omniture

Sai Life Sciences เตรียมเปิดศูนย์วิจัยและพัฒนาครบวงจรแห่งใหม่ มุ่งขยายศักยภาพด้านชีววิทยาครั้งใหญ่

Sai Life Sciences
2020-10-26 18:50 23

- เริ่มก่อสร้างศูนย์วิจัยและพัฒนาแห่งใหม่ขนาด 75,000 ตารางฟุตในเมืองไฮเดอราบัด

- เพิ่มทีมนักชีววิทยาในอินเดียอีก 170 คน

ไฮเดอราบัด, อินเดีย

26 ตุลาคม 2563

/PRNewswire/ -- Sai Life Sciences องค์กรรับจ้างวิจัย พัฒนา และผลิตยา (CRDMO) ที่เติบโตเร็วเป็นอันดับต้น ๆ ของอินเดีย ประกาศแผนขยายศักยภาพด้านชีววิทยาครั้งใหญ่ ด้วยการเปิดศูนย์วิจัยและพัฒนาครบวงจรแห่งใหม่ในเมืองไฮเดอราบัด ประเทศอินเดีย ซึ่งครอบคลุมพื้นที่ 75,000 ตารางฟุต และมีทีมนักชีววิทยา 170 คน ศูนย์วิจัยและพัฒนาแห่งนี้จะให้บริการด้านชีววิทยาทั้งแบบ in vitro และ in vivo รวมถึงบริการด้านพิษวิทยาและ DMPK โดยห้องปฏิบัติการล็อตแรกจะเปิดให้บริการในเดือนมีนาคม 2564 

Upcoming Discovery Biology facility of Sai Life Sciences in Hyderabad, India
Upcoming Discovery Biology facility of Sai Life Sciences in Hyderabad, India

Krishna Kanumuri ซีอีโอและกรรมการผู้จัดการของ Sai Life Sciences กล่าวว่า "เรามุ่งมั่นส่งมอบยาที่เราพัฒนากว่า 100 รายการให้แก่พันธมิตรของเราภายในปี 2568 ทีมนักชีววิทยาที่เพิ่มเข้ามาจะทำงานร่วมกับทีมเภสัชเคมี ทีมพัฒนากระบวนการ ทีมวิศวกรรมกระบวนการ และทีมขยายธุรกิจ เพื่อช่วยให้ลูกค้าเข้าถึงยาใหม่เร็วขึ้น ด้วยเวลาส่งมอบที่รวดเร็วขึ้นและเวลาตัดสินใจที่สั้นลง"

Sai Life Sciences เพิ่มศักยภาพด้านชีววิทยาอย่างต่อเนื่องเพื่อเสริมสร้างรากฐานอันแข็งแกร่งด้านเภสัชเคมี พิษวิทยา และ DMPK โดยมีเป้าหมายในการตอบสนองความต้องการของลูกค้าตลอดกระบวนการคิดค้นยา ตั้งแต่การระบุชนิดของโมเลกุล การตรวจสอบความถูกต้อง ไปจนถึงการพัฒนายาใหม่ เมื่อปีที่แล้ว บริษัทได้เปิดศูนย์วิจัยและพัฒนาระหว่างประเทศแห่งแรกร่วมกับห้องปฏิบัติการชีววิทยาในเมืองบอสตัน สหรัฐอเมริกา โดย Boston Biology Lab ออกแบบมาเพื่อให้บริการด้านชีววิทยาแก่บริษัทสตาร์ทอัพและบริษัทเทคโนโลยีชีวภาพในภูมิภาค เพื่อตอบสนองความต้องการด้านชีววิทยาที่เฉพาะเจาะจง ทั้งนี้ ทีมนักชีววิทยา นักพิษวิทยา และนักวิทยาศาสตร์ DMPK ในอินเดีย ได้ทำงานร่วมกับทีมงานที่บอสตันเพื่อส่งมอบโซลูชันที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า ทั้งในด้านความเร็ว ต้นทุน และประสิทธิภาพ

