omniture

การประชุม GEP Innovate Digital เตรียมเปิดฉาก 27-29 ต.ค. นี้ ดึงเหล่าซีอีโอ ซีไอโอ ผู้นำด้านการจัดซื้อและซัพพลายเชนจากบริษัทระดับ Fortune 500 ร่วมถกประเด็นวิกฤต ความยืดหยุ่น และการพลิกโฉมการทำงาน

GEP
2020-10-15 20:00 277

- นำทีมโดย Ed Breen ประธานและซีอีโอของ DuPont ร่วมด้วย Maggie Wilderotter อดีตประธานและซีอีโอของ Frontier Communications ปัจจุบันดำรงตำแหน่งสมาชิกบอร์ดของ Costco, Lyft และอื่น ๆ

- Raj Gupta อดีตประธานและซีอีโอของ Rohm and Haas ปัจจุบันเป็นประธานของ Aptiv ร่วมด้วย Pat Russo อดีตซีอีโอของ Alcatel-Lucent ปัจจุบันดำรงตำแหน่งประธานของ Hewlett Packard Enterprise

- Jared Diamond นักเขียนเจ้าของรางวัล MacArthur Genius และ Pulitzer Prize จากผลงานหนังสือเรื่อง GUNS, GERMS & STEEL และ UPHEAVAL: TURNING POINTS FOR NATIONS IN CRISIS

- Bill Keillor ผู้นำแผนกไอทีของ ExxonMobil และ Bill Braun ผู้นำแผนกไอทีของ Chevron

- Soumaya Keyes บรรณาธิการฝ่ายการค้าและโลกาภิวัตน์ หนังสือพิมพ์ THE ECONOMIST

- ผู้บริหารระดับ C จาก ABM, Apex Tool Group, Asahi Breweries, Ecolab, Exelon, Legal & General, Oncor และ University of California

คลาร์ค, นิวเจอร์ซีย์—15 ต.ค.—พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

GEP ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันการจัดซื้อและการจัดการซัพพลายเชนแก่บริษัทในทำเนียบ Fortune 500 และ Global 2000 ทั่วโลก ได้ประกาศรายชื่อนักคิด นักนวัตกรรม และบุคคลผู้ประสบความสำเร็จชั้นแนวหน้าของโลก ที่จะมากล่าวแสดงทรรศนะในการประชุมที่ทางบริษัทจัดขึ้นให้ลูกค้าทุกปีอย่าง GEP INNOVATE DIGITAL: 2020 VISION

Subhash Makhija ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ GEP กล่าวว่า "ที่งาน GEP INNOVATE 2020 บรรดาผู้นำธุรกิจที่ประสบความสำเร็จและผลงานโดดเด่นเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก จะมาแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเพื่อบอกเล่าแนวทางที่ตนและทีมงานได้ใช้รับมือความท้าทายที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน เพื่อให้ซัพพลายเชนมีความยืดหยุ่นมากขึ้น พร้อมขับเคลื่อนการใช้เทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อยกระดับศักยภาพทางการแข่งขันและคุณประโยชน์ต่อผู้ถือหุ้น"

การประชุมดังกล่าวจัดขึ้นเป็นปีที่ 6 แล้วในปีนี้ โดยเป็นเวทีที่เปิดให้เหล่าผู้นำองค์กรทั่วโลกได้เข้ามาร่วมฟังกลยุทธ์ด้านซัพพลายเชนและการดำเนินการ การดำเนินธุรกิจดิจิทัล เทคโนโลยีใหม่และเทคโนโลยีที่กำลังอุบัติขึ้น ไปจนถึงผลการดำเนินธุรกิจและผลประกอบการทางการเงิน โดย GEP SMART™ เป็นแพลตฟอร์มจัดซื้อแบบดิจิทัลชั้นแนวหน้าของอุตสาหกรรม ขณะที่ GEP NEXXE™ เป็นแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์บริหารจัดการซัพพลายเชนพลัง AI ซึ่งช่วยให้องค์กรชั้นแนวหน้าในวงการสามารถมองเห็นซัพพลายเชน ได้รับข้อมูลเกี่ยวกับซัพพลายเชน พร้อมสัมผัสกับความคล่องตัวและความยืดหยุ่นอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

ลงทะเบียนร่วมสัมมนาออนไลน์ที่มีให้เลือกกว่าหลายสิบรายการได้ที่ https://www.gep.com/company/events/gep-innovate-digital และร่วมโต้ตอบกับบรรดาผู้นำในการสัมมนา ซึ่งประกอบด้วย

