omniture

Technopath เปิดตัวแพลตฟอร์มควบคุมคุณภาพ (QC) ครบวงจรสำหรับใช้งานเฉพาะทาง มั่นใจได้ในความถูกต้องแม่นยำของผลการตรวจสอบตัวอย่างจากผู้ป่วย

Technopath Clinical Diagnostics
2020-10-01 15:34 267

IAMQC Infinity™ คือแพลตฟอร์ม SaaS สำหรับห้องปฏิบัติการทางคลินิกแพลตฟอร์มแรกที่รวมความสามารถในการเปรียบเทียบข้อมูลจากทั่วโลก การวิเคราะห์ QC ขั้นสูง การทดสอบความชำนาญ และการจัดการข้อมูล QC รายวัน ทั้งหมดทำได้แบบเรียลไทม์ในแพลตฟอร์มเดียว

IAMQC Infinity ช่วยให้เจ้าหน้าที่ห้องปฏิบัติการด่านหน้าใช้เวลาน้อยลงกับผลตรวจ QC แบบ False Positive และสามารถโฟกัสไปที่การตรวจสอบตัวอย่างได้อย่างเต็มที่

IAMQC คือเทคโนโลยีที่อิงการทำงานบนเว็บ และบูรณาการเข้ากับระบบเปิดที่ยืดหยุ่นของ Infinity เพื่อคุณภาพสูงสุดของข้อมูล QC ทั้งหมดที่มาจากห้องปฏิบัติการ ทำให้มั่นใจได้ในวิธีการตรวจสอบวิเคราะห์ ทั้งยังใช้เวลา ความพยายาม และต้นทุนลดลงอย่างมาก 

นิวยอร์ก และ บอลลินา, ไอร์แลนด์--1 ตุลาคม 2563--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Technopath ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันการจัดการข้อมูล QC ด้วยแพลตฟอร์ม SaaS และการควบคุมคุณภาพห้องปฏิบัติการบุคคลที่สาม ประกาศเปิดตัวแพลตฟอร์ม IAMQC Infinity เพื่อตอบสนองเสียงเรียกร้องจากห้องปฏิบัติการสมัยใหม่ที่ต้องการการควบคุมคุณภาพและการทดสอบความชำนาญ (Proficiency Testing) ที่มีประสิทธิภาพ โดย IAMQC Infinity จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานอย่างมีนัยสำคัญผ่านแพลตฟอร์ม QC ครบวงจรที่บูรณาการคน ระบบ และข้อมูลเข้าด้วยกัน เพื่อสร้างระบบนิเวศความร่วมมือที่มีประสิทธิภาพและประสิทธิผล ซึ่งสามารถวิเคราะห์ผล QC ได้แบบเรียลไทม์

การตรวจสอบตัวอย่างจากผู้ป่วยในห้องปฏิบัติการมักมีความซับซ้อน และ QC คือหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่สุดที่ส่งผลต่อการทดสอบในห้องปฏิบัติการ เพราะเป็นเครื่องรับประกันความถูกต้องและแม่นยำของผลการตรวจตัวอย่างจากผู้ป่วย ความเที่ยงตรงของการควบคุมคุณภาพตัวอย่างจึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง และแพลตฟอร์ม IAMQC Infinity ทำให้มั่นใจมากขึ้นในวิธีการตรวจสอบวิเคราะห์ และสามารถตอบสนองความต้องการด้าน QC ที่หลากหลายของห้องปฏิบัติการแต่ละแห่ง

"เนื่องจากข้อมูล QC เพิ่มขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง การจัดการข้อมูลดังกล่าวจึงมีความซับซ้อนมากขึ้น เราจึงมุ่งมั่นคิดค้นและพัฒนาแพลตฟอร์มโซลูชัน QC ที่ดีที่สุดเพื่อห้องปฏิบัติการ" มัลคอล์ม เบลล์ ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง Technopath กล่าว "ห้องปฏิบัติการสมัยใหม่ต้องเผชิญแรงกดดันมากมายในการปฏิบัติงานประจำวัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งความต้องการที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในการทบทวนข้อมูลทั้งในปัจจุบันและในอดีตของห้องปฏิบัติการ แผนก เครื่องมือ หรือการทดสอบ การจัดการข้อมูล QC มีความจำเป็นอย่างยิ่ง และแพลตฟอร์ม Infinity ก็พัฒนาขึ้นโดยเฉพาะเพื่อเก็บรวบรวมและประเมินข้อมูลที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ช่วยให้เจ้าหน้าที่ห้องปฏิบัติการมั่นใจได้มากขึ้นว่าผลการทดสอบตัวอย่างจากผู้ป่วยมีความถูกต้องแม่นยำ"

