนับสนุนชุมชนทั่วโลก"

Laserfiche Cloud คือแพลตฟอร์มจัดการข้อมูลองค์กรแบบ SaaS ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถบันทึก จัดเก็บ และจัดการข้อมูลในรูปแบบดิจิทัล พร้อมกับทำให้กระบวนการทางธุรกิจเป็นอัตโนมัติบนระบบคลาวด์ที่มีความปลอดภัย ยืดหยุ่น และปรับขนาดได้ นอกจากนี้ ความสามารถในการใช้งานร่วมกับแพลตฟอร์มบุคคลที่สามยังช่วยให้องค์กรต่าง ๆ ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยการเชื่อมโยงการใช้งานหลัก ๆ และกำจัดข้อมูลที่มากเกินความจำเป็น เมื่อจับคู่กับสแกนเนอร์ Fujitsu Image Scanner fi-800R ซึ่งเป็นเครื่องสแกนเอกสารประสิทธิภาพสูงขนาดกะทัดรัดที่มาพร้อมฟังก์ชันการประมวลผลภาพขั้นสูง ผู้ใช้งานสามารถจัดการเอกสารทั่วทั้งองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด และทำให้กระบวนการทางธุรกิจดำเนินไปอย่างราบรื่นตั้งแต่ต้นจนจบ

Laserfiche และ Fujitsu นำเสนอเครื่องมือเหล่านี้ในรูปของแพคเกจโซลูชัน อันเป็นผลพวงมาจากการทำงานและปรึกษากับผู้ใช้งานในออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ปาปัวนิวกินี และประเทศหมู่เกาะแปซิฟิก เพื่อพัฒนา ดำเนินการ และสนับสนุนโซลูชันที่สามารถตอบสนองความต้องการทางธุรกิจที่เฉพาะเจาะจง ทั้งสองบริษัทได้ช่วยให้องค์กรต่าง ๆ ทั่วทั้งภูมิภาคเปลี่ยนเป็นออฟฟิศดิจิทัล โดยเฉพาะอย่างยิ่งในอุตสาหกรรมที่ปกติต้องอาศัยแรงงานคนในการทำงานเอกสาร เช่น อุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพ การเงิน บริการทางกฎหมาย และชิปปิ้ง

"สถานการณ์โควิด-19 ยังคงเป็นอุปสรรคต่อกิจกรรมทางธุรกิจทั่วภูมิภาค การพลิกโฉมธุรกิจไปสู่ระบบดิจิทัลจึงมีความสำคัญอย่างชัดเจน" Peter Uher หัวหน้าฝ่ายพอร์ตโฟลิโอของ Fujitsu Products กล่าว "องค์กรต่าง ๆ กำลังมองหาเทคโนโลยีที่ใช้ติดต่อสื่อสารกับลูกค้าจากทางไกล พร้อมกับประเมินเป้าหมายในระยะยาวขององค์กร เรามุ่งมั่นจัดหาโซลูชันเพื่อสนับสนุนธุรกิจและชุมชนท่ามกลางวิกฤตที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนเช่นนี้"

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแพคเกจโซลูชัน Laserfiche Cloud-Fujitsu fi-800R Bundle ได้ที่ https://info.laserfiche.com/laserfiche-fujitsu-promotion

เกี่ยวกับ Laserfiche

Laserfiche คือบริษัทชั้นนำของโลกผู้ให้บริการจัดการข้อมูลอัจฉริยะและจัดการกระบวนการทางธุรกิจด้วยระบบอัตโนมัติ แพลตฟอร์ม Laserfiche® มีกระบวนการทำงานที่ทรงพลังในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ พร้อมความสามารถในการจัดการและวิเคราะห์เอกสาร จึงช่วยลดขั้นตอนที่ต้องอาศัยแรงงานคน และเปลี่ยนขั้นตอนที่ต้องทำซ้ำ ๆ ให้เป็นระบบอัตโนมัติ ซึ่งช่วยให้การดำเนินงานมีความรวดเร็วขึ้น

Laserfiche บุกเบิกนวัตกรรมออฟฟิศไร้กระดาษด้วยเทคโนโลยีการจัดการข้อมูลองค์กรตั้งแต่ 30 กว่าปีที่แล้ว ปัจจุบัน Laserfiche ใช้เทคโนโลยีคลาวด์ แมชชีนเลิร์นนิง และ AI เพื่อช่วยเหลือองค์กรต่าง ๆ ในกว่า 80 ประเทศในการพลิกโฉมสู่การเป็นองค์กรดิจิทัล ลูกค้าของบริษัทในทุกภาคส่วน เช่น ภาครัฐ การศึกษา บริการทางการเงิน และการผลิต ต่างใช้แพลตฟอร์ม Laserfiche เพื่อเพิ่มผลิตภาพ ขยายกิจการ และมอบประสบการณ์ดิจิทัลให้แก่ลูกค้า

พนักงานของ Laserfiche ในสำนักงานสาขาทั่วโลกต่างยึดมั่นในวิสัยทัศน์ของบริษัทในการส่งเสริมลูกค้าและสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้คนในการเปิดมุมมองใหม่ ๆ เกี่ยวกับการใช้เทคโนโลยีเพื่อเปลี่ยนแปลงชีวิต

ติดตาม Laserfiche ได้ที่ Laserfiche Blog | Twitter | LinkedIn | Facebook 

โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/626076/Laserfiche_Logo.jpg?p=medium600

Source: Laserfiche
Keywords: Computer Software Computer/Electronics Licensing/marketing agreements
Related News