บริการคิดค้นยาของ Sai Life Sciences ตอบสนองความต้องการของบริษัททั่วโลกตั้งแต่บริษัทสตาร์ทอัพไปจนถึงบริษัทยายักษ์ใหญ่ ครอบคลุมยารักษาหลากหลายโรค เช่น ยารักษาโรคมะเร็ง ยารักษาโรคระบบประสาทส่วนกลาง ยาต้านไวรัส ยาต้านการอักเสบ ฯลฯ Sai Life Sciences สามารถรักษาความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้าได้นานเฉลี่ยเกิน 10 ปี บริษัทพัฒนาโครงการทดลองยาทางคลินิกหลายระดับ (ตั้งแต่เริ่มต้นไปจนถึงเฟส 3) รวมกว่า 25 โครงการ โดยมีระยะเวลาส่งมอบจากขั้นตอน Hit/Lead จนถึง Candidate เฉลี่ย 18 เดือน

Sai Life Sciences เริ่มกระบวนการพลิกโฉมองค์กรในปี 2562 ผ่านโครงการ Sai Nxt ด้วยการปฏิรูปองค์กรให้เป็น CRO/CDMO ระดับโลกแห่งอนาคต บริษัทรวบรวมข้อมูลเชิงลึกและความคิดเห็นจากลูกค้า จากนั้นจึงทุ่มเงินลงทุนกว่า 150 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (กว่า 1 หมื่นล้านรูปี) เพื่อขยายและปรับปรุงศูนย์วิจัยและพัฒนารวมถึงโรงงานผลิต แต่งตั้งผู้นำและผู้ที่มีความสามารถด้านวิทยาศาสตร์ระดับโลก เสริมแกร่งระบบข้อมูลและระบบอัตโนมัติ และเหนือสิ่งอื่นใดคือ ยกระดับมาตรฐานความปลอดภัย คุณภาพ และการบริการลูกค้า

เกี่ยวกับ Sai Life Sciences

Sai Life Sciences เป็นองค์กร CRO/CDMO ที่ให้บริการครบวงจร และขับเคลื่อนด้วยวิสัยทัศน์ในการสนับสนุนการเปิดตัวยาชนิดใหม่ให้ได้ 25 รายการภายในปี 2568 โดย Sai Life Sciences ทำงานร่วมกับบริษัทยาและเทคโนโลยีชีวภาพทั่วโลกเพื่อเร่งคิดค้น พัฒนา และผลิตโมเลกุลขนาดเล็กที่มีความซับซ้อน Sai Life Sciences เป็นองค์กร CDMO เต็มตัว โดยสนับสนุนโครงการพัฒนา NCE หลากหลายโครงการ และส่งมอบคุณค่าอันเป็นผลมาจากคุณภาพและการตอบสนองอย่างมีประสิทธิภาพของบริษัท ปัจจุบัน Sai Life Sciences ทำงานร่วมกับบริษัทยายักษ์ใหญ่ระดับท็อป 10 มากถึง 7 แห่ง รวมถึงบริษัทยาและเทคโนโลยีชีวภาพขนาดกลางและขนาดย่อมอีกหลายแห่ง Sai Life Sciences เป็นบริษัทเอกชนที่ได้รับการสนับสนุนจากนักลงทุนระดับโลกอย่าง TPG Capital และ HBM Healthcare Investment สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sailife.com

โลโก้: https://mma.prnasia.com/media2/1044186/Sai_Life_Sciences_Logo.jpg?p=medium600 
รูปภาพ: https://mma.prnasia.com/media2/1319765/sai_life_sciences_biology_facility.jpg?p=medium600

 

 

Source: Sai Life Sciences
Keywords: Biotechnology Health Care/Hospital Medical/Pharmaceuticals Pharmaceuticals Corporate Expansion New products/services
Related News