IAMQC Infinity เป็นแพลตฟอร์ม SaaS ที่มีความยืดหยุ่น ใช้งานง่าย และคุ้มค่า โดยผู้ใช้งานสามารถยกระดับกระบวนการ QC ให้เป็นอัตโนมัติ รวมศูนย์ และได้มาตรฐาน โดยที่นักเทคโนโลยีห้องปฏิบัติการไม่ต้องเสียแรงและเสียเวลา แพลตฟอร์ม Infinity รวมทุกคุณสมบัติสำคัญของซอฟต์แวร์ระบบคลาวด์อันทรงพลังเพื่อวิเคราะห์ผล QC ผ่านเว็บเดียว นอกจากนี้ การที่ห้องปฏิบัติการถูกกดดันมากขึ้นให้แสดงผลการตรวจสอบตัวอย่างจากผู้ป่วยอย่างรวดเร็วและแม่นยำ แพลตฟอร์มใหม่นี้จึงมาพร้อม 3 เครื่องมือฟังก์ชันครบ เพื่ออำนวยความสะดวกตลอดกระบวนการควบคุมคุณภาพตั้งแต่ต้นจนจบ ดังนี้

IAMQC Peer - ฟังก์ชันเปรียบเทียบข้อมูลแบบเรียลไทม์ ช่วยให้ห้องปฏิบัติการสามารถตรวจสอบความถูกต้องของกระบวนการ QC ครอบคลุมทั้งเครื่องมือ วิธีการ และการทดสอบใหม่มากมาย

IAMQC Daily - ซอฟต์แวร์ควบคุมคุณภาพภายในองค์กรแบบครบวงจร ซึ่งใช้มาตรฐาน Westgard หรือการตั้งค่ามาตรฐาน QC อื่น ๆ ในการตรวจสอบผล QC ของห้องปฏิบัติการแต่ละแห่ง

IAMQC Expert - ระบบอินเทอร์แอคทีฟที่ช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ห้องปฏิบัติการด่านหน้าในการเลือกค่า QC รวมถึงลดการทำงานซ้ำ ๆ ที่ไม่จำเป็น และช่วยให้ตัดสินใจอย่างถูกต้อง

ห้องปฏิบัติการสมัยใหม่ต้องพึ่งพาข้อมูล QC แบบเรียลไทม์มากขึ้นเพื่อการตัดสินใจอย่างรวดเร็วและมีข้อมูลรองรับ แพลตฟอร์ม IAMQC Infinity มาพร้อมความสามารถในการวิเคราะห์ที่เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ ช่วยให้ห้องปฏิบัติการสามารถเปลี่ยนข้อมูลดิบเป็นข้อมูลเชิงลึกที่มีค่า นอกจากนี้ แพลตฟอร์มดังกล่าวยังติดตั้งง่ายและช่วยขจัดอุปสรรคมากมาย ซึ่งรวมถึงการติดตั้งเซิร์ฟเวอร์ โดยอิงฟีดแบคของลูกค้าหลายราย หนึ่งในนั้นคือ Northwell Hospital ผู้ให้บริการดูแลสุขภาพรายใหญ่ที่สุดในนิวยอร์ก 

แพลตฟอร์ม IAMQC Infinity จะวางจำหน่ายทั่วโลกโดยแบ่งเป็น 2 เฟส ดังนี้

เฟส 1 กำลังวางจำหน่ายในขณะนี้ โดยมาพร้อมเครื่องมือ IAMQC Daily ที่มีฟังก์ชันสำคัญอย่างการตั้งค่า QC การประเมินผลการตั้งค่า การติดตามการทำงานและผลตอบรับ

เฟส 2 จะมาพร้อมโซลูชันอีกมากมาย เช่น ฟังก์ชันเปรียบเทียบข้อมูลและจัดทำรายงาน รวมถึงเครื่องมือวิเคราะห์ QC ขั้นสูงอย่าง Total Error Calculations และ Problem Solver Wizards โดยจะวางจำหน่ายในไตรมาส 2 ปี 2564

เกี่ยวกับ IAMQC: https://www.technopathclinicaldiagnostics.com/products/informatics-solutions/overview-software-solutions/ 

เกี่ยวกับ Technopath: https://www.technopathclinicaldiagnostics.com/about/our-company/

โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/1165846/Technopath_Logo.jpg?p=medium600

สำหรับสื่อมวลชน:

ซันนี่ อูเบรอย
ฝ่ายสื่อสารองค์กร
โทร: +1-917-747-2018
อีเมล: sunny@166media.com

สำหรับฝ่ายพัฒนาธุรกิจ:

คอเนอร์ คอนนอลลี่
รองประธานฝ่ายพาณิชย์ บริษัท Technopath Clinical Diagnostics
อีเมล: conor.connolly@technopathcd.com

สำหรับฝ่ายพัฒนาธุรกิจในสหรัฐอเมริกา:

ท็อดด์ เลเจอร์
ซีอีโอ บริษัท Technopath Clinical Diagnostics USA Inc
อีเมล: todd.leger@technopathusa.com

สำหรับฝ่ายการตลาดและการสื่อสาร:

เลน ลอยด์
ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท Technopath Clinical Diagnostics
อีเมล: len.lloyd@technopathcd.com

Source: Technopath Clinical Diagnostics
Keywords: Computer Software Computer/Electronics Health Care/Hospital Medical Equipment Medical/Pharmaceuticals Multimedia/Online/Internet New products/services Data Analytics