omniture

เทศมนตรีนครมุมไบ I.S. Chahal ได้รับรางวัล 'Covid Crusader Award-2020' จากมูลนิธิ Panchshil Foundation

Panchshil Realty
2020-09-29 20:23 234

มูลนิธิ Panchshil Foundation องค์กรดูแลด้านความรับผิดชอบต่อสังคมของ Panchshil Realty มอบรางวัลให้กับ Chahal

ปูเน่ อินเดีย

29 กันยายน 2563

/PRNewswire/ -- Iqbal Singh Chahal ข้าราชการฝ่ายบริหาร (I.A.S.) ผู้ดำรงตำแหน่งนายกเทศมนตรีแห่งนครมุมไบ ได้กลายมาเป็นข้าราชการอินเดียคนแรกที่ได้รับการยกย่องและคว้ารางวัลระดับโลก จากการมีส่วนร่วมในการควบคุมการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในมหานครซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองหลวงทางเศรษฐกิจและการเงินของอินเดีย รวมถึงการเข้าไปช่วยสกัดการแพร่ระบาดในชุมชนแออัดอย่างสลัมธาราวี (Dharavi) ซึ่งเป็นชุมชนแออัดที่ใหญ่ที่สุดในทวีปเอเชีย

 

Chahal ผู้ซึ่งรับราชการในฝ่ายบริหารของรัฐมหาราษฏระมาตั้งแต่ปี 1989 และมีโอกาสได้สั่งสมประสบการณ์ที่ลึกซึ้งและหลากหลายร่วมกับรัฐบาลกลางอินเดียและรัฐบาลรัฐมหาราษฎระมาเป็นเวลายาวนานกว่า 3 ทศวรรษ ได้รับรางวัล 'Covid Crusader Award-2020' ประเภทข้าราชการอินเดีย จากหอการค้าอเมริกัน-อินเดีย (IACC)

IACC ก่อตั้งขึ้นในปี 1968 โดยถือเป็นองค์การหอการค้าระดับทวิภาคีสูงสุด ซึ่งรับหน้าที่ดูแลในเรื่องการประสานความร่วมมือทางเศรษฐกิจระหว่างอินเดียกับสหรัฐอเมริกา ส่วนรางวัลที่มอบให้กับนายกเทศมนตรีนครมุมไบในครั้งนี้เป็นรางวัลที่จัดขึ้นร่วมกันระหว่าง IACC กับสถานกงสุลสหรัฐอเมริกาในนครมุมไบ และมอบโดย Bhagat Singh Koshyari ผู้ว่าการรัฐมหาราษฏระ ในพิธีมอบรางวัลที่จัดขึ้นในรูปแบบเสมือนจริง 

Chahal กล่าวในโอกาสนี้ว่า "นับเป็นเกียรติอย่างยิ่งสำหรับผมกับการได้รับรางวัลนี้ ผมขอน้อมรับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ด้วยความอ่อนน้อมถ่อมตน และต้องขอขอบคุณหอการค้าอเมริกัน-อินเดีย รวมถึงคณะกรรมการทุกท่าน เสาหลัก 4 ประการในการต่อสู้กับโควิด-19 ของเรา ซึ่งก็คือ การทดสอบ, รถพยาบาล, การบริหารจัดการผู้ป่วย และการบริหารจัดการโรงพยาบาลนั้น ล้วนเป็นสิ่งใช้กันอยู่ทั่วไปตามปกติ ผมมั่นใจว่าผู้ที่ได้รับการเสนอชื่อท่านอื่น ๆ ต่างมีความสามารถและคู่ควรกับรางวัลนี้เช่นเดียวกัน และพวกเขาต่างก็เป็นผู้ชนะอย่างชอบธรรมในตัวของพวกเขาเอง"

"เป็นเรื่องน่ายินดีอย่างยิ่งที่ผู้นำฝ่ายพลเรือนของรัฐมหาราษฏระได้รับการยกย่องในระดับโลก ผมขอแสดงความยินดีกับ Chahal ที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ จากความมุ่งมั่น ทุ่มเท และไม่หยุดยั้งในการต่อสู้กับการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ ซึ่งเป็นมหันตภัยต่อชีวิตของผู้คนดังที่เราทราบกัน ผมขออวยพรให้ Chahal ประสบความสำเร็จในการพยายามจัดการกับโรคระบาดนี้อย่างดีที่สุด" Atul Chordia ประธานของ Panchshil Realty กล่าว

มูลนิธิ Panchshil Foundation เป็นองค์กรที่รับหน้าที่ดูแลในเรื่องการบรรเทาทุกข์จากโควิด-19 ตลอดจนโครงการด้านการศึกษา, สุขภาพ, ศิลปะและวัฒนธรรม, กีฬา, โครงสร้างพื้นฐาน รวมถึงโครงการทางสังคม ของ Panchshil Realty ซึ่งมีธุรกิจหลักประกอบด้วยพื้นที่สำนักงานพาณิชย์ บริการ และที่พักอาศัย พอร์ตสำนักงานของ Panchshil Realty ผูกโยงกับ Blackstone Real Estate Private Equity Fund ซึ่งสนับสนุนและบริหารโดย Blackstone Group LP สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Panchshil Realty กรุณาเข้าชมที่ www.panchshil.com

วิดีโอ: https://mma.prnasia.com/media2/1282612/BMC_commissioner_Iqbal_Singh_Chahal.mp4

โลโก้: https://mma.prnasia.com/media2/1169295/Panchshil_Foundation_Logo.jpg?p=medium600

 

Source: Panchshil Realty
Keywords: Health Care/Hospital Household/Consumer/Cosmetics Infectious Disease Control Medical/Pharmaceuticals Real Estate Awards Corporate Social Responsibility Public Safety