omniture

Sojern เพิ่มฟังก์ชันเมตาเสิร์ชเข้าแพลตฟอร์มการตลาดดิจิทัลแบบหลายช่องทาง นำโดยหัวทีมฝ่ายผลิตภัณฑ์คนใหม่

Sojern
2020-10-27 20:10 53

ซานฟรานซิสโก—27 ต.ค.—พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Sojern ผู้ให้บริการโซลูชันการตลาดดิจิทัลสำหรับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ประกาศเพิ่มฟังก์ชันเมตาเสิร์ชเข้าแพลตฟอร์มการตลาดดิจิทัลแบบหลายช่องทางของบริษัท ที่ออกแบบมาสำหรับโรงแรม สถานที่น่าสนใจ และแหล่งท่องเที่ยว วันนี้ นักการตลาดด้านการท่องเที่ยวสามารถเข้าถึงช่องทางการตลาดดิจิทัลสำคัญ ๆ ทั้งหมดได้ในผู้ให้บริการรายเดียว ทั้งเมตาเสิร์ช ดิสเพลย์ โฆษณาประเภท Native วิดีโอ ทีวีเชื่อมต่อ เสิร์ช และโซเชียล

ตลอดเวลากว่าหนึ่งทศวรรษ Sojern ได้สร้างเครื่องมือเพื่อช่วยให้ลูกค้ามียอดการจองตรงในเว็บไซต์ของลูกค้าเองเพิ่มขึ้น แพลตฟอร์ม Traveler Platform ของ Sojern อาศัยวิทยาการข้อมูลและเทคโนโลยีการเรียนรู้ของเครื่องอันเป็นกรรมสิทธิของบริษัท โดยงัดใช้ข้อมูลการท่องเที่ยวที่รวมมาจากบรรดาพันธมิตรกว่าหลายพันรายทั่วโลก เพื่อให้ข้อมูลเชิงลึกอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนเกี่ยวกับเส้นทางการซื้อของนักท่องเที่ยว จากนั้น ข้อมูลดังกล่าวจะนำไปใช้ปรับแคมเปญการตลาดดิจิทัลแบบเรียลไทม์ เพื่อให้เข้าถึงนักท่องเที่ยวได้ในช่องทางและเวลาที่เหมาะสม

"เหมือนกับทุกคนในวงการท่องเที่ยว Sojern ได้รับผลกระทบอย่างหนักจากโควิด-19 จริง ๆ แล้วเราก็ไม่ได้อยู่เงียบสักเท่าใด โดยเราได้ใช้เวลาไม่กี่เดือนที่ผ่านมาในการให้ความสนใจกับกลยุทธ์ธุรกิจของเรา และเพิ่มเดิมพันกับสิ่งที่ได้ผล นั่นคือการสร้างชุดโซลูชันที่มีประสิทธิภาพเพื่อหนุนการจองให้กับโรงแรม สถานที่น่าสนใจ และแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ" Kurt Weinsheimer ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายโซลูชัน กล่าว "หากให้พูดง่าย ๆ แล้ว เราได้สร้างแพลตฟอร์มการตลาดดิจิทัลแบบหลายช่องทางที่มีความชาญฉลาดมากที่สุดในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยววันนี้"

ความก้าวหน้าเหล่านี้นำทัพโดยคุณ Weinsheimer และรองประธานฝ่ายผลิตภัณฑ์คนใหม่ของ Sojern อย่าง Dave Goulden โดยคุณ Goulden ได้เข้ามาทำงานกับบริษัทในช่วงเริ่มการแพร่ระบาด และได้ทำงานอย่างขยันขันแข็งเพื่อทำให้มั่นใจว่า โซลูชันของ Sojern พร้อมขับเคลื่อนให้ยอดการจองเพิ่มขึ้นในระยะยาวสำหรับลูกค้า

คุณ Goulden กล่าวว่า "เราเชื่อว่าการเดินทางจะกลับมาอีกครั้งและแข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิม เราจึงตัดสินใจลงทุนตอนนี้ เพื่อทำให้มั่นใจว่าเราจะเป็นพันธมิตรที่ดีที่สุดให้ลูกค้าของเราทั่วโลกหลังการแพร่ระบาดสิ้นสุดไปแล้ว"

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการฟื้นตัวจากโควิด-19 ดูรายงานศึกษาความเคลื่อนไหวในอุตสาหกรรมได้ที่ https://www.phocuswire.com/Webinar-Sojern-October-2020-traveler-trends-2021 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Sojern ดูได้ที่เว็บไซต์ www.sojern.com 

เกี่ยวกับ Sojern
Sojern ให้บริการโซลูชั่นการตลาดดิจิทัลสำหรับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว Sojern ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์และการวิเคราะห์ข้อมูลการเดินทางของนักท่องเที่ยว พร้อมส่งมอบโซลูชั่นการตลาดที่หลากหลายช่องทางเพื่อขับเคลื่อนความต้องการโดยตรง โรงแรม สถานที่ท่องเที่ยว องค์กรการท่องเที่ยว และนักการตลาดภาคการท่องเที่ยวกว่า 10,000 ราย วางใจให้ Sojern ช่วยสร้างปฏิสัมพันธ์และดึงดูดนักเดินทางจากทั่วโลกให้กลายมาเป็นลูกค้า

โลโก้ - https://mma.prnasia.com/media2/249299/sojern_logo.jpg?p=medium600 

ติดต่อ: Sojern Corporate and the Americas: Scott Thornburg, scott.thornburg@sojern.com หรือ Europe, Middle East, Africa and Asia-Pacific: Teesta Raha, teesta.raha@sojern.com

 

Source: Sojern
Related Links:
Keywords: Advertising Computer/Electronics Travel New products/services