  • Ed Breen ประธานบริหารและซีอีโอของ DuPont ในการพูดคุยอย่างเป็นกันเองกับ Raj Gupta ประธานของ Aptiv ผู้เป็นอดีตประธานและซีอีโอของ Rohm and Haas และสมาชิกบอร์ด DuPont
  • Jared Diamond นักเขียนระดับรางวัล Pulitzer Prize เจ้าของผลงานหนังสือเรื่อง Upheaval และ Guns, Germs and Steel ซึ่งจะมาร่วมพูดคุยในเซสชัน 'Navigating Upheaval and Building Resilience.'
  • Maggie Wilderotter อดีตซีอีโอและประธานบริหารของ Frontier Communications ผู้เป็นสมาชิกบอร์ด Costco, Hewlett Packard, Lyft ในการพูดคุยกับ Pat Russo อดีตซีอีโอของ Alcatel-Lucent ประธานของ Hewlett Packard Enterprise สมาชิกบอร์ด General Motors, Merck และ Arconic
  • Soumaya Keynes บรรณาธิการฝ่ายการค้าและโลกาภิวัตน์ หนังสือพิมพ์ The Economist เป็นผู้ดำเนินการอภิปรายหัวข้อ 'Future of Procurement & Supply Chains in the Age of Uncertainty.'
  • Bill Braun ซีไอโอของ Chevron และ Bill Keillor รองประธานฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศและเทคโนโลยีดิจิทัลของ ExxonMobil ร่วมแสดงทรรศนะในหัวข้อ 'Keys to Digital Transformation.'
  • ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการจัดซื้อและซัพพลายเชนจากบริษัทชั้นนำอย่าง ABM, Apex Tool Group, Asahi Breweries, Ecolab, Exelon, Legal & General, Oncor และ University of California

เกี่ยวกับ GEP SOFTWARE

GEP SOFTWARE ให้บริการแพลตฟอร์มการจัดซื้อและซัพพลายเชนดิจิทัลระดับรางวัล ที่ช่วยให้องค์กรต่าง ๆ ทั่วโลกมีความคล่องตัวและยืดหยุ่นมากขึ้น แข่งขันได้ดีขึ้น และทำกำไรได้มากขึ้น

อินเทอร์เฟซที่แสดงผลอย่างสวยงามและระบบทำงานที่ยืดหยุ่น ทำให้ GEP® สามารถมอบพื้นที่ทำงานแบบดิจิทัลที่แปลกใหม่และใช้งานง่าย จนทำให้มีการนำไปใช้เพิ่มมากขึ้น ทั้งยังยกระดับประสิทธิภาพการทำงานทั้งของทีมและรายบุคคลด้วย

ผลิตภัณฑ์ของ GEP งัดใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีการเรียนรู้ของเครื่องและการประมวลผลข้อมูลอย่างชาญฉลาด รวมถึงเทคโนโลยีข้อมูลและวิเคราะห์ความหมายขั้นสูง ไปจนถึงเทคโนโลยี IoT อุปกรณ์เคลื่อนที่ และคลาวด์ โดยออกแบบขึ้นเพื่อคอยผสานนวัตกรรมล้ำสมัยในเทคโนโลยี

ซอฟต์แวร์ของ GEP ผนวกรวมเข้ากับระบบภายนอกและระบบที่ใช้ต่อเนื่องมายาวนานได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น SAP, Oracle หรือซอฟต์แวร์ ERP และ F&A ยอดนิยมอื่น ๆ GEP ให้บริการสนับสนุนและช่วยเหลืออย่างเป็นเลิศ ทำให้กลายเป็นผู้นำอุตสาหกรรมในแง่ความพึงพอใจของลูกค้าและความภักดี

ซอฟต์แวร์ที่ทำงานบนคลาวด์และแพลตฟอร์มธุรกิจดิจิทัลของ GEP ถูกจัดให้เป็น Leader ใน Gartner Magic Quadrants มาแล้วหลายครั้ง โดยคว้ารางวัลและคำชมเชยมาแล้วมากมายจากบรรดานักวิเคราะห์ บริษัทวิจัย และสื่อ ทั้ง Gartner, Forrester, IDC, Procurement Leaders และ Spend Matters

GEP SOFTWARE เป็นส่วนหนึ่งของผู้ให้บริการด้านกลยุทธ์ ซอฟต์แวร์ และการบริหารงานจัดซื้อและซัพพลายเชนชั้นแนวหน้าของโลกอย่าง GEP ซึ่งตั้งอยู่ที่เมืองคลาร์ก รัฐนิวเจอร์ซีย์ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.gepsoftware.com

สื่อมวลชนติดต่อ

Derek Creevey
Director, Media & Public Relations
GEP
โทร: +1 732-382-6565
อีเมล: derek.creevey@gep.com

โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/518346/GEP_Logo.jpg?p=medium600

Source: GEP
Keywords: Computer Software Computer/Electronics Trade show news Future Events
Related News