omniture

Advantage Group International แต่งตั้งซีอีโอคนใหม่ เสริมแกร่งความมุ่งมั่นที่เน้นลูกค้าและผู้ค้าปลีกเป็นศูนย์กลาง

Advantage Group International
2020-09-30 03:06 202

โทรอนโต--29 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์ -- Advantage Group International ประกาศแต่งตั้ง จอห์น แมคลาฟลิน เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ซีอีโอ) คนใหม่

คุณแมคลาฟลิน จะเข้ามาดำรงตำแหน่งต่อจาก คุณริชาร์ด เคลลัม ซึ่งลาออกจากบริษัท หลังประสบความสำเร็จในการพลิกโฉมองค์กรสู่ระบบดิจิทัล และนำธุรกิจก้าวข้ามหนึ่งในช่วงเวลาท้าทายที่สุดจากสภาวะดิสรัปชั่นที่เกิดขึ้นทั่วโลกในประวัติศาสตร์อุตสาหกรรมของเรา

ในฐานะซีอีโอ คุณแมคลาฟฟิน จะเข้ามาเสริมกำลังความมุ่งมั่นของบริษัทที่มีต่อลูกค้าและผู้ค้าปลีก ผ่านการส่งมอบโปรแกรมการมีส่วนร่วมอย่าง Advantage Report™ ซึ่งเป็นระบบป้อนกลับแบบ 360 องศา ระดับชั้นนำของโลก ที่ถูกพัฒนามาเพื่อสนับสนุนซัพพลายเออร์และผู้ค้าปลีกในการวัดผล ติดตาม และเสริมสร้างประสิทธิภาพของ B2B โปรแกรมดังกล่าวได้แสดงให้เห็นถึงผลลัพธ์ที่โดดเด่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงที่เกิดโควิด-19 แพร่ระบาด ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ความร่วมมือระหว่างซัพพลายเออร์และผู้ค้าปลีกมีความแข็งแกร่งมากที่สุด

หลังจากที่มาร่วมงานกับ Advantage ในปี 2549 คุณแมคลัฟฟินได้อุทิศเวลาเกือบ 15 ปี เพื่อสร้างความเติบโตและพัฒนาธุรกิจในหลากหลายขีดความสามารถ ตั้งแต่การเปิดธุรกิจ Advantage ในออสเตรเลีย ไปจนถึงการเปิดตัว และมอบความเป็นผู้นำในฐานะผู้บริหารและกรรมการผู้จัดการสำหรับการดำเนินงานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ Advantage ในประเทศจีน นิวซีแลนด์ ไทย มาเลเซีย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และราชอาณาจักรซาอุดีอาระเบีย การขยายธุรกิจสู่ตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และตะวันออกกลางที่เติบโตอย่างรวดเร็วนี้เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงชื่อเสียงระดับโลกของ Advantage ในฐานะผู้นำด้านการผลักดันความสัมพันธ์แบบ B2B ที่ประสบความสำเร็จ

"ผมรู้สึกตื่นเต้นและดีใจที่ได้แต่งตั้งคุณจอห์น แมคลาฟลิน ดำรงตำแหน่งผู้นำคนใหม่" คุณจอห์น ชานาฮาน ประธาน Advantage กล่าว "ด้วยความมุ่งมั่นยืนหยัดที่เขามีต่อทั้งซัพพลายเออร์และลูกค้าผู้ค้าปลีกของเรา คุณจอห์นได้สร้างและนำทีมงานจำนวนมากด้วยกรอบความคิดของการเติบโตเชิงกลยุทธ์ เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เห็นเขานำกรอบความคิดนี้และแนวทางการมีส่วนร่วมของลูกค้าและพนักงานมาใช้เมื่อดำรงตำแหน่งซีอีโอ ภายใต้การนำของเขา เหล่าที่ปรึกษาด้านการมีส่วนร่วมในตลาดที่ไว้ใจได้ของเราจะยังคงทุ่มเทเพื่อให้บริการลูกค้าและผู้ค้าปลีกด้วยความเป็นเลิศ "

"จุดประสงค์ของเราคือการช่วยให้ผู้ค้าปลีกและซัพพลายเออร์ทำงานร่วมกันได้ดียิ่งขึ้น" คุณแมคลาฟลิน กล่าว "เราจะยังคงยึดมั่นต่อจุดประสงค์นี้ และเดินหน้าค้นหาวิธีการใหม่ที่น่าตื่นเต้นเพื่อส่งเสริมและเพิ่มพูนความสัมพันธ์แบบ B2B ในอุตสาหกรรมของเราทั่วโลก ซึ่งรวมถึงการนำเสนอแนวทางการมีส่วนร่วมที่เปี่ยมด้วยนวัตกรรม ที่เราได้เคยนำเสนอให้กับซัพพลายเออร์และผู้ค้าปลีกในออสเตรเลีย และผ่านพิสูจน์แล้วว่าประสบความสำเร็จอย่างมากสำหรับพาร์ทเนอร์ทั้งคู่"

เกี่ยวกับ Advantage Group International

Advantage Group เป็นที่ปรึกษาชั้นนำด้านการมีส่วนร่วมแบบธุรกิจต่อธุรกิจทั่วโลก ตลอดระยะเวลากว่า 30 ปี ในกรุงโทรอนโต ประเทศแคนาดา คุณรอน พีรี ผู้ก่อตั้ง สนับสนุนความเชื่อที่ว่าธุรกิจจะทำงานร่วมกันได้ดียิ่งขึ้น เมื่อพวกเขามุ่งมั่นที่จะรับฟังและตอบสนองต่อความคิดเห็นของกันและกัน แนวคิดของคุณรอนที่ต้องการกำหนดอัตราผู้ค้าปลีกและจัดอันดับซัพพลายเออร์ของพวกเขาเป็นจริงขึ้นเมื่อปี 2531 และไม่นานหลังจากนั้น ซัพพลายเออร์และผู้ค้าปลีกสินค้าอุปโภคบริโภคทั่วอเมริกาเหนือก็เริ่มตระหนักได้ว่า ความสัมพันธ์ที่มีส่วนร่วมและสามารถวัดผลได้นั้นเป็นรากฐานของประสิทธิภาพในการดำเนินธุรกิจ ปัจจุบัน ศักยภาพในการวัดความสัมพันธ์ของเราได้กลายเป็นมาตรฐานระดับทองคำในการยกระดับการมีส่วนร่วมระหว่างธุรกิจกับธุรกิจในกว่า 40 ประเทศ รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.vantagegroup.com/

สื่อมวลชนติดต่อ: marketing@advantagegroup.com

Source: Advantage Group International
Keywords: Banking/Financial Service Computer/Electronics Electronic Commerce Personnel announcements