omniture

Yardi ได้รับรางวัล Best Real Estate IT Software จากงาน REITs Asia Pacific ประจำปี 2563

Yardi
2020-09-29 18:59 285

บรรดานักลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของภูมิภาคเน้นย้ำความสำคัญของการใช้เทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อความต่อเนื่องของธุรกิจ

สิงคโปร์, 29 กันยายน 2563 /PRNewswire/ -- Yardi® ได้รับการยกย่องจาก REITs Asia Pacific สำหรับความยอดเยี่ยมด้านเทคโนโลยีอสังหาริมทรัพย์ของบริษัท โดยการประชุม REITS Asia Pacific ประจำปีครั้งที่ 7 จัดขึ้นทางออนไลน์ในปีนี้ เนื่องจากการระบาดของโควิด-19

 

 

ภายในงานได้มีการอภิปรายถึงผลกระทบของโรคระบาดที่มีต่ออุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์และเศรษฐกิจทั่วโลก หลายองค์กรระบุว่า "ผลกระทบที่มีต่อภาคอสังหาฯ และ REIT ของภูมิภาคนั้น ผลักดันให้ต้องมีการประเมินกลยุทธ์ใหม่ตามแต่ละตลาด" นอกจากนี้ ที่ประชุมยังได้เน้นย้ำความสำคัญของการเร่งการใช้เทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อเพิ่มความสามารถในการฟื้นตัว รวมทั้งพูดคุยว่า ปัญญาประดิษฐ์สามารถปรับปรุงขั้นตอนการดำเนินงานต่างๆ ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นได้อย่างไร ในขณะที่อุตสาหกรรมอสังหาฯ มุ่งหวังที่จะเปิดรับเทคโนโลยีใหม่ๆ

ผลการสำรวจจากการ์ทเนอร์เมื่อไม่นานมานี้เผยว่า ซีอีโอในเอเชียแปซิฟิกประมาณ 55% จะใช้แนวทางซึ่งควบคุมได้เมื่อพนักงานกลับมาทำงานที่ออฟฟิศ ซึ่งหมายความว่าเครือข่ายทางไกลจะเป็นส่วนหนึ่งของวิสัยทัศน์ระยะยาวของบริษัทเหล่านี้ในอนาคต และด้วยเหตุนี้ ซอฟต์แวร์ที่ขับเคลื่อนการทำงานและความต่อเนื่องของธุรกิจจึงมีความสำคัญมากอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน

Yardi เป็นผู้ได้รับรางวัลเพียงรายเดียวในสาขา "Best Real Estate IT Software" ที่งาน REITs Asia Pacific ซึ่งยกย่องนวัตกรรมทางเทคโนโลยี การตอบสนองลูกค้า และความเป็นเลิศอย่างต่อเนื่อง

"Yardi ภูมิใจที่ได้รับการยอมรับจาก REITS Asia Pacific ว่าเป็นผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ไอทีที่ดีที่สุดสำหรับอุตสาหกรรมอสังหาฯ กับรางวัล Best Real Estate IT Software" Neal Gemassmer รองประธานฝ่ายต่างประเทศของ Yardi กล่าว "เราจะยังคงให้ความสำคัญกับนวัตกรรม และช่วยให้ภาคอุตสาหกรรมยกระดับการบริการท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงของตลาด ดังเช่น Yardi ที่ได้พัฒนาแนวปฏิบัติด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์มาเป็นเวลาเกือบสี่ทศวรรษ"

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทคโนโลยีอสังหาริมทรัพย์ที่มีรางวัลการันตี ได้ที่ yardi.asia

เกี่ยวกับ Yardi

Yardi® เป็นผู้พัฒนาและสนับสนุนซอฟต์แวร์บริหารจัดการทรัพย์สินและการลงทุนสำหรับบริษัทอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภทและทุกขนาด Yardi ก่อตั้งขึ้นในปี 2527 ที่ซานตาบาร์บารา รัฐแคลิฟอร์เนีย และให้บริการลูกค้าทั่วโลก สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Yardi และการดำเนินงานเพื่ออนาคต ได้ที่ yardi.asia

โลโก้  - https://mma.prnasia.com/media2/737275/Yardi_Logo.jpg?p=medium600

Source: Yardi
Related Links:
Keywords: Commercial Real Estate Computer Software Computer/Electronics Real Estate Awards Survey, Polls & Research Trade show news
Related News