omniture

Medicom ประกาศสร้างโรงงานผลิตหน้ากากอนามัยแห่งใหม่ในสหรัฐ

AMD Medicom Inc.
2020-10-06 19:00 162

มอนทรีออล--6 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Medicom Group ("Medicom") ผู้ผลิตหน้ากากอนามัยทางการแพทย์และหน้ากากกรองอากาศรายใหญ่ของโลก ได้ประกาศยกระดับการผลิตหน้ากากอนามัยในสหรัฐ โดยบริษัทจะเพิ่มโรงงานผลิตแห่งที่สอง ซึ่งใหญ่กว่าโรงงานปัจจุบันอย่าง United Medical Enterprise ที่เมืองออกัสตา รัฐจอร์เจีย ถึงสามเท่า

United Medical Enterprise facility in Augusta, Georgia
United Medical Enterprise facility in Augusta, Georgia

โรงงานแห่งใหม่นี้ตั้งอยู่ในเขตออกัสตาเช่นกัน โดยจะมาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ เพื่อรองรับการผลิตหน้ากากอนามัยทางการแพทย์และหน้ากากอนามัยชนิด N95 โดยปัจจุบันได้มีการติดตั้งเครื่องจักรใหม่แล้วหลายเครื่อง และจะมีการติดตั้งเพิ่มอีกในไม่กี่สัปดาห์นี้ ซึ่งศักยภาพในการผลิตที่เพิ่มขึ้นมาจะเปิดโอกาสให้ Medicom สามารถผลิตหน้ากากอนามัยเกรดการแพทย์และหน้ากากกรองอากาศ N95 ป้อนตลาดสหรัฐได้มากขึ้นในช่วงการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 และช่วยทำให้มั่นใจว่า สหรัฐจะพร้อมตอบรับกับความต้องการในอนาคต

"Medicom ได้กลายเป็นชื่อที่ได้รับความไว้วางใจในเรื่องอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคลเป็นเวลากว่า 32 ปี" กีโยม เลเวอร์ดูร์ ประธานและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการสากลของ Medicom กล่าว "การกระจายการผลิตเป็นกลยุทธ์ระยะยาวของ Medicom เสมอมา และเรามีความยินดีในการประกาศว่า เราจะเพิ่มผลผลิตขึ้นเป็นสี่เท่าตัวในสหรัฐ เพื่อผลิตสินค้าที่จะช่วยปกป้องผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพในอีกหลายปีที่จะถึงนี้ เราเลือกที่จะยังคงอยู่ที่เมืองออกัสตา รัฐจอร์เจีย เพราะเรามีพนักงานหลายคนที่ทำงานมาอย่างยาวนาน โดยเป็นพนักงานที่มีความเชี่ยวชาญในการผลิตหน้ากากอนามัยมาเป็นเวลาหลายปี ซึ่งจะทำให้การขยายกำลังผลิตเป็นไปอย่างราบรื่น"

นอกเหนือจากการประกาศโรงงานแห่งใหม่ในสหรัฐแล้ว ตลอดช่วงเวลาหลายเดือนที่ผ่านมา Medicom ยังได้เพิ่มโรงงานใหม่ในสิงคโปร์ สหราชอาณาจักร และแคนาดา รวมถึงโรงงานแห่งที่สองในฝรั่งเศส โดยยังมีการเพิ่มกำลังการผลิตในโรงงานแห่งเดิมที่ฝรั่งเศส จีน และไต้หวันด้วย

Medicom มีความเชี่ยวชาญที่สั่งสมมากว่า 3 ทศวรรษในการป้องกันการติดเชื้อด้วยหลักวิทยาศาสตร์ ประกอบกับเครือข่ายซัพพลายเออร์วัตถุดิบที่ครอบคลุมทั่วโลก และฐานการผลิตที่มีทำเลเชิงกลยุทธ์กระจายตัวอยู่ใน 3 ทวีป ส่งผลให้ Medicom กลายเป็นพันธมิตรผู้เป็นที่ต้องการของรัฐบาลและสถาบันสุขภาพทั่วโลก ที่กำลังมองหาผู้ผลิตหน้ากากอนามัย ชุดป้องกันทางการแพทย์ และชุดป้องกันอื่น ๆ ที่ไว้วางใจได้ในเรื่องคุณภาพทั้งสำหรับวันนี้และวันหน้า

เกี่ยวกับ Medicom Group

Medicom Group เป็นหนึ่งในผู้ผลิตและจัดจำหน่ายชั้นนำระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์ป้องกันและควบคุมการติดเชื้อคุณภาพสูงแบบใช้ครั้งเดียว สำหรับตลาดการแพทย์ ทันตกรรม อุตสาหกรรม สุขภาพสัตว์ ห้องปฏิบัติการ ค้าปลีก สุขภาพ และการส่งเสริมสุขภาวะ Medicom จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ควบคุมการติดเชื้อในแบรนด์ Medicom, Ritmed, Ocean Pacific, Hedy, Kolmi และ Hopen โดย Medicom ดำเนินธุรกิจภายใต้บริษัท Kolmi-Hopen ในเมืองแอนเจอร์ส ประเทศฝรั่งเศส ตลอดจน Medicom Asia ในฮ่องกง, KHM Engineering ในสิงคโปร์ และ Medicom HealthPro ในสหราชอาณาจักร

Medicom มีประสบการณ์อย่างกว้างขวางในการตอบสนองความต้องการอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคลในช่วงเวลาที่เกิดการแพร่ระบาด Medicom ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1988 เพื่อตอบรับความต้องการถุงมือทางการแพทย์ซึ่งขณะนั้นมีความจำเป็นเร่งด่วนสำหรับบุคลากรทางการแพทย์ในยุควิกฤติไวรัส HIV ทั่วโลก และนับตั้งแต่นั้น บริษัทก็ได้กลายเป็นซัพพลายเออร์ที่ไว้วางใจได้ในการจัดหาโซลูชันควบคุมการติดเชื้อในการแพร่ระบาดหลายครั้ง ไม่ว่าจะเป็น ไข้หวัดนก, SARS, H1N1 และ Ebola

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Medicom และผลิตภัณฑ์ควบคุมการติดเชื้อของบริษัท ซึ่งรวมถึงหน้ากากอนามัยเกรดการแพทย์ที่มีให้เลือกมากมายได้ที่ Medicom.com ติดตามเราได้ทาง Twitter @MedicomNA หรือบน Facebook หรือ LinkedIn

รูปภาพ - https://mma.prnasia.com/media2/1307456/amd_medicom_inc__medicom_announces_new_usa_mask_manufacturing_pl.jpg?p=medium600

สื่อมวลชนติดต่อ: Gayle Padvaiskas, Vice President, Marketing, AMD Medicom Inc., อีเมล: gpadvaiskas@medicom.ca

Source: AMD Medicom Inc.
Related Links:
Keywords: Health Care/Hospital Infectious Disease Control Medical Equipment Medical/Pharmaceuticals Corporate Expansion Public Safety
Related News